Wednesday, March 29, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiNếu anh em thật sự muốn trở thành đàn ông alpha, có...

  Nếu anh em thật sự muốn trở thành đàn ông alpha, có 6 bước

  Có thể bạn chưa biết, trong một bầy sói, con sói đầu đàn được gọi là con sói alpha. Nó là cá thể thông minh nhất, mạnh mẽ nhất với tiếng hú “quân lệnh” gọi bầy và giác quan thính nhạy.

  Vậy làm thế nào để trở thành người đàn ông alpha? Hãy tham khảo những bước sau:

  1 | Rèn luyện cơ thể khỏe mạnh

  Đàn ông alpha phải là người có thể lực sung mãn và làm chủ cơ thể của mình.

  Anh ta có thể nhấc bổng người phụ nữ mình yêu mà không thấm mệt, có thể điều khiển mọi nhóm cơ trên người theo ý muốn.

  Anh ta mạnh mẽ, dẻo dai mà khéo léo, uyển chuyển. Đồng thời, anh cũng ý thức được sức mạnh này không dùng để uy hiếp ai cả, mà để bảo vệ những con người yếu đuối.

  Muốn trở thành người đàn ông alpha, điều đầu tiên cần làm là chăm sóc tốt thân thể. Biết tập thể dục thể thao mỗi ngày, ăn uống lành mạnh và có một chế độ ngủ nghỉ hợp lý.

  Neu-anh-em-that-su-muon-tro-thanh-dan-ong-alpha-co-6-buoc

  2 | Học hỏi mỗi ngày

  Đàn ông alpha là người trí dũng song toàn. Không chỉ có một sức khỏe tốt, anh ta còn có một vốn kiến thức sâu sắc, phong phú về nghề nghiệp lẫn về nhiều lĩnh vực khác.

  Anh làm điều đó bằng cách đọc sách, đọc báo, tham gia những khóa học và lắng nghe kinh nghiệm, hiểu biết của của những người xung quanh.

  Đây cũng là bước thứ hai cần làm để trở thành người đàn ông alpha.

  3 | Chủ động đối mặt và giải quyết các vấn đề

  Người đàn ông alpha không nề hà công việc nặng nhọc; cũng không né tránh những điều khó khăn. Anh ta luôn trong tâm thế chủ động làm rõ những vấn đề vướng mắc để giải quyết chúng.

  Muốn làm người đàn ông alpha, anh em không nên chỉ biết phản ứng lại với những thứ xảy đến trong sự nghiệp hay các mối quan hệ, mà phải chủ động nắm bắt, tác động để chúng diễn ra đúng theo ý mình.

  Neu-anh-em-that-su-muon-tro-thanh-dan-ong-alpha-co-6-buoc

  4 | Đối xử tốt với bạn bè

  Đàn ông alpha có nhiều bạn bè. Và chỉ cần anh ta gặp khó khăn, nhiều người sẽ sẵn lòng đứng ra hỗ trợ, giúp đỡ. Sở dĩ được như vậy là vì đàn ông alpha luôn cởi mở khi tiếp xúc với nhiều kiểu người khác nhau.

  Với ai, anh cũng sòng phẳng, công bằng. Đặc biệt là, anh ta nhanh nhạy biết được ai đang cần sự giúp đỡ và chủ động giúp họ.

  5 | Xây dựng sự tự tin

  Đàn ông alpha rất tự tin. Anh ta dám dấn thân trên những con đường chưa ai đi, để dẫn dắt những người bước sau mình.

  Anh mạnh dạn nắm bắt những cơ hội mới, ra quyết định nhanh chóng và đôi khi làm nên những kỳ tích lớn lao.

  Muốn có được sự tự tin này, anh em phải xác định rõ điều gì làm mình kém tự tin; nó thuộc về ngoại hình, trình độ học vấn hay năng lực nghề nghiệp. Chỉ có giải quyết những vấn đề đó, mình mới tự tin hơn được.

  Neu-anh-em-that-su-muon-tro-thanh-dan-ong-alpha-co-6-buoc

  6 | Không đầu hàng số phận

  Mỗi khi vấp ngã hay thất bại, đàn ông alpha sẽ gượng đứng dậy để tiếp tục chiến đấu. Anh ta khiến những đối thủ khác phải sợ hãi vì sự ngoan cường của mình.

  Anh không tin vào cái gọi là số mệnh để rồi chấp nhận thua cuộc, mà nỗ lực thay đổi nó sao cho tốt hơn.

  Nhân vật Rocky Balboa trong phim Rocky (1976) từng nói: “Quan trọng không phải là mình ra đòn có mạnh không, mà là mình chịu đòn được đến đâu”.

  Muốn làm người đàn ông alpha, anh em phải chắc rằng dù cuộc đời có cho mình ăn đòn đau thế nào, anh em cũng không từ bỏ.

  Không phải ai sinh ra cũng là thủ lĩnh. Nhưng một người thủ lĩnh có thể đến từ bất cứ đâu. Chỉ cần có đủ quyết tâm và kiên trì, tôi tin sớm muộn rồi anh em cũng sẽ là người dẫn đầu.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI