Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeSốngSelf-CareMùa sống chậm, để hướng đến một cuộc sống bình yên và...

  Mùa sống chậm, để hướng đến một cuộc sống bình yên và chất lượng hơn

  Sống chậm là cách giúp bạn luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

  Sống chậm không phải là bạn tụt hậu so với người khác mà là bạn chấp nhận hình thành những thói quen tốt để duy trì sự cân bằng với nhịp sống gấp gáp và đa kết nối của thế giới bên ngoài.

  Chúng ta đã thật sự sống chậm hay chưa

  Thông thường, bạn sẽ muốn tận hưởng hai phước lành này trong cuộc sống của mình: sống nhiều nhất có thể, và sống một cuộc đời đầy những giá trị mà bạn có thể đạt được.

  Chính bạn là công cụ hướng dẫn bạn đạt được hai mục tiêu này. Trên thực tế, bạn có thể đạt được hai mục tiêu này bằng cách kiểm soát hành vi, lối sống và suy nghĩ của mình.

  Nếu bạn muốn kiểm soát bản thân, bạn phải nhận ra thói quen của chính mình – thói quen suy nghĩ và hành vi tốt sẽ hình thành lối sống tốt, và lối sống tốt sẽ tiết kiệm năng lượng, cho phép bạn luôn kiểm soát được suy nghĩ của mình trước những tác động bên ngoài.

  Mua-song-cham-de-huong-den-mot-cuoc-song-binh-yen-va-chat-luong-hon

  Sống chậm là cách giúp bạn luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Sống chậm không phải là bạn tụt hậu so với người khác mà là bạn chấp nhận hình thành những thói quen tốt để duy trì sự cân bằng với nhịp sống gấp gáp và đa kết nối của thế giới bên ngoài.

  Sống chậm sẽ mang đến cho anh em những điều gì

  Sống chậm có nghĩa là bạn phải học cách sống theo thời điểm, bao gồm các hoạt động ngoài trời hàng ngày, chẳng hạn như đi bộ, trực tiếp với mối quan hệ của bạn thay vì trò chuyện qua điện thoại thông minh và thiết lập thói quen ăn uống lành mạnh. Nhiệt độ, không uống rượu, hút thuốc, để bản thân chợp mắt ít nhất 30 phút …

  Theo thời gian, bạn sẽ biến tất cả các hoạt động này thành một chuỗi nhiệm vụ được lặp đi lặp lại trong ngày.

  Mua-song-cham-de-huong-den-mot-cuoc-song-binh-yen-va-chat-luong-hon

  Sống chậm có nghĩa là bạn sống cho mình nhiều hơn, biết mình cần gì và biết cách điều chỉnh nhịp sống.

  Bạn cũng nhận ra rằng những gì bạn đang làm cần có thời gian để hình thành, tiếp thu và khiến bạn nhận ra rằng giá trị của những gì bạn đang làm là đáng giá. Những điều khó khăn cần có thời gian để đạt được, và để đạt được điều này, bạn phải kiên nhẫn với bản thân.

  Bởi vì bạn có thể kiểm soát bản thân và điều chỉnh nhịp sống của mình, bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài.

  Mua-song-cham-de-huong-den-mot-cuoc-song-binh-yen-va-chat-luong-hon

  Cơ thể của bạn được nghỉ ngơi, tận hưởng và bảo tồn với đầy đủ năng lượng – nước nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Bạn không còn mệt mỏi, bạn làm được nhiều việc hơn và tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Ngày nay, nhiều công việc làm tổn thương cơ thể và tâm trí.

  Ngay cả việc bạn giải trí quá nhiều trên Internet cũng có thể hành hạ cơ thể bạn chẳng khác gì việc tập luyện chăm chỉ. Hãy nhớ rằng cơ thể bạn rất thông minh, nếu tâm trí bạn bị ảnh hưởng bởi lo lắng, căng thẳng và đặc biệt là tức giận thì trong máu sẽ sinh ra rất nhiều chất độc, những chất độc này sẽ đầu độc cơ thể bạn.

  Mua-song-cham-de-huong-den-mot-cuoc-song-binh-yen-va-chat-luong-hon

  Tất cả những ảnh hưởng từ những suy nghĩ và cảm xúc kiểu này sẽ khiến bạn nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, làm việc kém hiệu quả và nhanh chóng già đi. Sự tức giận và lo lắng có thể chèn ép dây thần kinh nhiều hơn là làm việc quá sức.

  Bạn có nhớ lần cuối cùng bạn cãi nhau với ai đó trong cơn tức giận và lo lắng, bạn có thể làm gì hoặc nghĩ gì sau đó không?

  Thôi thì sẵn tiện mùa giãn cách, đã đến lúc anh em sống chậm lại một chút, biết đâu sẽ tìm ra được nguyên tắc để tìm đến sự hạnh phúc cho bản thân mình.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI