Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeSống15 quy tắc ứng xử của một người đàn ông thông minh

  15 quy tắc ứng xử của một người đàn ông thông minh

  Đâu là quy tắc ứng xử của một người đàn ông thông minh?

  Một lời nói, một hành động dù là nhỏ của những người đàn ông có tu dưỡng về văn hóa và đạo đức cũng đủ để khiến người bên cạnh cảm thấy dễ chịu.

  15 quy tac ung xu cua mot nguoi dan ong thong minh

  Dưới đây là 15 quy tắc ứng xử của một người đàn ông thông minh. Lưu vào đâu đó hay ghi nhớ thật kỹ trong đầu đi anh em.

  1. Đàn ông thông minh không cần ai cũng phải thích mình. Vậy nên anh ta sẽ chẳng bao giờ nổi nóng với những lời chê bai từ người khác.

  2. Họ là những người không khua môi múa mép thể hiện trước phụ nữ như những chàng trai non trẻ khác. Họ ăn nói cẩn tthận và hết sức coi trọng phụ nữ.

  3. Đàn ông trưởng thành làm mọi việc không phải vì họ thích mà vì họ thấy nên làm.

  15 quy tac ung xu cua mot nguoi dan ong thong minh

  4. Ở nơi công cộng như quán cafe hay nhà hàng. Anh ta sẽ luôn nhớ rõ tầm quan trọng của việc giữ yên lặng. Và đặc biệt là tôn trọng những người phục vụ.

  5. Họ tình nguyện đặt mình vào vị trí của người khác, nghĩ cho người khác, chấp nhận bản thân chịu khổ, chịu mệt một chút. Họ biết tôn trọng người khác, khiến người khác thấy thoải mái, dễ chịu.

  6. Việc im lặng khi xảy ra vấn đề là không hay. Hãy luôn nhớ giao tiếp để giải quyết nó một cách thẳng thắn thay vì im lặng cùng những tổn thương trong lòng.

  15 quy tac ung xu cua mot nguoi dan ong thong minh

  7. Đàn ông chuẩn men sẽ không phán xét hay chỉ trích người khác. Thậm chí với cả những người thô lỗ, một quý ông sẽ cư xử nhã nhặn và lịch sự với họ thay vì a dua cùng đám đông cười nhạo hoặc nói xấu họ.

  8. Dù có thể dễ dàng hòa nhập vào mọi cuộc vui, người đàn ông thông minh sẽ không để mình lạc lối. Họ biết mình là ai và không việc gì phải giả vờ làm ai đó.

  9. Họ điều tiết cảm xúc rất tốt vì vậy hiếm khi nhìn thấy sự nổi nóng hay quá sốc trước vấn đề nào đó xảy ra. Điềm tĩnh là trạng thái điển hình của những anh chàng này.

  10. Không ngắt lời người khác.

  11. Một trong những tính cách đặc trưng của quý ông là sự khiêm tốn. Đàn ông lịch thiệp biết quan tâm và khen ngợi người khác thay vì đề cao bản thân.

  12. Chắc chắn rằng một người đàn ông ga-lăng là người cư xử đúng mực và nho nhã. Ngoài cách ăn vận, cử chỉ và những thói quen nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống như ăn uống, đi lại,… một quý ông luôn biết cách hành xử sao cho lịch sự.

  15 quy tac ung xu cua mot nguoi dan ong thong minh

  13. Khi được mời dự tiệc, hãy nhớ mang theo một món gì đó, cho dù chỉ là một chai rượu rẻ tiền hoặc vài lon bia lạnh góp vui.

  14.Đàn ông thông minh hài hước nhưng không bốc phét.

  15. Và họ cũng là những người biết lắng nghe. Thay vì chỉ nói về chính mình, họ lắng nghe tâm sự của người khác. Kể cả không đưa ra được lời khuyên nào thì chỉ cần lắng nghe đã khiến ai đó thấy ấm áp kỳ lạ.

  Hãy nhớ là: “Tài năng khiến một người đàn ông được ngưỡng mộ, nhưng sự khéo léo, tế nhị mới là thứ khiến anh ta được tôn trọng”

   
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI