Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeSống12 cách giết thời gian sau 7 giờ tối cho đàn ông...

  12 cách giết thời gian sau 7 giờ tối cho đàn ông độc thân

  Đàn ông độc thân có thể làm gì mỗi tối để sống tích cực hơn?

  Khi không có người yêu, nhất là khi sống một mình, chúng ta thường dành hầu hết thời gian rảnh để chơi game hoặc xem phim. Những hoạt động này tuy có tính giải trí cao nhưng lại khiến tháng ngày tuổi trẻ của mình trôi qua vô nghĩa, không kế hoạch, không mục đích.

  Do đó, tôi xin gợi ý 12 hoạt động buổi tối giúp đàn ông độc thân sống tốt hơn mỗi ngày và sớm thoát “ế”:

  12-cach-giet-thoi-gian-sau-7-gio-toi-cho-dan-ong-doc-than

  1 | Street workout

  Hãy lập nhóm ra công viên kéo xà, hít đất, gập bụng hoặc chạy bộ. Đây là cách giúp mình tăng cường thể lực, giải tỏa căng thẳng và cải thiện ngoại hình.

  Ngay cả khi đi một mình, anh em cũng sẽ tìm được những hội, nhóm street workout sẵn có. Hãy đến và xin gia nhập. Các anh em ở đấy sẽ nhiệt tình chỉ giúp mình cách luyện tập. Đôi khi, họ còn cởi mở chia sẻ nhiều vấn đề khác trong cuộc sống nữa.

  2 | Học thêm ngoại ngữ

  Nhà văn Murakami Haruki từng nói: “Học một ngôn ngữ khác giống như trở thành một con người khác”. Có thể hiểu câu này là, việc biết một ngôn ngữ khác giúp mình khám phá ra những điều mới mẻ về bản thân và thế giới. Học ngoại ngữ, theo đó, là cách để khai mở và phát triển con người.

  Anh em có thể dành thời gian sau 7 giờ tối của mình để tham gia một lớp học tiếng Anh. Nếu tiếng Anh giỏi rồi thì có thể học tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nhật.v.v.. Biết càng nhiều thứ tiếng thì càng tốt thôi, chẳng bao giờ là thừa cả.

  3 | “Phiêu lưu” cùng Google

  Internet là cửa ngõ để mình nhìn ra thế giới, hiểu về cuộc sống của con người thuộc các quốc gia khác, nền văn minh khác. Nó cũng là một kho tài liệu khổng lồ, lưu trữ kiến thức từ cổ chí kim. Nếu quan tâm đề tài nào đó, anh em hoàn toàn có thể tận dụng Internet để tìm hiểu vào thời gian rảnh của mình. Vừa miễn phí lại vừa nhanh chóng.

  4 | Táy máy ứng dụng hẹn hò

  Những ứng dụng hẹn hò như Tinder hay OkCupid là “phao cứu sinh” của rất nhiều đàn ông độc thân hiện nay đấy. Chúng sẽ giúp anh em tiếp cận nhiều cô gái khác nhau. Và biết đâu, trong số họ lại có ý trung nhân của mình sau này.

  12-cach-giet-thoi-gian-sau-7-gio-toi-cho-dan-ong-doc-than

  5 | Tiếp tục làm việc

  Có người từng nói người trẻ đi làm không nên về nhà trước 7 giờ tối. Tuy vậy, với những người tham công tiếc việc, 7 giờ tối hãy còn là quá sớm để nghỉ ngơi. Nếu anh em cũng thuộc số này, hãy tiếp tục làm việc. Được vậy thì tôi tin chắc chuyện thành đạt trong sự nghiệp của anh em chỉ còn là vấn đề thời gian.

  6 | Đi ăn với bạn bè

  Đừng bao giờ đi ăn một mình. Hãy rủ một ai đó đi cùng: một người bạn cũ, một người bạn mới quen, một người bạn thân thiết… Đi ăn cùng một ai đó, mình sẽ khám phá được những hàng quán mới, nếm thử những món ăn mới và lắng nghe những câu chuyện thú vị về nghề nghiệp, về cuộc sống.

  7 | Viết blog

  Nếu anh em là kiểu người đam mê kiến thức và thích chia sẻ, hãy lập một trang blog để viết lách về những vấn đề mình quan tâm. Đây không chỉ là một thú tiêu khiển đầy ý nghĩa mà còn là một cách để mình xây dựng thương hiệu cá nhân trong sự nghiệp nữa đấy.

  8 | Trò chuyện với gia đình

  Anh em cũng nên dành thời gian để trò chuyện với gia đình. Nếu ở xa nhà, hãy gọi điện. Cha mẹ, người thân là nguồn động viên to lớn mỗi khi mình buồn bã hay mệt mỏi. Và có thể chính lúc này, họ cũng đang cần những lời động viên từ mình, chỉ là không nói ra mà thôi.

  9 | Đi câu lạc bộ Tiếng Anh

  Đâu là nơi để mình gặp gỡ, nói chuyện và kết bạn với những người xa lạ? Có nhiều câu trả lời. Riêng tôi nghĩ đó là những câu lạc bộ tiếng Anh. Hãy thử tham gia một câu lạc bộ như vậy, chắc chắn anh em sẽ học hỏi được nhiều điều hay và có thêm những người bạn mới.

  12-cach-giet-thoi-gian-sau-7-gio-toi-cho-dan-ong-doc-than

  10 | Mời crush đi chơi

  Anh em không thể nào thoát ế nếu cứ ngại ngùng, bẽn lẽn. Nếu thích ai đó, hãy mở lời rủ họ đi chơi vào buổi tối. Giả sử có bị từ chối cũng đừng nhụt chí, phải mặt chai mày đá tiếp tục công cuộc kiếm gấu ấy. Đó là cách nhanh nhất để kết thúc chuỗi ngày độc thân nhàm chán.

  11 | Làm thêm

  Buổi tối của đàn ông độc thân cũng có thể dành để đi làm thêm một công việc thứ hai. Đây là cách để kiếm thêm thu nhập và học hỏi thêm kinh nghiệm làm việc. Thà là bận rộn mà được việc, còn hơn là rảnh rỗi sinh nông nỗi anh em ạ.

  12 | Đi ngủ sớm

  Đi ngủ sớm là lựa chọn hợp lý nhất vào những ngày mệt mỏi, chán nản với cuộc sống. Giấc ngủ là liều thuốc phục hồi năng lượng, cứu chữa những tổn thương hữu hiệu nhất. Sau một giấc ngủ ngon, mọi gánh nặng hay buồn bực sẽ nhẹ tựa lông hồng, anh em sẽ cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn rất nhiều.

  Những cách trên đây sẽ giúp anh em có một buổi tối vui vẻ hơn, ngay cả khi không có gấu. Chúng cũng khiến mình sống tích cực hơn mỗi ngày. Tin tôi đi, chỉ cần anh em sống tích cực, thì tình yêu sẽ đến ngay thôi.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI