Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeSốngPhong Cách10 ca lột xác thành công chứng tỏ "trẻ không ngon trai...

  10 ca lột xác thành công chứng tỏ “trẻ không ngon trai thì già vẫn có thể làm lại”

  Anh em nào còn tự ti về ngoại hình của mình hiện tại thì đừng lo, thời gian để lột xác còn nhiều lắm, quan trọng là quyết tâm đến mức nào thôi.

  1.Matthew Lewis

  Đầu tiên phải kể đến Neville Longbottom, nếu anh em nào có tuổi thơ gắn liền với loạt phim Harry Porter thì chắc chắn sẽ thấy anh chàng trưởng thành một cách ngon nghẻ ngay trước mắt.

  Từng là cậu bé béo ú và xấu xí với hàm răng khấp khểnh không cô gái nào muốn hôn, Matthew Lewis bỗng nhiên lột xác và trở thành một trong những anh chàng hot nhất Hollywood hiện tại. Không biết đóng Harry Porter có học được phép nào thật không ấy chứ?

  – Ảnh: internet

  2.Nicholas Hoult

  Tiếp theo là anh chàng The Beast trong series X-Men đình đám, cái gã biến thành con quái vật màu xanh mà anh em biết rồi đấy.

  Nicholas Hoult đã đóng phim từ khi còn rất nhỏ, xét thời niên thiếu nhìn ngố tàu kiểu này rồi lớn lên cool ngầu đóng vai thư sinh hay quái vật gì cũng đều ổn thì còn gì để chê chứ.

  – Ảnh:internet

  3. Sebastian Stan

  Ok, tới ông này thì tôi có nói hơi sai chút vì hồi trẻ với tôi ổng cũng ngon lành cành mít như ai chứ không quá mức ngố tàu.

  Nhưng nếu chỉ nhìn vào những tấm hình hồi nhỏ, chắc người ta sẽ chẳng đời nào mời Sebastian Stan đóng vai Người Tình… à không Chiến Binh Mùa Đông kế bên anh Cáp Tần đâu.

  – Ảnh:internet

  4. Chris Evan

  Nhắc đến Chiến Binh Mùa Đông thì phải đi kèm theo ông Cáp Tần vô đối rồi, biểu tượng nam thần nước Mỹ cũng có một thời nhìn trẻ trâu lắm anh em à.

  – Ảnh: internet

  5. Henry Cavill

  Tiếp theo trong danh sách là anh chàng Henry Cavill aka Siêu Nhân sịp ngoài… à không, giờ được nhét vô trong rồi.

  Nói thiệt là nhìn tấm hình hồi bé mủm mỉm kiểu này mà lớn lên body 8 múi thì đúng là không có gì là không thể nếu anh em sẵn sàng quyết tâm làm điều mình muốn.

  – Ảnh:internet

   6. Aaron Taylor-Johnson

  Có thể anh em sẽ không tin, nhưng thằng nhóc đầu xù ốm đói trong Kick-Ass và anh chàng Quicksilver đẹp trai lực lưỡng trong Avengers: Age of Ultron là cùng một người. 

  Nhìn cặp mắt thôi là đã thấy khối cô xiêu vẹo rồi.

  – Ảnh:internet

   7. Jake Gyllenhaal

  Một thời từng là cậu bé ngơ ngác với cặp răng hở nhét lọt cả ngón tay, nhưng hiện tại Jake Gyllenhaal đã trở thành chuyên gia đốn tim hàng loạt ở Hollywood với ánh mắt quyến rũ chết người.

  Thậm chí, anh còn hẹn hò với phân nửa các ngôi sao nữ ở Hollywood, sát gái quá rồi anh em à.

  – Ảnh:internet

  8. Zac Efron

  Nếu anh em nào ngày xưa coi Disney Channel có phim High School Musical thì đều biết ông này.

  Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trên phim cho đến hiện tại, Zac Efron chỉ càng trở nên đẹp trai và phong độ chứ không hề xuống cấp. Dậy thì thành công là đây chứ đâu.

  – Ảnh:internet

  9. Justin timberlake

  Vâng, người anh em gần 40 này vẫn không hề hết sức hút, đúng kiểu gừng càng già càng cay. Học hỏi thôi anh em ơi.

  – Ảnh: internet

  10. Jude Law

  Xuất hiện bên cạnh Robert Downey Jr trong Sherlock Holmes phiên bản điện ảnh, Jude Law, một tay sát gái hàng đầu Hollywood chịu nhiều tai tiếng với thói trăng hoa của mình dĩ nhiên phải có trong danh sách này.

  Tiếng tăm sát gái là thế nhưng anh em cứ xem hồi nhỏ ổng thế nào, một ca dậy thì thành công nữa chứ đâu.

  – Ảnh:internet

  Đừng quan trọng chuyện hồi nhỏ hay hiện tại mình thế nào, nếu muốn thay đổi bản thân, hãy cứ thay đổi dần từ những cái nhỏ, rồi thì dần dần anh em sẽ trở thành một người đàn ông toàn diện thôi.

  Toàn diện một cách đúng nghĩa chứ không phải sáng diện, chiều diện, tối diện đâu nha anh em! 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI