Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeNgẫmÔng Đặng Lê Nguyên Vũ và triết lý tìm bạn đời, trước...

  Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và triết lý tìm bạn đời, trước hay sau cuộc ly hôn nghìn tỷ vẫn không thay đổi

  Ông Đặng Lê Nguyên Vũ có những triết lý sống được nhiều người đồng tình. Trong số đó, quan điểm của “vua cà phê” về chọn vợ từng một thời gây sốt.

  Ông Đặng Lê Nguyên Vũ có những triết lý sống được nhiều người đồng tình. Trong số đó, quan điểm của “vua cà phê” về chọn vợ từng một thời gây sốt.

  Thời gian qua, ông Đặng Lê Nguyên Vũ vướng vào tin đồn hẹn hò với Hoa hậu Tiểu Vy. Phía nàng hậu này đã lập tức lên tiếng phủ nhận, đồng thời bày tỏ sự bức xúc khi là “nạn nhân” của fake news, tin giả.

  Cũng từ đây mà Tiểu Vy và ông Đặng Lê Nguyên Vũ được nhắc đến nhiều hơn trên mạng xã hội. Bên cạnh bàn tán về tin đồn giả họ gặp phải, dư luận cũng nhắc đến chuyện đời tư, phát ngôn cũ. Một trong số đó phải kể đến quan điểm chọn vợ của “vua cà phê”. Dù là trước hay sau khi ly hôn bà Lê Hoàng Diệp Thảo, ông Vũ vẫn giữ nguyên nguyên tắc này.

  Ông chủ Trung Nguyên từng định  nghĩa, đàn ông thành công là người chọn đúng 3 thứ: đúng nghề, đúng vợ và đúng cà phê.

  Năm 2019, trong một buổi gặp gỡ báo chí, ông Đặng Lê Nguyên Vũ có chia sẻ: “Qua nói một người thành đạt là ‘Chọn đúng vợ, đúng việc, chọn đúng cà phê’ để tỉnh táo. Chọn nhầm 2 cái đầu tan xác… Khi muốn làm gì thì người vợ, người phối ngẫu phải ở cùng tầng. Còn nếu vợ là người giới hạn, cực đoan nữa thì giới hạn của người vợ sẽ là giới hạn của mình”.

  Rút kinh nghiệm từ cuộc hôn nhân của mình, ông Vũ nhận ra khi hai vợ chồng có cách nhìn khác nhau sẽ dễ nảy sinh mâu thuẫn. Ông khuyên thanh niên Việt Nam phải chọn vợ, chọn chồng cẩn thận.

  Ông Đặng Lê Nguyên Vũ không phủ nhận quan điểm đằng sau sự thành công của một người đàn ông sẽ có bóng dáng của phụ nữ. Tuy nhiên, “vua cà phê” cũng lật ngược vấn đề lại rằng: “Đằng sau sự tan hoang của người đàn ông cũng là người phụ nữ thôi. Nên phải chọn, nếu không chọn được thì ở giá đi, Qua khuyên 1 điều như vậy. Đừng bao giờ dính dáng để sau đó sinh chuyện”.

  Quan điểm của ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhận được rất nhiều sự đồng tình từ cộng đồng mạng. Nhiều bình luận khẳng định sự hỗ trợ của “bạn đời” có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của một người. Chọn vợ/chồng không chỉ đơn giản là chọn 1 người chung chăn gối, mà còn là người chung quan điểm, chung định hướng.

  SourceTechZ
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI