Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiBố mê 'hơi men', con tăng nguy cơ bị bệnh

  Bố mê ‘hơi men’, con tăng nguy cơ bị bệnh

  Trong thời gian trước, trong khi thụ thai nếu bố uống đồ có cồn các kiểu thì con sinh ra có thể bị bệnh, ốm yếu.

   

  Người ta thường nói “hy sinh đời bố, củng cố đời con” coi bộ đúng trong trường hợp này nha các ông.

  Bố uống rượu trước khi mang thai con có thể bị bệnh

  Một nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia y tế cho thấy từ bằng chứng dịch tễ học rằng uống rượu trước khi mang thai có thể làm tăng nguy cơ bị bệnh ở con cái.

  Ảnh: telegraphindia

  Với sự tiến bộ nhanh chóng của khoa học công nghệ hiện đại, tỷ lệ qua đời của trẻ sơ sinh đã giảm đáng kể. Đồng thời bị bệnh và các biến chứng sức khỏe lâu dài ở trẻ sinh ra cũng đã giảm rất nhiều thời gian sau này.

  Khi nghiên cứu, nhóm dự án đã sử dụng cơ sở dữ liệu đăng ký trước khi mang thai. Trong số 529.090 cặp vợ chồng khám thai phát hiện ra rằng tỷ lệ uống rượu trước khi mang thai của các bố lên đến 40,4%. Qua sàng lọc, nghiên cứu phát hiện những gia đình có bố uống rượu bia sẽ tăng 35% nguy cơ con sinh ra bị sứt môi và hở hàm ếch.

  Các nhà nghiên cứu cho biết hành vi uống rượu của các ông chồng trước khi mang thai là rất nhiều. Vì vậy nếu bố nào đang muốn có con thì nên giảm hoặc dừng hẳn việc uống đồ có cồn trước khi có con, tốt nhất là 3 – 6 tháng để tránh con bị bệnh hoặc di chứng sức khỏe yếu và nhiều bệnh tật khác.

  Ảnh: oddballtimes

  Tác hại của bia bọt đối với các bố

  Ngoài việc ảnh hưởng đến đời con cái, việc uống đồ có cồn quá nhiều còn gây hại nhiều cho sức khỏe của các bố.

  1. Ôm bệnh vào người

  Uống rượu bia nhiều sẽ khiến chức năng gan bị suy giảm. Căn bệnh thường thấy ở người sống không thể thiếu hơi men là viêm gan với các triệu chứng như buồn nôn, chán ăn, vàng da, thần kinh có vấn đề, đau bụng. Phát hiện kịp thời may ra cứu được còn để lâu có thể dẫn đến ung thư gan thì xem như xong đời.

  Bên cạnh viêm gan thì uống nhiều bia bọt quá cũng dẫn đến mất ngủ, tinh thần kém, gặp ảo giác, chân tay run rẩy, gián tiếp dẫn đến các bệnh như gút, dạ dày, tim mạch, thần kinh.

  2. Bể phom, xấu tướng

  Điều dễ bắt bài mấy ông hay bia bọt nhất là cái bụng to như cái trống. Uống khoảng 1,6 lít bia loại nhẹ sẽ tương đương với lượng calo của 1 chiếc bánh hamburger cùng với 1 chiếc hot-dog và 1 bánh dou-nut.

  Ảnh: askmen

  Béo bụng và tăng cân là hệ lụy kéo theo khi các bố uống đồ có cồn quá tải. Bên cạnh cái bụng bia thì rụng tóc, teo tinh hoàn, rối loạn tế bào da khiến mặt nhìn đỏ đỏ, viêm da dị ứng, nổi mụn nhọt cũng là những ảnh hưởng của việc dùng nhiều bia bọt.

  3. Ảnh hưởng sinh lý nam giới

  Sử dụng đồ có cồn quá nhiều có thể khiến nam giới yếu sinh lý, giảm ham muốn, rối loạn cương dương, giảm khả năng thụ thai và có thể vô sinh.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI