Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeMặcTrong cuộc đời, đàn ông cần 6 chai nước hoa khác nhau

  Trong cuộc đời, đàn ông cần 6 chai nước hoa khác nhau

  1 | Một chai nước hoa khi đi làm

  Nhiều ông hay nghĩ rằng chỉ cần đi tán gái mới cần sử dụng nước hoa. Tuy nhiên, hãy giữ cho bản thân được chỉn chu và thu hút bất kỳ lúc nào.

  James Craven, chuyên gia lưu trữ hương thơm tại cửa hàng nước hoa Les Senteurs ở London cho biết: “Một mùi hương sắc nét, rõ ràng, tươi mát và không quá nồng sẽ tốt nhất ở môi trường làm việc hiện đại. Lời khuyên tốt nhất cho anh em là nên sử dụng các mùi hương cam quýt.

  Điều tối kỵ là không nên sử dụng những mùi quá nồng đến nỗi xâm phạm vào không gian của người khác.

  2 | Một chai nước hoa cho “bình yên”

  Nghe thì có vẻ hơi sến, nhưng rất nhiều thời điểm, thậm chí chỉ là một buổi sáng thức dậy và anh em tự dưng cảm thấy chẳng muốn làm gì cả, không muốn ồn ào, lười biếng và chỉ cần một chút gì đó thư giãn, nhẹ nhàng, bình yên.

  Hãy chọn một chai nước hoa có hương thơm ấm áp và giúp anh em có thể cảm thấy an toàn trong thế giới của riêng mình. Đó có thể là hương thơm từ gỗ, rêu, hoắc hương hoặc các loại thảo mộc.

  trong cuoc doi dan ong can 6 chai nuoc hoa khac nhau 4

  3 | Một chai nước hoa khi tập thể thao

  Được rồi, các ông chắc đang nghĩ rằng mùi nước hoa mà quyện vào mùi mồ hôi trong quá trình tập luyện thì thật là kinh khủng.

  Nhưng hãy nghe tôi nói tiếp.

  Mùi hương có thể đóng một vai trò lớn hơn trong hiệu quả của việc tập luyện. Trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Tâm lý Thể thao và Thể dục, ngửi mùi bạc hà giúp người ta có thể chống đẩy tốt hơn.

  Vậy nên, nếu đang tìm một loại nước hoa dùng khi tập luyện, hãy cân nhắc đến lựa chọn có hương bạc hà!

  4 | Một chai nước hoa đánh dấu sự trưởng thành

  Ngay thời điểm anh em đã học được cách sống tự lập, có thể tìm ra phong cách của mình, thành thạo việc cạo râu, tự thanh toán các loại hóa đơn, có một công việc làm ra tiền để trả những hóa đơn đó, có thể đương đầu với những thực tế đáng sợ nhất của cuộc sống người lớn,… – hãy mua một chai nước hoa ngay thời điểm đó!

  Craven nói: “Khi một thanh niên trưởng thành, anh ta có thể bắt đầu thử nghiệm những loại nước hoa kỳ lạ phức tạp, mạo hiểm và kín đáo hơn.

  trong cuoc doi dan ong can 6 chai nuoc hoa khac nhau 2

  Trong khi những mùi hương nhẹ nhàng, tươi mát và đơn giản là phù hợp nhất cho các chàng trai thì đàn ông trưởng thành thích thâm trầm hơn một chút.

  Ông nói: “Điều quan trọng nhất là bắt đầu thử nghiệm với những mùi hương mạnh mẽ hơn để hiểu làn da và cách nó giữ mùi hương.

  5 | Một chai nước hoa nâng cấp tình yêu

  Chắc các ông cũng chẳng lạ gì với sự thật rằng đôi khi một cô gái cảm thấy bị hớp hồn với một chàng trai chỉ vì mùi hương. Hãy chọn một loại nước hoa tăng sự quyến rũ, tăng sự nam tính và một chút gợi tình.

  Xạ hương là một đề cử xuất sắc cho lựa chọn này!

  trong cuoc doi dan ong can 6 chai nuoc hoa khac nhau 3

  6 | Một chai nước hoa cho những ngày cần sự mới mẻ

  Nếu một ngày thức dậy các ông cảm thấy hơi nhàm chán và cần một mùi hương đủ để khuấy động tinh thần và đem lại nhiều nguồn cảm hứng mới?

  Hãy chọn một hương thơm hoa cỏ. Craven nói: “Đối với đàn ông, những chai nước hoa có mùi cỏ, có mùi đất, nồng, hăng – thậm chí mang hơi thở thô ráp và hung hãn – sẽ hoạt động tốt nhất trong trường hợp này.”

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI