Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeMặcĐây là cách để anh em nuôi được một bộ râu ngon...

  Đây là cách để anh em nuôi được một bộ râu ngon lành

  Để râu đang trở lại, ngày càng có nhiều nam giới xem đây là một kiểu phong cách đáng theo đuổi.

  Trên thị trường hiện nay cũng có vài sản phẩm được cho rằng sẽ giúp râu hay tóc mọc nhanh hơn nếu sử dụng, tôi chưa thử qua cái nào nên không dám khẳng định hay phủ định mấy sản phẩm đấy.

  Anh em cũng biết quan điểm chung của anh em mình rồi, gì thì gì cứ tuân theo tự nhiên là tốt nhất, khỏi lo lắng chi xa xôi.

  Mong rằng với một chút sự quan tâm thì anh em sẽ nhanh có được một vẻ đẹp cực nam tính với bộ râu ưng ý nhất có thể.

  Day-la-cach-de-anh-em-nuoi-duoc-mot-bo-rau-ngon-lanh

  1| Đầu tiên và quan trọng nhất: Kiên nhẫn xíu đi anh em

  Lông mặt hay râu của mỗi người có tốc độ, độ dày và mọc ở những phạm vi khác nhau và thật lòng mà nói thì để thay đổi điều này rất khó

  Tin tốt là với một chút kiên nhẫn (hoặc là rất nhiều sự kiên nhẫn), hầu hết đàn ông có thể tạo đúng kiểu râu mình muốn trên khuôn mặt của mình.

  Sự khác nhau cơ bản nằm ở chỗ độ dày của râu,đối với một số người, nó sẽ là một bộ râu đầy đủ dày dặn, và đối với những người khác, thì nhìn anh em như một con dê xám vậy.

  2| Ngủ ngon, ăn uống hợp lý, tập thể dục

  Sự phát triển của tóc được thúc đẩy bởi một số điều liên quan đến sức khỏe nói chung, quan trọng nhất trong số đó là mức độ hạnh phúc của anh em.

  Hầu hết quá trình mọc râu hay tóc của anh em xảy ra chỉ sau một đêm, sau khi hoàn thành một chu kỳ tế bào.

  Nếu anh em không nghỉ ngơi và “sạc pin” cho bản thân, râu của chúng ta sẽ không thể phát triển tốt như ban đầu.

  Day-la-cach-de-anh-em-nuoi-duoc-mot-bo-rau-ngon-lanh

  Ngoài việc ăn ngủ điều độ, tập thể dục thường xuyên và ăn một chế độ ăn uống cân bằng với protein, rau, ngũ cốc nguyên hạt, chất béo, v.v. cũng sẽ tăng cường tốc độ phát triển và sức khỏe của râu.

  Quan trọng hơn, chăm sóc sức khỏe thể chất của anh em còn tăng cường testosterone, một loại hormone liên quan đến sự phát triển của râu . Testosterone hoạt động để thúc đẩy nang râu phát triển, và sau đó DHT (là một loại hormone được chuyển đổi từ T) thúc đẩy sự phát triển thực sự.

  Tuy nhiên, có một điều phải nói rõ, là việc tăng cường nhân tố T của anh em sẽ không khắc phục được tình trạng ít râu do di truyền. Kiểu từ mặt baby láng o mà trở thành Võ Tòng là không được đâu.

  Day-la-cach-de-anh-em-nuoi-duoc-mot-bo-rau-ngon-lanh
  Nếu anh em có khuôn mặt mịn màng từ trên xuống dưới, anh em có thể thấy sự tăng trưởng ít nhiều của lượng râu trên mặt, làm cho râu của bạn dày hơn và ít loang lổ hơn bằng nhân tố T, nhưng nó sẽ không mang lại cho anh em kiểu râu như người Viking được.

  3| Chăm sóc da mặt của mình thật tốt

  Bộ râu khỏe mạnh và hạnh phúc nhất sẽ đến từ một ​​làn da được chăm sóc kỹ lưỡng và xịn xò nhất. Hãy áp dụng thói quen rửa mặt sạch mỗi sáng và tối, tẩy tế bào chết 1-2 lần mỗi tuần và thường xuyên sử dụng kem dưỡng ẩm để giữ nước cho da.

  Day-la-cach-de-anh-em-nuoi-duoc-mot-bo-rau-ngon-lanh

  Nó không chỉ khuyến khích sự phát triển của lông mặt mà làn da của anh em cũng sẽ được cải thiện. Chiến thắng toàn diện.

  Tạm dừng ở đây nhé, ở phần tiếp theo chúng ta sẽ nói về việc chọn kiểu râu cũng như chăm sóc bộ râu của mình!

  (Còn tiếp)

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI