Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeMặcChọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam giới

  Chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam giới

  Anh mặt tròn nên trung thành với kiểu tóc cổ điển cắt sát hai bên, trong khi chàng mặt vuông vừa có thể diện kiểu tóc vuốt đỉnh đầu, vừa có thể cạo trọc.

  Có những kiểu tóc chỉ phù hợp với một số gương mặt, vậy nên có khi bạn đang có kiểu tóc “dìm mất” vẻ đẹp của mình mà không biết. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn biết những kiểu tóc hợp nhất với mặt mình.

  Nên xem

  10 kiểu tóc ngắn kết hợp cực bảnh dành cho anh em
  Thỉnh thoảng, khi cuộc sống nhàm chán, anh em hãy thử thay đổi kiểu tóc của mình. Lấy lại nét cá tính, thêm chút cảm hứng yêu đời với những kiểu tóc ngắn kết hợp dưới đây nhé.

  Mặt hình chữ nhậtChon kieu toc phu hop voi khuon mat nam gioiChon kieu toc phu hop voi khuon mat nam gioi 2

  Người có mặt dài và hơi rộng, mặt hình chữ nhật hoặc thuôn dài thì kiểu tóc ngắn là thích hợp nhất, giúp khuôn mặt gọn ghẽ. Tham khảo các kiểu tóc như ảnh:

  Nên xem

  Tết rồi, nếu không cắt tóc thì làm gì để trở nên phong cách bây giờ?
  “Cái răng cái tóc là góc con người”, vậy thì nếu không cắt tóc thì anh em làm gì để trở nên phong cách và đẳng cấp hơn?

  Mặt trái xoan

  Gương mặt có đường nét hài hòa, không có góc cạnh. Nam giới sở hữu khuôn mặt này thích hợp với hầu hết các kiểu tóc. Bạn có thể tự tin với nhiều kiểu khác nhau.Chon kieu toc phu hop voi khuon mat nam gioi 2Chon kieu toc phu hop voi khuon mat nam gioi 3

  Nên xem

  8 kiểu tóc undercut anh em phải thử trong năm 2019
  Cuối tuần này anh em nào có ý định cắt tóc đón mặt trời với bạn gái ở một nơi xa thì xin mời xem và áp dụng.

  Mặt hình thoi

  Đây là gương mặt có quai hàm khỏe mạnh và xương gò má góc cạnh, trong khi trán và cằm lại có xu hướng hẹp lại.Chon kieu toc phu hop voi khuon mat nam gioi 4

  Người có gương mặt này sẽ hoàn hảo nhất với một bộ râu, kết hợp với kiểu tóc Fauxhawk (như David Beckham) hoặc kiểu tóc textured crop.

  Lan dau tap tao kieu toc anh em can luu y dieu gi 5

  Nên xem

  David Beckham, The Rock Dwayne Johnson: Tượng đài nam tính dành cho đàn ông
  Một trong những tượng đài nam tính của các quý ông, họ là ai?

  Những kiểu tóc này vuốt dựng, hoặc hất sang một bên, không cắt quá sát hai bên tạo khuôn mặt rộng hơn, giúp cân bằng vẻ sắc cạnh.

  Mặt tròn

  Là gương mặt có tỷ lệ dài và rộng cân bằng. Ở khuôn mặt này có thể sử dụng một số đường nét trên kiểu tóc giúp nó rõ ràng, thanh thoát hơn.Chon kieu toc phu hop voi khuon mat nam gioi 6Chon kieu toc phu hop voi khuon mat nam gioi 7

  Để làm điều này, hãy cố gắng trung thành với kiểu tóc cổ điển, dáng tóc ngắn dưới và cao trên đầu sẽ giúp cân bằng khuôn mặt.

  Mặt vuông

  Đây còn gọi là mặt chữ điền với đường nét góc cạnh, mang đến cái nhìn nam tính.Chon kieu toc phu hop voi khuon mat nam gioi 8Chon kieu toc phu hop voi khuon mat nam gioi 9

  Mặt này cũng hợp nhiều kiểu tóc nhưng thích hợp nhất là tóc vuốt đỉnh đầu hoặc có thể cạo đầu đinh, giúp cân bằng với cái đầu tròn tự nhiên của mình.

  Nên xem

  Nếu một ngày nào đó ta chán Undercut ?
  Nếu một ngày ta chán undercut thì kiểu nào sẽ là kiểu thay thế?

  Mặt tam giác

  Gương mặt có xương hàm và cằm rộng, trong khi phần trán có chiều hướng thu hẹp lại. Mặt này hơi khó chọn tóc, bạn có thể tham khảo các kiểu dưới đây:Chon kieu toc phu hop voi khuon mat nam gioi 10Chon kieu toc phu hop voi khuon mat nam gioi 11 

  Nguồn và ảnh: Tổng hợp.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI