Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeMặc6 đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe tốt nhất 2022

  6 đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe tốt nhất 2022

  Sẽ là thiếu sót lớn nếu anh em chưa đầu tư đồng hồ thông minh theo dõi quá trình tập luyện và lợi ích sức khỏe tốt nhất.

  Đồng hồ thông minh chính là thiết bị công nghệ đáng đầu tư nhất. Với chức năng căn bản như: theo dõi nhịp tim, kiểm tra calories, đếm bước đi, nhịp thở, nhắc nhở nghỉ ngơi, đo nhiệt độ cơ thể, độ bão hòa oxy trong máu, thông báo chuyển động, theo dõi giấc ngủ, nhận cuộc gọi, tin nhắn và email, nghe nhạc,… tôi nghĩ hầu hết dòng đồng hồ thông minh đều đáp ứng được.

  Nhưng giá “tậu” chiến hữu đồng hồ thể thao không rẻ, làm sao để tìm đồng hồ đáp ứng tất cả chức năng, mẫu mã đẹp, giao diện đẹp, giá thành phù hợp. Đây là 6 gợi ý đáng quan tâm nhất:

  #1 Fitbit

  5-dong-ho-thong-minh-theo-doi-suc-khoe-tot-nhat-20222

  Giá dao động: $80-$120

  Pin sử dụng: lên đến 6 ngày

  Ra mắt vào năm 2007, Fitbit cung cấp 9 mẫu và 21 sản phẩm khác nhau để bạn lựa chọn, cung cấp mọi thứ, từ máy đếm bước chân, đến dây đeo đồng hồ cho đến đồng hồ thông minh công nghệ cao mới nhất.

  Đồng hồ Fitbit giá bình dân, dễ dàng cài đặt, đồng bộ với ứng dụng và sử dụng ngay lập tức. Các ứng dụng đều có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng từ cơ bản đến phân tích thống kê công nghệ cao.

  #2 Apple Watch

  5-dong-ho-thong-minh-theo-doi-suc-khoe-tot-nhat-20224

  Giá dao động:$199-$429

  Pin sử dụng: 2 ngày

  Apple Watch là một thiết bị theo dõi sức khỏe và điện thoại đa chức năng. Ra mắt vào năm 2015, Apple Watch cung cấp hai mẫu với một loạt thông số kỹ thuật thay đổi hàng năm.

  Giá cả Apple Watch không rẻ, nhưng với mẫu mã đẹp mắt và khả năng đồng bộ dữ liệu với các thiết bị Apple khác thì nó là khoản đầu tư ổn áp.

  Đồng hồ có nhiều tính năng độc đáo mà hầu hết các thương hiệu khác chưa có. Nếu anh em là một người cần làm việc và cập nhật công việc, công sống liên tục, một chiếc đồng hồ gần như có thể nấu bữa tối cho anh em, thì đây là lựa chọn số một.

  #3 Samsung Galaxy

  5-dong-ho-thong-minh-theo-doi-suc-khoe-tot-nhat-20223

  Giá dao động: $60 – $350

  Pin sử dụng: 2,5 đến 4 ngày

  Năm 2014, Samsung đã giới thiệu đồng hồ thể thao đeo tay, được thiết kế để theo dõi hoạt động thể chất cùng một số tính năng thông minh, mới lạ.

  Với hai mẫu để lựa chọn (mỗi mẫu đều có bản cập nhật hàng năm), thương hiệu này cung cấp tất cả các thông số kỹ thuật tôi liệt kê ở trên.

  Một điều khác biệt so với hãng đồng hồ thông minh khác: Samsung là đồng hồ thông minh đầu tiên đo thành phần cơ thể, như Cân nặng, Cơ xương, Khối lượng mỡ trong cơ thể, BMI, nước và BMR.

  #4 Polar

  5-dong-ho-thong-minh-theo-doi-suc-khoe-tot-nhat-20226

  Giá dao động: $90 – $500

  Pin sử dụng: lên đến 4 ngày

  Polar không chỉ là một thiết bị theo dõi thể dục mà còn là một thiết bị khoa học và công nghệ thể thao. Đồng hồ cung cấp tính năng theo dõi nhịp tim, theo dõi thể dục và theo dõi thể thao GPS.

  Polar phù hợp cho các vận động viên muốn cải thiện thành tích thể thao và những người đam mê tập thể dục muốn cải thiện sức khỏe tổng thể.

  Đây là thương hiệu đồng hồ thể thao đi đầu trong việc theo dõi nhịp tim và cung cấp công nghệ Huấn luyện thông minh độc quyền.

  Công nghệ hiện đại biến dữ liệu thể chất người dùng thành chương trình luyện tập cá nhân hóa chuyên nghiệp.

  #5 Timex

  5-dong-ho-thong-minh-theo-doi-suc-khoe-tot-nhat-20227

  Giá dao động: $45 – $ 180

  Pin sử dụng: 12 đến 14 ngày

  Timex, công ty xây dựng nền tảng cho đồng hồ thông minh. Sản phẩm đầu tiên của hãng ra mắt vào năm 1994 với một chiếc đồng hồ dành cho chuyến bay vũ trụ NASA.

  Timex có tất cả mọi thứ, từ tính năng cơ bản về đếm calo, đồng hồ bấm giờ, đếm bước và quãng đường di chuyển đến các tính năng nổi bật riêng như đồng hồ thông minh ironman với tính năng theo dõi GPS.

  Dù anh em là người chơi thể thao chuyên nghiệp hay là một người bình thường yêu vận động thì Timex là đồng hồ pin khỏe phù hợp hoàn hảo.

  Với thiết kế vỏ hợp kim nhôm và kính Gorilla Glass, những đồng hồ Timex được thiết kế để tồn tại và đồng hành cùng chủ nhân mãi mãi.

  Nó cũng là một trong những đồng hồ thể dục phong cách nhất và có giá đồng hồ thông minh giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

  Chỉ với $180 anh em đã sở hửu đồng hồ cung cấp thời lượng pin tuyệt vời giữa các lần sạc, các chỉ số sức khỏe đầy đủ nhất.

  #6 Garmin

  5-dong-ho-thong-minh-theo-doi-suc-khoe-tot-nhat-20225

  Giá dao động: $149 – $1,149

  Pin sử dụng: 5 đến 50 ngày.

  Garmin Smartwatch, được thành lập vào năm 2014, nhanh chóng dẫn đầu thị trường về thiết bị theo dõi GPS có thể đeo được và đồng hồ theo dõi dữ liệu thể thao hiệu suất cao.

  Garmin Enduro được thiết kế cho các vận động viên sức bền và những người chạy siêu marathon có tuổi thọ pin lên đến 50 ngày.

  Nếu không phải là người thích thể thao và muốn tránh xa cập nhật thông tin, thông báo Garmin cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

  Giá thành của Garmins có thể khá cao do chất liệu cao cấp trong thiết kế.

  Có hai sản phẩm đáng nói trên thị trường tập trung vào cách cơ thể đang hoạt động, để biết thông tin được nghỉ ngơi và sẵn sàng cho buổi tập tiếp theo.

  Đồng hồ tập trung vào các thiết bị thể dục và sức khỏe đa chức năng xoay quanh các chi tiết cụ thể về thể dục và sức khỏe.

  Sau danh sách 6 đồng hồ thông minh với nhiều tính năng, mức giá, mẫu mã, thương hiệu chúng ta đi qua. Hy vọng anh em đã tìm cho mình một lựa chọn hoàn hảo.

  Nguồn tham khảo Lifehack.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI