Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeMặc4 lý do khiến anh em mặc quần áo đắt tiền mà...

  4 lý do khiến anh em mặc quần áo đắt tiền mà trông vẫn ‘hèn’

  ​Nếu anh em đầu tư mua nhiều bộ quần áo đắt tiền nhưng mặc lên lại trông chẳng khác gì mấy gã ất ơ, có lẽ lý do nằm hết ở bên dưới đấy.

  Tôi có mấy thằng bạn thế này, kiểu nó nói quần này mua vài “củ” rồi áo nọ mua chục “chai” mà mình không thể tin nổi, vì nó bận lên người trông chả đáng giá một xu.

  Nhận ra rằng một bộ quần áo đắt tiền hoàn toàn có thể biến thành hàng… chợ nếu anh em không biết khai thác hết vẻ đẹp của nó, nên tôi muốn chia sẻ với anh em vài điều.

  Nên xem>>>

  5 lỗi phổ biến khi mua quần áo ít gã trai nào quan tâm
  Đã tốn tiền mua quần áo mà không dùng được thì cú lắm anh em ạ.

  1| Tôi thường đầu tư trang phục từ dưới lên trên

  Điều mà tôi đang muốn đề cập, chính xác là đôi giày mà anh em đang mang ấy. Thói quen của tôi khi đi mua sắm là dành phần lớn chi phí cho một đôi giày thật xịn, thật vừa vặn và tất nhiên, nên… “hàng hiệu” một chút.

  Một gã bận quần áo bình thường, nhưng đi một đôi giày đắt tiền, người ta sẽ cho rằng anh em là gã giản dị, không khoa trương.

  4-ly-do-khien-anh-em-mac-quan-ao-dat-tien-ma-trong-van-hen-anh-1

  Mua sắm thì vẫn cứ nên tính toán một chút nha anh em. Ảnh: Minh họa 

  Ngược lại, đầu tư nhiều tiền vào quần áo mà cứ ôm mấy đôi giày linh ta linh tinh, sẽ rất dễ bị liệt vào hàng ngũ học đòi làm sang.

  Rất nhiều người có thói quen nhìn vào đôi giày và đánh giá một người, “bần” hay không ở chỗ đấy đó anh em.

  2| Quần áo thì đẹp, tiếc là body không cho phép

  Đó là sự thật, suy đi tính lại thì thân hình cân đối vẫn chính là bộ ngoại trang tuyệt vời nhất mà anh em có thể khoác lên mình.

  Nói cho đơn giản là người đẹp thì mặc gì cũng đẹp, mới tôn lên được giá trị của một bộ quần áo thật sự đắt tiền.

  Thành ra thôi, trước khi nghĩ đến chuyện đầu tư cho trang phục, anh em mình cứ nên đầu tư cho bắp tay với cả cơ bụng trước đi vậy.

  Nên xem>>>

  7 NGÀY TẬP LUYỆN: Lịch tập đốt mỡ lấy lại thân hình lý tưởng trong 6 tuần
  Sau khi nhận được nhiều yêu cầu của các anh em “nặng cân” tôi quyết định tuần này gửi đến anh em một lịch tập đốt mỡ thừa để giúp anh em có được thể hình như ý muốn.

  3| Đầu tóc đóng vai trò cực quan trọng trong việc quyết định độ “bần” của anh em

  Câu chuyện này tôi tin là chiến hữu biết, phụ nữ tốn cả triệu đồng làm tóc để trông chả khác gì, đàn ông chỉ tốn mấy chục đồng bạc nhưng lập tức lột xác thành nam thần.

  4-ly-do-khien-anh-em-mac-quan-ao-dat-tien-ma-trong-van-hen-anh-2

  Lột xác là phải toàn diện. Ảnh: Minh họa

  Oke có thể không đến mức đó, nhưng rõ ràng là đẹp trai hơn hẳn.

  Thành ra nếu anh em cảm thấy mình lên đồ như siêu sao nhưng trông lại siêu xấu, rất có khả năng anh em đang sở hữu mái tóc không ra gì.

  Sẵn nói về chuyện tóc tai thì tôi có đầy ở đây. Đọc tiếp.

  Một mái tóc đẹp sẽ khiến tổng thể diện mạo của anh em trông đẹp hơn rất nhiều, mấy bộ quần áo đắt tiền cũng theo đó mà “có đất diễn” hơn.

  4| Sự kỳ vọng của anh em cũng là một yếu tố không nhỏ

  Nói cách khác, khi chiến hữu quyết định chi đậm cho một bộ quần áo đắt tiền, anh em hy vọng mình mặc lên sẽ không khác gì ông người mẫu đang bận trong clip. Mặc lên mới biết là giống được con ma-nơ-canh đã là may mắn lắm rồi.

  Tâm lý khi thử một cái áo thun Việt Nam xuất khẩu so với một cái áo hàng hiệu, tất nhiên sẽ khác nhau, tưởng tượng khác nhau, kỳ vọng khác nhau, nhưng bận vào đôi khi chẳng khác gì nhau.

  4-ly-do-khien-anh-em-mac-quan-ao-dat-tien-ma-trong-van-hen-anh-3

  Tự tin vào chính mình đôi khi cũng là một nét đẹp rồi đấy. Ảnh: Minh họa – Ảnh:

  Mong muốn lột xác trở nên đẹp trai, sang trọng hơn với trang phục đắt tiền sẽ khiến anh em rất dễ hụt hẫng khi nhìn mình qua gương.

  Thành ra cứ giữ tâm lý bình thường, suy cho cùng cũng là mấy thứ mang lên người thôi mà, đắt rẻ gì tính sau.

  Chốt nhẹ

  Để trở thành một người đàn ông biết cách ăn mặc đẹp và sang trọng, anh em cần phải có sự lựa chọn thích hợp từ trên xuống dưới, kiểu đã lên đồ thì phải lên hết một cây, đừng nửa vời mất hay.

  Quần áo đắt tiền có thể làm nên giá trị của một người đàn ông, nhưng giá trị ấy cao đến đâu thì phải do chính người đàn ông ấy quyết định.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI