Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeMặc10 kiểu hình xăm mà anh em không bao giờ nên thử

  10 kiểu hình xăm mà anh em không bao giờ nên thử

  Đây đều là những kiểu hình xăm vô cùng nhạy cảm và dễ dàng hiến cho anh em hối hận vào một ngày không xa, vậy nên, cân nhắc cho kỹ càng vào.

  Hãy suy nghĩ trước khi đổ mực lên người, anh em xem nó như một câu thần chú giúp tôi luôn thì càng tốt.

  Đừng vội chọn hình xăm

  Vì anh em gần như sẽ không có cơ hội làm lại đâu. Nhiều ông bước vào tiệm ngồi cả ngày trời, lúc thợ bắt đầu phun rồi mà khuôn mặt vẫn còn đang khá đắn đo.

  Trong khi một số anh em khác vừa bước vào nhìn quanh quẩn đã chốt cái bụp, “Xăm anh cái hình này này”.

  Một nghệ sĩ xăm giỏi thật sự có khi mất đến cả tuần mới có lịch cho anh em, nhiều thời gian để suy nghĩ lắm, đừng có gấp.

  Nhung-kieu-hinh-xam-ma-anh-em-khong-bao-gio-nen-thu

  Không xăm lên mặt

  Câu chuyện sở thích thôi, nhưng tôi thấy nhiều người xăm mặt hối hận hơn là nhiều người xăm mặt tự hào.

  Đây có thể được xem như một “nút chặn công việc” trong xã hội, nhất là xã hội Á Đông, anh em khó kiếm việc lắm tôi nói thật.

  Và nếu sau này nó xóa được đi nữa thì cũng để lại sẹo trên mặt vậy thôi. Anh em thích cái nào hơn?

  Đừng xăm theo trend

  Tại vì trend rồi cũng sẽ qua, chỉ có cái hình trên da là tồn tại vĩnh viễn thôi. Ngày tôi còn trẩu tre có cả trend xăm mấy cái biểu tượng cảm xúc lên cổ tay, bây giờ nhìn lại chắc hài hước dữ lắm.

  Hay gần đây có một bộ phim về phi vụ triệu đô nào đó, các bạn trẻ cứ xăm lên tay mấy cái mặt nạ. Sau này khi bộ phim đó chìm vào quên lãng, cũng chẳng biết các bạn ấy có hối hận hay không.

  Đừng để nửa kia ảnh hưởng đến hình xăm của mình

  Xăm tên người yêu, như rất nhiều người đã nói, là một trong những hành động dại dột nhất mà một người đàn ông có thể làm.

  Ngay tại thời điểm đó của cuộc đời, anh em cho rằng đây là mối tình vĩnh cửu, rồi mãi mãi không xa rời nhau các thể loại.

  Nhung-kieu-hinh-xam-ma-anh-em-khong-bao-gio-nen-thu

  Nhưng tôi nhắc cho anh em nhớ. Hình xăm không phải đánh trắc nghiệm, chia tay rồi không thể gạch chéo được, quay lại với nhau cũng không bôi đen lên được.

  Ngoài ra, cũng có khá nhiều người đàn ông bị người yêu chi phối trong việc lựa chọn hình xăm. Kiểu thấy hình đó oke rồi, nhưng về bà má nhỏ cứ nói ra nói vào thế nào lại thay đổi.

  Tôi chỉ muốn anh em hiểu một chuyện đơn giản, rằng đổ mực lên người vốn là chuyện cá nhân.

  Nhung-kieu-hinh-xam-ma-anh-em-khong-bao-gio-nen-thu

  Đừng bỏ qua những lời khuyên từ những người xăm chuyên nghiệp

  Thật ra không phải hình gì in lên người được đâu anh em. Những thợ xăm chuyên nghiệp họ đã tiếp xúc và gặp gỡ với khá nhiều người, cũng từng chứng kiến những thăng trầm trong cuộc đời của họ.

  Hơn ai hết, thợ xăm lâu năm biết được rằng có những quả hình không dành cho tất cả mọi người, rằng nếu người không phù hợp đeo nó trên lưng hay trên ngực thì sẽ nhận lấy một cuộc sống không mấy suôn sẻ.

  Nhung-kieu-hinh-xam-ma-anh-em-khong-bao-gio-nen-thu

  Thành ra đừng bao giờ bỏ qua những lời khuyên của họ trong việc lựa chọn hình xăm, ít ra thì nó cũng giúp anh em an tâm hơn so với việc chỉ để ý đến vấn đề nghệ thuật.

  Chúc anh em tìm ra quả hình xăm của đời mình, đàn ông đã đổ mực là không hối hận nha!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI