Friday, September 22, 2023
Xem thêm
  HomeChơiXuất hiện tựa game Pokémon siêu dị, yêu cầu người chơi "ngủ"...

  Xuất hiện tựa game Pokémon siêu dị, yêu cầu người chơi “ngủ” để phá đảo

  Tựa game này có lẽ sẽ thu hút vô số sự chú ý từ phía các game thủ nhờ sự độc đáo của mình.

  Tựa game này có lẽ sẽ thu hút vô số sự chú ý từ phía các game thủ nhờ sự độc đáo của mình.

  Đã 4 năm trôi qua kể từ khi Pokémon GO ra mắt và trò chơi này cho tới nay vẫn đang gặt hái được vô số thành công với lượng người chơi đông đảo. Có thể dễ dàng nhận thấy, chủ đề Pokémon vẫn đang được coi là gà đẻ trứng vàng với nhiều nhà phát triển. Cũng vì điều này mà mới đây, cha đẻ của Pokémon GO, nhà phát hành Pokémon Company đã hứa hẹn sẽ cho ra mắt một tựa game mới toanh vào cuối tháng 7/2023 này. Trò chơi có tên Pokémon Sleep.

  Xuất hiện tựa game Pokémon siêu dị, yêu cầu người chơi "ngủ" để phá đảo - Ảnh 1.

  Đúng với tên gọi của mình, trong Pokémon Sleep, nhiệm vụ của người chơi không gì khác ngoài việc ngủ. Thế nên, thật khó khi gọi đây là một trò chơi đúng nghĩa. Cụ thể, nhân vật chính trong trò chơi này chính là Snorlax – một loài Pokémon có khả năng ngủ tuyệt đối. Và cứ mỗi khi các game thủ có được một giấc ngủ ngon, độ cộng hưởng với Snorlax sẽ tăng lên. Sự thú vị còn nằm ở chỗ, mỗi người chơi sẽ được phát một chiếc Sleep Style Dex chứa đựng các loài Pokémon khác nhau. Chiếc máy này sẽ phân tích giấc ngủ của người chơi và đánh giá, sau đó tặng thưởng những loài Pokémon tương xứng với các kiểu giấc ngủ.

  Xuất hiện tựa game Pokémon siêu dị, yêu cầu người chơi "ngủ" để phá đảo - Ảnh 2.

  Được biết, Pokémon Sleep sẽ sử dụng micro và cảm biến gia tốc kế trên điện thoại để nhận biết chất lượng giấc ngủ. Cụ thể, những tính năng này sẽ cho phép tựa game biết được người chơi có thật sự ngủ sâu hay trằn trọc, thay đổi tư thế, trở mình bao nhiêu lần trong giấc ngủ hoặc có phát ra tiếng động lạ trong quá trình này hay không. Từ đó, Sleep Style Dex sẽ phân tích các dữ liệu trên và đưa ra các phần quà tương xứng.

  Xuất hiện tựa game Pokémon siêu dị, yêu cầu người chơi "ngủ" để phá đảo - Ảnh 3.

  Pokémon Sleep sẽ hoạt động độc lập và là một ứng dụng riêng biệt, không hề tương thích với các ứng dụng theo dõi sức khỏe nào khác từ phía người dùng. Ngoại trừ vòng đeo tay Pokémon Go Plus, thứ có thể cho phép các game thủ theo dõi giấc ngủ một cách dễ dàng. Tin vui cho các game thủ là Pokémon Sleep sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí. Và có lẽ đây là trò chơi dị nhất trong lịch sử, khi thay vì cần chuột, bàn phím hay tay cầm điều khiển, thứ các game thủ cần chỉ đơn giản là một giấc ngủ ngon để phá đảo trò chơi này.

  SourceGenK
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI