Friday, September 22, 2023
Xem thêm
  HomeChơiPlayStation 5 phiên bản Slim sắp ra mắt, có giá chưa tới...

  PlayStation 5 phiên bản Slim sắp ra mắt, có giá chưa tới 10 triệu

  Đây có thể là một thông tin cực vui dành cho các fan hâm mộ PlayStation 5.

  Đây có thể là một thông tin cực vui dành cho các fan hâm mộ PlayStation 5.

  Việc Sony sắp ra mắt phiên bản PlayStation 5 Slim có thể nói là một thông tin khá bất ngờ đối với toàn bộ các game thủ. Dẫu biết, những chiếc máy chơi game trước đây như PlayStation 4 cũng đều sẽ ra mắt phiên bản Slim sau một thời gian xuất hiện, thế nhưng bất ngờ nằm ở chỗ, Sony hoàn toàn không có bất kỳ thông báo nào trước đó dành cho người chơi về vấn đề này. Người tiết lộ lại chính là đối thủ của họ, Microsoft.

  PlayStation 5 phiên bản Slim sắp ra mắt, có giá chưa tới 10 triệu - Ảnh 1.

  Cụ thể, trong phiên điều trần về việc mua lại Activision Blizzard, Microsoft đã khiến khá nhiều người bất ngờ khi tuyên bố rằng Sony đang có kế hoạch phát hành PS5 Slim với giá 399,99 đô la, cùng mức giá với phiên bản kỹ thuật số của hệ máy này. Bên cạnh đó, thiết bị điện tử cầm tay Project Q của Sony cũng sẽ được bán với giá 300$. Được biết, theo thông tin từ tài liệu, các vật phẩm này dự kiến sẽ ra mắt trong giai đoạn cuối năm nay. Ngoài ra, Microsoft cũng cố gắng cho mọi người thấy những thiết bị như Nintendo Switch đang là đối trọng lớn nhất của mình, và bản thân đang ở thế yếu với hy vọng thương vụ thâu tóm Activision Blizzard trị giá gần 70 tỷ đô của họ sớm có thể được chấp thuận.

  PlayStation 5 phiên bản Slim sắp ra mắt, có giá chưa tới 10 triệu - Ảnh 2.

  Thực tế, các thông tin về việc Sony chuẩn bị cho sự ra mắt phiên bản PlayStation 5 Slim đã có từ trước đó. Đó là khi hãng này nộp bằng sáng chế cho một ổ đĩa có thể tháo rời, làm dấy lên tin đồn rằng họ đang phát triển bản nâng cấp thế hệ giữa của PS5. Chưa kể, mặt hàng này còn xuất hiện trên một trang web bán lẻ của Úc. Ngoài ra còn có một thực tế là gần như mọi thế hệ máy chơi game PlayStation đều đã thấy một phiên bản mỏng được phát hành vào một thời điểm sau đó và không có dấu hiệu nào cho thấy Sony sẽ đi chệch khỏi mô hình đang rất thành công trong phiên bản lần này.

  SourceGameK
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI