Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameTướng LMHT solo 1v1 với nhau dựa vào sức mạnh như truyền...

  Tướng LMHT solo 1v1 với nhau dựa vào sức mạnh như truyền thuyết thì ai sẽ thắng?

  Các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mà sở hữu sức mạnh như trong truyền thuyết về họ thì lúc solo 1v1 thì ai sẽ vô địch đây nhỉ?

   

  Liên Minh Huyền Thoại là một vũ trụ chứa đựng rất nhiều câu chuyện bí ẩn cũng logic riêng của nó, những logic đôi khi khiến game thủ cảm thấy hết sức vô lý. 

  Sức mạnh của các vị tướng LMHT cũng tương tự như vậy, nhiều người thường đặt câu hỏi rằng: “tại sao tên lửa siêu khủng khiếp của Jinx đôi khi còn thua cả mấy phát chém của Draven,…”.

  Đó là câu chuyện trên đấu trường công lý, còn nếu như các vị tướng solo 1v1 dựa trên sức mạnh truyền thuyết thì giữa họ ai sẽ là người chiến thắng?

  Và câu hỏi đó đã được một người chơi khá “rảnh rỗi” trên Reddit giúp chúng ta trả lời dựa trên truyền thuyết về các vị tướng:

  tuong lmht

  Udyr vs Kayn

  tuong lmht

  Kayn sẽ thắng bởi vì chỉ cần sử dụng chiêu cuối để nhập vào cơ thể của Udyr và giết Udyr một cách nhẹ nhàng rồi thoát ra như trong truyền thuyết mà thôi.

  Jinx vs Draven

  tuong lmht

  Jinx thắng, vì một tên lửa siêu đạn đạo sẽ hơn mấy phát rìu chém rồi.

  Garen vs Darius

  tuong lmht

  Có thể là Garen sẽ thắng, cả hai đều là người bình thường, nhưng Garen có khả năng được đào tạo tốt hơn và chắc chắn nhanh nhẹn hơn dựa trên câu chuyện của hắn.

  Riven vs Irelia

  Irelia sẽ thắng, bởi lẽ Irelia có thể điều khiển được thành kiếm của cô ta từ xa, chính vì vậy mà chẳng dại gì mà Irelia lao vào đánh “cận chiến” với Riven.

  Yuumi vs Janna

  tuong lmht

  Yuumi không có truyền thuyết rõ ràng về sức mạnh của cô ấy nên kèo này tôi không thể xác định được.

  Evelynn vs Vayne

  tuong lmht

  Cái nỏ của Vayne không thể giết chết được một con quỷ.

  ….Còn rất nhiều những kèo solo 1v1 khác nhưng để thú vị hơn thì các bạn còn chờ gì nữa mà không cày lại truyền thuyết về các tướng để có câu trả lời riêng cho mình nhỉ?

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI