Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameTop tướng mạnh theo thứ tự trong ĐTCL 10.2

  Top tướng mạnh theo thứ tự trong ĐTCL 10.2

  Nếu nhân phẩm của anh em quá tệ, thì đây là bài viết cho anh em chiến tốt trong ĐTCL 10.2

  Meta DTCL 10.1 đang ổn định thì sắp tới DTCL 10.2 sẽ nhảy vào thay thế. Bản cập nhật 10.2 lần này sẽ xuất hiện một số lượng lớn buff và nerf, và như bao bản cập nhật khác. Sẽ có tướng không được trọng dụng mấy sắp được đưa lên sàn đấu khi phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.2 cập nhật.

  Các tướng mạnh trong DTCL được đánh giá theo bậc trong game. Cụ thể, các tướng mạnh nhất trong DTCL được dựa trên bậc tướng như sau.

  S-Tier: Những tướng mạnh nhất game mà game thủ nên ưu tiên có trong đội hình của mình.A-Tier: Tướng phù hợp với nhiều đội hình mạnh trong metaB-Tier: Tướng chỉ mạnh khi phù hợp với tình huốngKhông được liệt kê trong danh sách: Tướng không mạnh lắm và sẵn sàng phải ra đi nếu có những lựa chọn tốt hơn hoặc các tướng này không phù hợp với mội đội hình mạnh.

  Nên xem

  Rừng và Tự Nhiên đang quá khỏe trong ĐTCL mùa 2?
  ĐTCL mùa 2 đang tồn tại rất nhiều lỗi, và một ỗi mới được game thủ phát hiện đã làm cho Tộc Rừng và Tự Nhiên mạnh lên trông thấy.

  Tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 10.2 ở đầu game

  Tốt nhất và tối ưu nhất (S-tier): Diana, Ivern, Kindred, Kog’Maw, LeBlanc, Leona Maokai, Neeko, Qiyana, Renekton, Sion.

  Tốt (A-tier): Aatrox, Azir, Jax, Karma, Malzahar, Nasus, Nautilus, Nocturne, Rek’Sai, Sivir, Skarner, Taliyah, Thresh, Varus, Vladimir, Volibear, Yasuo, Zyra.

  Khá (B-tier): Braum, Ornn, Senna, Soraka, Syndra, Vayne, Veigar, Warwick.

  Với buff mới 6 tướng Rừng thì chắc chắn những cái tên như Maokai, Ivern, LeBlanc, Neeko sẽ là tướng được pick nhiều ngay sau khi phiên bản 10.2 đến tay game thủ. Chỉ riêng Lux Rừng là sẽ xuất hiện sau cùng.

  top-tuong-manh-theo-thu-tu-trong-dtcl-10-2-anh-1

  Ngay cả với game thủ không thích chơi tướng Rừng cũng sẽ muốn trải nghiệm xem các tướng Rừng sẽ đẻ khủng khiếp như thế nào trong meta DTCL 10.2. Nhất là khi lên Hyperroll rừng thì số lượng tướng trong team của bạn sẽ dễ dàng áp đảo được team địch.

  Nên xem

  Trong lúc chờ ĐTCL Mobile, có thể dùng những cách này để chơi trên điện thoại
  Nếu cảm thấy mởi PC cồng kềnh quá thì hôm nay mình sẽ chỉ các bạn cách chơi Đấu Trường Chân Lý (TFT) trên điện thoại di động một cách dễ dàng nhất.

  Tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 10.2 ở giữa game

  Tốt nhất và tối ưu nhất (S-tier): Annie, Brand, Janna, Kha’Zix, Malphite, Qiyana, Sion, Twitch

  Tốt (A-tier): Aatrox, Ashe, Azir, Diana, Dr. Mundo, Jax, Karma, Kindred, Kog’Maw, Leona, Lucian, Malzahar, Nautilus, Neeko, Nocturne, Olaf, Rek’Sai, Renek , Skarner, Soraka, Thresh, Yorick, Zyra.

  Khá (B-tier): Braum, Ezreal, Ivern, LeBlanc, Maokai, Nasus, Ornn, Senna, Syndra, Taliyah, Varus, Vayne, Veigar, Vladimir, Volibear, Warwick, Yasuo.

  top-tuong-manh-theo-thu-tu-trong-dtcl-10-2-anh-2

  Tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 10.2 ở cuối game

  top-tuong-manh-theo-thu-tu-trong-dtcl-10-2-anh-3

  Tốt nhất và tối ưu nhất (S-tier): Amumu, Annie, Brand, Janna, Kha’Zix, Lux, Malphite, Nami, Singed, Sion, Taric, Twitch, Zed.

  Tốt nhất (A-tier): Ashe, Azir, Tiến sĩ Mundo, Jax, Karma, Kindred, Kog’Maw, Lucian, Master Yi, Nautilus, Nocturne, Olaf, Qiyana, Sivir, Skarner, Soraka, Thresh, Yorick.

  top-tuong-manh-theo-thu-tu-trong-dtcl-10-2-anh-4

  Khá (B-tier): Aatrox, Braum, Diana, Ezreal, LeBlanc, Leona, Malzahar, nasus, Rek’Sai, Renekton, Senna, Syndra, Taliyah, vẹo, Vayne, Veigar, Vladimir, Volibear, Yasuo, Zyra.

  Theo Quantrimang.com

  Nguồn ảnh: Internet

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI