Sunday, February 5, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameTop những vị tướng LMHT được game thủ Việt yêu thích nhất

  Top những vị tướng LMHT được game thủ Việt yêu thích nhất

  Nhìn xem có tướng tủ của mình trong đây không nhé!

  Theo mình thì những vị tướng này chưa bao giờ hết hot đối với những game thủ Việt yêu thích Liên Minh Huyền Thoại.

  Yasuo

  Có thể nói, Yasuo là vị tướng chiếm được rất nhiều cảm tình từ những người chơi LMHT, kể cả tuyển thủ chuyên nghiệp. Người ta yêu thích Yasuo nên đặt cho hắn cái tên vô cùng thú vị: “Đấng”. Những trận đấu thường đến những trận xếp hạng chúng ta thường thấy Yasuo xuất hiện một cách thường xuyên.

  top nhung vi tuong lmht duoc game thu viet yeu thich nhat

  Không chỉ sở hữu bộ combo gần như hoàn hảo để sẵn sàng solo 1vs1 với bất kỳ vị tướng đối đầu nào, mà Yasuo còn rất mạnh về cuối trận đấu. Nếu để Yasuo xanh và có trong tay những món đồ lớn thì quả thật “team bạn đang gặp rắc rối” rồi đó!

  Leesin

  Từ khi xuất hiện trên đấu trường công lý LMHT thì Leesin đã nắm giữ một vị trí quan trọng trong lòng người hâm mộ. Với sự cơ động và chiêu thức hấp dẫn dễ tạo highlight khiến cho Leesin luôn nằm trong sự ưu tiên cho những ai thích vị trí đi rừng. “Combo Insec” cũng là thương hiệu của cả Insec lẫn vị tướng này.

  top nhung vi tuong lmht duoc game thu viet yeu thich nhat

  Leesin không chỉ xuất hiện nhiều trong những trận đấu xếp hạng hoặc thường của game thủ Việt mà hắn còn được các tuyển thủ chuyên nghiệp trên thế giới đặc biệt quan tâm.

  Yi

  Sát thương lớn về cuối trận đấu giúp Yi mang biệt danh “thánh vét mạng” khi hắn có thể dễ dàng mang về Quartakill hoặc Pentakill cho team của mình. Yi cũng là vị tướng có khả năng “lật kèo” rất cao, chỉ cần hắn xanh thì tất cả sẽ phải bỏ mạng dưới lưỡi kiếm của hắn.

  top nhung vi tuong lmht duoc game thu viet yeu thich nhat

  Chắc hẳn với ưu điểm “dễ chơi, dễ trúng” của Yi mà hắn luôn nằm trong sựu ưu tiên hàng đầu của nhiều game thủ Việt, nhất là những người muốn tỏa sáng và gánh team.

  Jax

  top nhung vi tuong lmht duoc game thu viet yeu thich nhat

  Chẳng ai phủ nhận được “độ phủ sóng” của Jax trong quãng thời gian dài từ khi hắn ra mắt trên đấu trường công lý. Dmg có, sức chống chịu cũng có…Jax là một con bài vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả đối với những người yêu thích vị trí đường trên.

  Zed

  top nhung vi tuong lmht duoc game thu viet yeu thich nhat

  Nếu được hỏi giữa Zed và Yasuo thì bạn yêu thích vị tướng nào hơn? Đã có rất nhiều game thủ Việt lựa chọn Zed. Một vị tướng dành được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến, Zed luôn có tỉ lệ cấm chọn cao trong những trận xếp hạng LMHT (chủ yếu rank vàng, bạc, đồng). Vừa có khả năng cấu rỉa từ xa từ phi tiêu, vừa có khả năng dồn sát thương nhanh, Zed như một cơn ác mộng đường giữa với bất kỳ pháp sư nào.

  Chính vì vậy mà Zed luôn nằm ở vị trí trong top những vị tướng được yêu thích nhất LMHT Việt.

  Bạn có yêu thích những vị tướng trên không?

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI