Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameTop những súng dễ bắn dành cho người mới trong PUBG Mobile

  Top những súng dễ bắn dành cho người mới trong PUBG Mobile

  Mới chơi mà cầm những khẩu này thì người mới cũng dễ thở hơn trong PUBG Mobile.

  Mặc dù lối chơi của PUBG Mobile không khác mấy so với phiên bản PC.

  Nhưng cùng với việc game thủ phải dùng thao tác chạm lướt trên điện thoại, hành động và khả năng bắn cũng sẽ bị giảm khá nhiều so với thao tác dùng bàn phím và chuột.

  Top nhung sung de ban danh cho nguoi moi trong PUBG Mobile

  Vô hình chung những khẩu súng đòi hỏi nhiều kỹ năng như Kar98k, M24 vốn dành được khá nhiều tình cảm của game thủ PC lại trở nên khó hơn một trong PUBG Mobile.

  Do đó nếu bạn là game thủ mới tìm hiểu về PUBG, hãy đặc biệt chú ý tới những khẩu súng sau đây.

  Nên xem

  Stey AUG – Khẩu súng bullup thành công nhất trong thế giới Game
  Nhắc đến dòng súng bullup thì AUG gần như tượng đài trong game rồi.

  M416

  M416 chính là sự lựa chọn hàng đầu không chỉ cho người mới, thậm chí trong những trận đấu PUBG Mobile chuyên nghiệp khẩu súng trường trứ danh này vẫn có chỗ đứng mạnh mẽ bởi tính ổn định.

  Top nhung sung de ban danh cho nguoi moi trong PUBG Mobile

  Với chế độ bắn từng viên và “sấy” liên thanh cùng khả năng gắn hàng loạt phụ kiện như báng giảm giật, nòng giảm thanh, băng đạn thêm… người mới chơi sẽ dễ dàng làm quen cũng như dễ có mạng hạ gục ngay khi vừa nhặt được khẩu súng trường này.

  Trừ những loại súng tối tân trong hòm thính ra, M416 là khẩu súng dễ bắn và chi phối cả 4 mặt trận của PUBG Mobile hiện nay.

  M16

  Mặc dù bị đánh giá thấp hơn so với M416 do không có chế độ bắn tự động và gắn được ít phụ kiện hơn. Nhưng M16 lại được đánh giá là dễ sử dụng với người mới nhất là trong PUBG Mobile.

  Top nhung sung de ban danh cho nguoi moi trong PUBG Mobile

  Với chế độ Brust, game thủ có thể dễ dàng điều chỉnh hướng đạn hơn tránh việc phí phạm đạn khi sấy cả băng lên trời như bắn AKM.

  Lượng sát thương của M16 là 43 không hơn so với dòng súng trường sử dụng đạn 5.56mm nhưng cùng với việc không phải tìm kiếm quá nhiều phụ kiện như M416, M16 dễ đạt tới ngưỡng sớm và dễ ăn hơn khá nhiều trong giai đoạn đầu game.

  SKS

  Với PUBG, thường thì những khẩu bắn tỉa với sát thương cao như M24, Kar98k sẽ là ưu tiên hàng đầu.

  Tuy nhiên đối với những lính mới bắt đầu bước vào PUBG Mobile, họ sẽ khó theo kịp phản xạ của người chơi và thường xuyên khựng lại hoặc tệ hơn họ sẽ căn ke quá kỹ mới dám bắn.

  Top nhung sung de ban danh cho nguoi moi trong PUBG Mobile

  Thay vì phải mạo hiểm vào một viên đạn bắn tỉa, tại sao game thủ không chọn nhiều viên đạn hơn với SKS, khẩu súng trường DMRs cực phổ biến trong PUBG.

  Với khả năng xả đạn liên tục, SKS có thể bắn phủ đầu khiến địch không dám mạo hiểm rời khỏi chỗ nấp và hỗ trợ đồng đội trên cả tuyệt vời.

  Ngoài ra phụ kiện của SKS cũng có thể tìm được vô cùng dễ dàng chứ không như M24 và Kar98k.

  Nên xem

  Barret – Khẩu súng bắn tỉa có sức công phá mạnh nhất thế giới Game
  Chỉ cần một viên .50 BMG của Barret trúng mục tiêu là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ rồi.

  S12K

  Thường thì shotgun không bao giờ là sự lựa chọn dễ dàng nhất là với lính mới tuy nhiên với S12K đây lại là một câu chuyện khác.

  Nhất là với những khu vực đông nhà cửa như Pochinky, Pecado, Los Leones… S12K chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để thủ hoặc công nhà.

  Top nhung sung de ban danh cho nguoi moi trong PUBG Mobile

  Với khả năng xả 5 viên đạn 12Gauge liên tục, S12K là khẩu shotgun dễ sử dụng và dễ có mạng nhất dành cho game thủ mới chơi.

  Thậm chí S12K không cần quá nhiều phụ kiện, chỉ với 5 viên đạn mặc định cũng đã quá đủ để bạn càn thẳng vào kẻ địch ở cự ly gần rồi.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI