Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameThuê acc PUBG để lại những hệ quả gì?

  Thuê acc PUBG để lại những hệ quả gì?

  Thuê acc PUBG nghe thì đơn giản nhưng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro.

  Nên xem

  Tại sao PUBG lại có tên là PlayerUnknown’s Battlegrounds?
  PUBG nhìn vậy chứ vẫn ẩn chứa nhiều bí mật thú vị lắm.

  PlayerUnknown’s Battlegrounds hay PUBG là tựa game sinh tồn ăn khách và thu hút nhất trên di động ngày nay, thể nhưng với người đàn anh PUBG trên PC đây lại là câu chuyện khác khi game thủ phải bỏ ra 340.000 Đồng để mua game.

  Vô hình chung việc thu phí phần nào khiến game thủ không thoải mái, qua đó tạo điều kiện để mở ra thị trường thuê acc PUBG với giá rẻ mạt.

  Thue acc PUBG de lai nhung he qua gi

  1 góc thuê acc PUBG

  Tuy nhiên game thủ thuê acc PUBG sẽ phải đối mặt với hệ quả gì? Hãy cùng Ronin tìm hiểu những góc khuất của việc thuê acc PUBG PC nhé.

  Đồ thuê không bằng đồ nhà

  Game thủ tìm đến thuê tài khoản thường là những game thủ trẻ, không có tiền mua tài khoản PUBG và có nhu cầu trải nghiệm game.

  Tuy nhiên nếu chỉ với mục đích test game và trải nghiệm PUBG thuê acc hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu game thủ.

  Nhưng nếu game thủ cảm thấy muốn gắn bó với game lâu dài thì đây lại chính là vấn đề lớn, khi thuê acc không thể đảm bảo được những thiết lập cơ bản về bảo mật trên Steam.

  Thuê acc PUBG sẽ khiến game thủ gặp khó khi làm quen bạn bè và cộng đồng

  Trở ngại khó chịu nhất với game thủ thuê acc PUBG chính là khó có thể hòa nhập cộng đồng Steam. Cần biết rằng Steam là một cộng đồng quốc tế và là một thư viện game khổng lồ.

  Game thủ đến với Steam không chỉ để chơi PUBG mà họ tìm kiếm trải nghiệm mới, từ đó chia sẻ cảm xúc và sau đó phát triển thành cộng đồng vững mạnh đến ngày nay.

  Tai sao nhac den game ban sung nguoi ta chi nho den Counter Strike

  Steam đâu phải chỉ có mỗi PUBG

  Thuê acc PUBG chỉ có thể giúp bạn chơi một tựa game đỉnh cao theo giờ, còn nếu bạn muốn trải nghiệm hết thế giới game rộng lớn thì bạn nên tự đầu tư cho tài khoản Steam của mình.

  Nên xem

  Chơi quá bẩn, game thủ Việt Nam bị nước ngoài tẩy chay trong PUBG Mobile
  Vì một vài thanh niên mà mang tiếng với bạn bè quốc tế quá.

  Dễ rơi vào trường hợp bị khóa tài khoản vĩnh viễn

  PUBG là tựa game thu hút, và cũng chính độ hot của game đã tạo điều kiện phát triển thị trường thuê acc cực lớn trong cộng đồng.

  Tuy nhiên thị trường lớn đi kèm với việc mất kiểm soát khi những shop thuê acc hoàn toàn không quan tâm đến việc khách hàng của mình dùng tài khoản thuê để làm gì?

  Su dung hack lo lieu hon 252 truong hop bi nha phat trien bat tai tran o Trung Quoc va Han QuocSu dung hack lo lieu hon 252 truong hop bi nha phat trien bat tai tran o Trung Quoc va Han Quoc

  Tỷ lệ hack/cheat tăng cao trong PUBG một phần cũng nhờ sự tiếp tay của các shop thuê acc PUBG

  Vô hình chung cũng chính điều này đã góp phần đẩy mạnh nạn hack/cheat gian lận trong game lên đỉnh cao trong thời gian qua

  Đặc biệt game thủ chỉ cần bỏ khoảng 10.000 Đồng thuê acc và sử dụng hack suốt thời gian thuê thì cuộc chiến sinh tồn đã biến thành một cuộc dạo chơi “giải trí”

  Hack PUBG o phong Net nam thanh nien bi dam khong truot phat nao

  Đáng buồn thay nạn thuê acc và dùng hack này xuất hiện nhiều ở game thủ Việt Nam và Trung Quốc, do đó vô hình chung game thủ Việt Nam nhận được cái nhìn không mấy thiện cảm từ bạn bè quốc tế.

  Hang loat phong may lon tuyen bo nghi choi voi Hack Apex Legends

  Thẳng tay ban phần cứng như Apex Legends thì liệu thuê acc có còn hấp dẫn với game thủ?

  Đáng nói hơn nếu như PUBG thực hiện chính sách chống hack bằng cách ban phần cứng như Apex Legends thì liệu game thủ có dám đánh đổi vài chục nghìn thuê acc và hack hay thay thiết bị phần cứng với giá vài triệu không?

  Nên xem

  Trung Quốc đã “vay mượn ý tưởng” của PUBG thành những tựa game nào?
  Trung Quốc đã biến PUBG thành những biến thể mới lạ nào?
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI