Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameThời tới - Epic cho phép anh em thanh toán game bằng...

  Thời tới – Epic cho phép anh em thanh toán game bằng tiền Việt

  Ngoài việc cho phép thanh toán bằng đồng VNĐ, tương lai Epic còn cho phép người dùng thanh toán bằng thẻ ATM nội địa. 

  Epic Games Store vừa công sẽ chấp nhận việc thanh toán cho 13 đồng tiền mới, trong đó có cả VNĐ, game thủ Việt Nam giờ đây có thể thanh toán trực tiếp trên Epic Game Store bằng tiền Việt Nam không qua quy đổi USD. 

  – Ảnh:internet

  Vơi việc hỗ trợ thanh toán bằng VNĐ là một điều thuận lợi cho người chơi trong nước khi không phải quy đổi hay các vấn đề rắc rối khác trong quá trình thanh toán. Ngoài ra, Epic Games Store còn tiết lộ sẽ sớm cho phép thanh toán bằng thẻ ATM nội địa. Như vậy người dùng còn dễ dàng hơn nữa trong việc thanh toán không cần phải sử dụng thẻ Visa hay các dịch vụ thanh toán trung gian khác. 

  Trên thị trường phân phối game hiện tại, Steam và Epic đang là hai ông lớn. Hai store này đang cạnh tranh rất lớn về thị phần phân phối game ở nhiều khu vực trên thế giới. Việc cạnh tranh này là một lợi thế cho người dùng khi có thể mua được game giá hợp lý hơn, hay nhận được nhiều khuyến mãi, game miễn phí,…

  Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường trẻ của ngành công nghiệp game. Với mức thu nhập ngày càng cao, người ta đã bắt đầu bỏ tiền ra để chơi những tựa game hấp dẫn hơn thay vì cài lậu và mua lậu như trước. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI