Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameThầy Giáo Ba nói gì khi SBTC Esport tiếp tục gặp đại...

  Thầy Giáo Ba nói gì khi SBTC Esport tiếp tục gặp đại hạn?

  Thầy Giáo Ba cho rằng việc đi đêm giữa quản lý đội tuyển và game thủ ngày nay rất khó để có thể xảy ra khi các hình thức quản lý trở nên chặt chẽ hơn. 

  Có lẽ năm nay là năm đại hạn với Thầy Giáo Ba khi mà SBTC chỉ vừa mới tham gia VCS 2021 nhưng đã liên tục gặp phải loạt drama “siêu to, khổng lồ” khiến người hâm mộ “hít” không kịp thở.

  – Ảnh:Internet

  Kết thúc giải đấu VCS mùa Xuân 2021 với vị trí thứ 5, SBTC Esport mặc dù không để lại được dấu ấn nào ở lối chơi, nhưng lại khiến nhiều người biết tới bởi loạt drama kể từ khi tham gia giải đấu Liên Minh Huyền Thoại danh giá tại Việt Nam. 

  Mở màn là việc tuyển thủ Zeros của SBTC bị cấm thi đấu vĩnh viển trong hệ thống giải đấu của Riots Games do những phát ngôn thiếu suy nghĩ về tình hình COVID-19. 

  Tiếp đó là việc đội tuyển SBTC Esport thiếu kinh phí duy trì hoạt động buộc phải ra thông báo giải thể sau giải đấu VCS mùa Xuân 2021. Nhưng rất may sau đó SBTC Esport đã nhận được nguồn tài trợ mới. 

  Và bây giờ là drama giữa việc quản lý Cao Lê Tuấn Tú của SBTC Esprot bị tố đi đêm với Lê Phú” Dia1” Quý khi VĐV này vẫn còn thời hạn hợp đồng với GAM Esport. Người tố cáo vấn đề này với Garena không ai khác chính là ông Nguyễn Hoàng Vinh – CEO GAM Esport.

  – Ảnh:Internet

  Trước những vấn đề này, Thầy Giáo Ba đã có những chia sẻ đầu tiên của mình về vấn đề “đi đêm” trong làng thể thao điện tử ngày nay. 

  Thầy Giáo Ba đã đăng tải một đoạn tin nhắn giữa anh và Tuấn Koo – quản lý của SAJ thời mà anh còn ở đỉnh cao sự nghiệp với hàm ý rằng, việc đi đêm là không thể tránh khỏi đối với các game thủ. Thế nhưng, nó chỉ diễn ra ở thời kỳ đầu khi mà Esport tại Việt Nam chưa phát triển mạnh mẽ, cụ thể là những năm 2016 – 2017. 

  Bây giờ, khái niệm “đi đêm” dường như là không thể xảy ra nữa khi mà các game thủ muốn nói chuyện với ai thì cũng đều thông qua quản lý đội trước hết, khi có sự đồng ý thì các game thủ mới được phép nói chuyện. Khi một tuyển thủ muốn chuyển sang thi đấu tại đội khác thì phải làm việc với quản lý đội, thanh lý hợp đồng thì mới được tự do “chuyển nhượng”. Như vậy, làm sao các game thủ có thể “đi đêm” với đội khác được?

  Thầy Giáo Ba còn chia sẻ thêm, hiện tại phía SBTC Esport đang trong giai đoạn hợp tác hòa nhã để đi đến quyết định cuối cùng là kháng án hay không. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI