Saturday, February 4, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameTeam Flash thắng áp đảo Saigon Phantom để lên ngôi vô địch

  Team Flash thắng áp đảo Saigon Phantom để lên ngôi vô địch

  Team Flash đã áp đảo đối thủ Saigon Phantom, phá vỡ mọi chiến thuật để lấy lại ngôi vương. 

  Tròn 1 năm rơi vào khủng hoảng thành tích, Team Flash đã chính thức lấy lại vị trí số 1 của mình tại giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 201. Theo đó, vào ngày 9/5 vừa qua, Team Flash đã có màn chạm tráng với Saigon Phantom ở trận chung kết và giành chiến thắng áp đảo đối thủ với tỉ số 4-0. 

  Theo đó, trước trận đấu Saigon Phantom được nhận định là có khả năng lên ngôi vô địch cao hơn Team Flash với độ hình và chiến thuật xuất sắc của mình. Thế nhưng toàn bộ cục diện đã đổi trục 360 độ khi lối chơi xuất thần của Team Flash phát huy tác dụng. 

  – Ảnh:Zing

  Ở ván 1, bộ đôi Elsu-Gildur đã có những pha tung đòn chính xác trong các pha Viễn trình kích xạ vào đối thủ. Trong ván hai, Gấu cầm Fennik đi đường Ceasar và Violet trấn thủ đường rồng giúp kéo dài trận đấu nâng cao sức mạnh cho xạ thủ và Alice. 

  Hình ảnh Lai Bâng ở trận chung kết – Ảnh:Cao Thủ Liên Quân

  Ở ván đấu thứ ba, Saigon Phantom đã có những thay đổi trong chiến thuật, họ quyết định tổ chức những pha bọc hậu nhằm áp đảo đối thủ. Nhưng trước sự khôn ngoan và kinh nghiệm của Team Flash, chiến thuật này đã bị hóa giải hoàn toàn. 

  Ở ván 4, BronzeV được thay thế bởi Yiwei, trận chung kết trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi lần đầu tiên có một game thủ sinh năm 2003 thi đấu.  Tuy vậy, “thần đồng Yiwei” vẫn không thể cứu nỗi Saigon Phantom trước trận thua 4-0. 

  Với chiến thắng của mình, Team Flash mang về số tiền 900 triệu đồng, Saigon Phantom sẽ nhận được 450 triệu đồng. Cả hai đội sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu Liên Quân thế giới sắp tới. 

   
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI