Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotTấn Trường bắt banh còn được thì chuyện leo rank Bạch Kim...

  Tấn Trường bắt banh còn được thì chuyện leo rank Bạch Kim II trong LMHT đã là gì

  Với khả năng phản xạ xuất sắc của mình, dù chơi ở bộ môn nào thì Tấn Trường cũng trở thành bậc thầy với những vị trí cao. 

  Với việc thủ môn Tấn Trường quay trở lại bắt cho đội tuyển quốc gia Việt Nam tại vòng loại thứ hai của World Cup 2022 cùng với màn thể hiện xuất sắc của mình, cái tên của anh đột nhiên nổi đình nổi đám lại trong thời gian qua. 

  Tan Truong leo rank Bach Kim II LMHT con duoc thi bat banh da la gi

  – Ảnh:Zing.vn

  Theo đó, Tấn Trường là một thủ môn kỳ cựu của nền bóng đá Việt Nam, sau màn thể hiện xuất sắc trước trận đấu với Malaysia vừa qua, anh được mệnh danh là Spider Man Trường. Và không chỉ bắt banh giỏi, anh còn là một streamer, một game thủ LMHT đáng gờm tại Việt Nam. 

  Cụ thể thì Tấn Trường có một tiệm nét riêng của mình tại Bình Dương và trong những lúc không đi bắt banh thì anh ấy ở nhà luyện tay bằng cách chơi Liên Minh Huyền Thoại và sẵn tiện là stream luôn cho mọi người cùng xem. Được biết, trên cương vị streamer cùng khiếu hài hước của mình, mỗi lần Tấn Trường on the mic thì thu hút hàng ngàn lượt xem. 

  Tan Truong leo rank Bach Kim II LMHT con duoc thi bat banh da la gi

  – Ảnh:Zing.vn

  Vốn không phải là một game thủ chuyên nghiệp, nhưng chính vì bản năng phản xạ xuất thần khi làm thủ môn, Tấn Trường đã vô tình có được skills phản xạ xuất thần trong mỗi lần giao tranh với đối thủ trong LMHT, tay nhanh mắt nhạy đã nhanh chóng giúp Tấn Trường có được vị trí rank Bạch Kim II trong quá trình chơi của mình. 

  Được biết, Tấn Trường còn là một game thủ thuộc đội Fap với ingame Fap Tan Truong. Anh thường sử dụng ba vị tướng được đánh giá là khó chơi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại và có được điểm thông thạo đáng ngưỡng mộ bao gồm: hơn 500.000 điểm thông thạo với vị tướng Twisted Fate, gần 450.000 điểm thông thạo với Zed và 240.000 điểm thông thạo với Kayle. 

  Một lần nữa, hy vọng rằng ở trận đấu gặp UAE tối nay, Tấn Trường cùng đội tuyển Việt Nam sẽ giành được chiến thắng. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI