Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameTại sao Riot Games không tách Đấu Trường Chân Lý thành một...

  Tại sao Riot Games không tách Đấu Trường Chân Lý thành một game riêng?

  Lý do nào khiến Riot Games không tách 2 chế độ ra nhỉ?

   

  Chỉ sau một tháng ra mắt, Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) đã trở thành một trong những chế độ chơi yêu thích nhất của game thủ toàn cầu.

  Thành công là thế nhưng bên cạnh đó game thủ cũng đồng thời đặt ra câu hỏi “Tại sao Riot Games không phát triển ĐTCL thành một tựa game riêng?”.

  Tai sao Riot Games khong tach DTCL thanh mot game rieng

  Hãy cùng Ronin tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

  Sự tương đồng giữa ĐTCL và Summoner Rift (SR)

  Dù mang trong mình một luồng gió mới và lối chơi khác biệt hoàn toàn so với truyền thống tuy nhiên ĐTCL vẫn là một phần của LMHT với những vị tướng quen thuộc của lục địa Runeterra.

  Tai sao Riot Games khong tach DTCL thanh mot game rieng

  Qua đó việc thiết kế ĐTCL là một chế độ chơi mới cũng phần nào giúp game thủ dễ dàng làm quen hơn với cốt truyện của LMHT qua một góc nhìn mới.

  ĐTCL đem lại nguồn thu khổng lồ mới cho Riot Games

  “Đoàn kết là sức mạnh” và đặc biệt khi ĐTCL kết hợp với SR trong LMHT lại khiến Riot Games thu về khoản lời khổng lồ với việc bán những vật phẩm khác như trứng linh thú, sàn đấu, biểu tượng… trong tương lai.

  Tai sao Riot Games khong tach DTCL thanh mot game rieng

  Đặc biệt cùng với việc dùng chung nền tảng Riot Point (RP) và Tinh Hoa Lam cũng như hệ thống chế tạo Hextech … sẵn có đã góp phần quan trọng cho sự phát triển thần tốc vừa qua.

  Minh chứng cụ thể nhất chính là việc giá trị tiền tệ RP đang được đẩy cao khi game thủ có thêm lý do sử dụng ngoài việc mua trang phục hoặc dùng trong những sự kiện giảm giá, sổ xố…

  ĐTCL vẫn cần thêm thời gian phát triển?

  Một lý do quan trọng khác khiến Riot Games hiện tại chưa thể tách ĐTCL thành một tựa game riêng chính là do ĐTCL hiện tại vẫn chưa thật sự hoàn chỉnh và vẫn cần một thời gian dài để khắc phục lỗi.

  Dau Truong Chan Ly chuan bi cap nhat them tuong moi Twisted Fate

  Còn đó rất nhiều thứ mà ĐTCL cần chỉnh sửa trong tương lai

  Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa là Riot Games sẽ không tách ĐTCL ra thành một tựa game riêng như cách mà họ đang phát triển Legend Of Runeterra.

  Riot Games to chuc giai dau LMHT sieu cong nghe danh cho nguoi khuyet tat

  Tất cả sẽ chỉ phụ thuộc vào tầm ảnh hưởng của ĐTCL khi chế độ này chính thức được công nhận là Esports và qua những giải đấu trong tương lai.

  “Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác”.

   
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI