Những game thủ hack PUBG Mobile nên nhìn vào tấm gương này và xem lại bản thân mình đi nhé
Nên xem
Ngày còn đi học ắt hẳn chúng ta ai cũng nghe qua tấm gương thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký khắc khổ rèn luyện chữ bằng chân, thì nay trong cộng đồng game thủ bất ngờ truyền tai nhau một câu chuyện đầy nghị lực khá tương đồng về game thủ Mão vượt qua chính mình.
Nguyễn Doãn Mão vốn là một game thủ đầy hoài bão tuổi trẻ ở Hà Tĩnh nhưng tiếc thay số phận đã không mỉm cười với cậu bé sinh năm 2000 khi em đã mất cả 2 cánh tay sau một tai nạn kinh hoàng.
Sau khi hoàn toàn bình phục để giúp cậu bé sớm vượt qua vết thương lòng người nhà đã giới thiệu cho em tựa game PUBG Mobile, bị cuốn hút bởi lối chơi độc đáo của game Mão đã tìm cách vượt qua khiếm khuyết của bản thân và dần dần làm chủ lại cơ thể để chơi game bằng đôi chân.
Đối với game thủ bình thường điều khiển và bắn PUBG vốn là chuyện không hề đơn giản nói gì đến việc chơi game bằng chân như Mão và lên tới rank ACE nhưng điều đáng trân trọng nhất chính là khi em cậu bé tàn tật quyết tâm chứng minh cho cộng đồng game thủ thấy nghị lực của mình khi mở hẳn một kênh youtube và stream liên tục PUBG Mobile mỗi ngày.
Qua chia sẻ, Mão cũng thừa nhận: “Thật ra cơ thể em vẫn chưa quen được với tần suất công việc và thao tác stream còn chậm thậm chí phải nhờ người nhà giúp đỡ. Nhưng game đã giúp em tìm lại được bản thân và em mong muốn có thể tự lập bằng công việc streamer cũng như có thể dùng thu nhập đó để chăm lo cho bố mẹ mình”
Thế mới thấy game đôi khi cuộc sống đẩy bạn ra khỏi cửa nhưng bằng một cách thần kỳ nào đó luôn có một cánh cửa khác mở ra và quan trọng là bạn có đủ dũng cảm và nghị lực để bước qua cánh cửa mới hay không?
“Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác”.
Nên xem