Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameStream game bắn PUBG Mobile bằng chân, đây là game thủ đáng...

  Stream game bắn PUBG Mobile bằng chân, đây là game thủ đáng cảm phục nhất

  Những game thủ hack PUBG Mobile nên nhìn vào tấm gương này và xem lại bản thân mình đi nhé

  Nên xem

  Ngỡ ngàng game thủ Việt dù tàn tật vẫn quyết stream gánh team bằng Yasuo
  Bệnh tật vẫn không thể cản bước game thủ đến với game bằng đam mê cháy bỏng.

  Ngày còn đi học ắt hẳn chúng ta ai cũng nghe qua tấm gương thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký khắc khổ rèn luyện chữ bằng chân, thì nay trong cộng đồng game thủ bất ngờ truyền tai nhau một câu chuyện đầy nghị lực khá tương đồng về game thủ Mão vượt qua chính mình.

  Nguyễn Doãn Mão vốn là một game thủ đầy hoài bão tuổi trẻ ở Hà Tĩnh nhưng tiếc thay số phận đã không mỉm cười với cậu bé sinh năm 2000 khi em đã mất cả 2 cánh tay sau một tai nạn kinh hoàng.

  Cảm phục game thủ mất hai tay nhưng vẫn stream game bằng chân

  Sau khi hoàn toàn bình phục để giúp cậu bé sớm vượt qua vết thương lòng người nhà đã giới thiệu cho em tựa game PUBG Mobile, bị cuốn hút bởi lối chơi độc đáo của game Mão đã tìm cách vượt qua khiếm khuyết của bản thân và dần dần làm chủ lại cơ thể để chơi game bằng đôi chân.

  Cảm phục game thủ mất hai tay nhưng vẫn stream game bằng chân

  Vượt qua khiếm khuyết cơ thể Mão tìm thấy niềm vui nhờ PUBG Mobile

  Đối với game thủ bình thường điều khiển và bắn PUBG vốn là chuyện không hề đơn giản nói gì đến việc chơi game bằng chân như Mão và lên tới rank ACE nhưng điều đáng trân trọng nhất chính là khi em cậu bé tàn tật quyết tâm chứng minh cho cộng đồng game thủ thấy nghị lực của mình khi mở hẳn một kênh youtube và stream liên tục PUBG Mobile mỗi ngày.

  Mặc dù hiệu chỉnh video còn đơn giản nhưng chỉ bằng đôi chân Mão vẫn khiến khá nhiều game thủ PUBG Mobile cam bái hạ phong

  Qua chia sẻ, Mão cũng thừa nhận: “Thật ra cơ thể em vẫn chưa quen được với tần suất công việc và thao tác stream còn chậm thậm chí phải nhờ người nhà giúp đỡ. Nhưng game đã giúp em tìm lại được bản thân và em mong muốn có thể tự lập bằng công việc streamer cũng như có thể dùng thu nhập đó để chăm lo cho bố mẹ mình”

  Cam dong game thu LMHT tan tat nhung van khao khat theo duoi dam me

  Trước Mão thì cộng đồng game thủ từng ghi nhận trường hợp của Hoàng ở Lai Châu mặc dù tàn tật nhưng vẫn gánh team LMHT đều đều với vị tướng Yasuo

  Thế mới thấy game đôi khi cuộc sống đẩy bạn ra khỏi cửa nhưng bằng một cách thần kỳ nào đó luôn có một cánh cửa khác mở ra và quan trọng là bạn có đủ dũng cảm và nghị lực để bước qua cánh cửa mới hay không?

  “Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác”.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI