Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameSốc: Game thủ LMHT dính nghi án lừa đảo tiền tỉ và...

  Sốc: Game thủ LMHT dính nghi án lừa đảo tiền tỉ và quấy rối tình dục

  Thật bất ngờ, đây là một game thủ đã từng tham gia VCS B thậm chí suýt chút thế chỗ Team Flash ở VCS A, hiện đang dính nghi án lừa đảo rất lớn.

   

  Nên xem

  Ngỡ ngàng game thủ Việt dù tàn tật vẫn quyết stream gánh team bằng Yasuo
  Bệnh tật vẫn không thể cản bước game thủ đến với game bằng đam mê cháy bỏng.

  Hi các bạn, mình vừa đọc thấy một số thông tin khá sốc luôn!

  Theo những gì mình đọc thấy trên báo Công An Nhân Dân thì cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng đã chuyển hồ sơ liên quan đến việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Công ty TNHH du lịch VISA247, trong đó dính đến Phan Đình Nhân, lên công an thành phố Đà Nẵng.

  Theo phản ánh của một số game thủ Liên Minh Huyền Thoại, Phan Đình Nhân cũng chính là quản lý của đội tuyển VS4 Gaming, một thế lực khá mạnh ở VCS B đã từng gây nhiều khó khăn cho Team Flash của Optimus trong giai đoạn thăng hạng VCS mùa Xuân 2019.

  Soc Game thu LMHT dinh nghi an lua dao tien ti va quay roi tinh ducSoc Game thu LMHT dinh nghi an lua dao tien ti va quay roi tinh duc

  Theo những gì mình đọc trên báo Công An Nhân Dân, vào tháng 9-2019, Cơ quan CSĐT CAQ Thanh Khê nhận được đơn tố giác, tin báo về tội phạm của hàng loạt công dân, gồm: Đậu Xuân Đông (1979, trú TP Vinh, Nghệ An), Phan Đức Thuận (1988, trú H. Nam Đàn, Nghệ An), bà Vũ Thị Lan (1974, trú H. Diễn Châu, Nghệ An), bà Nguyễn Thị Hà Vi (1998, trú H. Hoài Nhơn, Bình Định) và bà Nguyễn Thị Cúc Oanh (1997, trú H.Quế Sơn, Quảng Nam).

  Cũng trong báo CAND, trong đơn tố giác của bà Nguyễn Thị Hà Vi có nói việc bà Hà Vi cho rằng mình bị một đối tượng tên Phan Đình Nhân (1992, trú P. Trần Phú, TP Quy Nhơn, Bình Định) thuê thành lập Công ty TNHH du lịch VISA247 và giao cho Nhân trực tiếp điều hành từ tháng 1-2019 đến nay.

  Theo chỉ đạo của Nhân, Nguyễn Thị Cúc Oanh đã đại diện Công ty VISA247 ký hợp đồng cung cấp dịch vụ Visa cho 27 trường hợp và nhận số tiền 3.024.500.000 đồng nhưng không cung cấp được Visa cho khách hàng.

  Ngoài ra Nhân còn bị một số người tố cáo vay mượn khá nhiều và không trả. Điển hình là một thành viên trong nhóm Chia Sẻ Cùng Thách Đấu vì tin tưởng đã cho Nhân vay hơn 100 triệu và hiện tại thành viên này vẫn đang tìm Nhân trong vô vọng.

  Soc Game thu LMHT dinh nghi an lua dao tien ti va quay roi tinh duc

  Soc Game thu LMHT dinh nghi an lua dao tien ti va quay roi tinh duc

  Bên cạnh đó ngoài nghi án mập mờ về tiền bạc, Nhân còn bị khá nhiều streamer nữ tố cáo có hành vi lừa đảo và quấy rối tình dục.

  Soc Game thu LMHT dinh nghi an lua dao tien ti va quay roi tinh duc

  Bien cang Quan ly team LMHT bi cong an truy na va bi hang loat game thu nu to lua tinh

  T, một streamer ở Đà Nẵng chia sẻ: “Em tình cờ biết anh Nhân qua PlayerDuo, sau đó anh ta có hẹn riêng em và hứa hẹn sẽ giúp em nổi tiếng bởi em có tiềm năng. Nhưng hỡi ôi sau đó anh ta chỉ toàn hẹn em qua Gaming House và quấy rối chứ chưa hề chỉ bảo huấn luyện em gì cả”

  Bien cang Quan ly team LMHT bi cong an truy na va bi hang loat game thu nu to lua tinh

  Phan Đình Nhân có khá nhiều mối quan hệ mập mờ trong cồng đồng game và bị khá nhiều game thủ, streamer nữ tố cáo quấy rối tình dục

  “Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác”.

  Nên xem

  Tuyển thủ LMHT hàng đầu thế giới khuyên game thủ Việt: Đừng bỏ học để thi đấu chuyên nghiệp!
  Đến cả game thủ chuyên nghiệp từng chinh chiến LCS cũng khuyên game thủ Việt Nam nên tập trung việc học đấy nhé.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI