Saturday, April 1, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameSố phận "đen tối" của LMHT cũng như Liên Quân Mobile đã...

  Số phận “đen tối” của LMHT cũng như Liên Quân Mobile đã bị Tencent định đoạt như thế nào?

  Bạn đã bao giờ nghĩ đến những âm mưu của Tencent xung quanh tựa game Liên Minh Huyền Thoại hay chưa?

  Nên xem

  Tướng LMHT solo 1v1 với nhau dựa vào sức mạnh như truyền thuyết thì ai sẽ thắng?
  Các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mà sở hữu sức mạnh như trong truyền thuyết về họ thì lúc solo 1v1 thì ai sẽ vô địch đây nhỉ?

  Thuyết âm mưu của Tencent về “những đứa con” của mình ngày càng được hiện rõ và nó đang định đoạt số phận không mấy tốt đẹp dành cho Liên Minh Huyền Thoại PC cũng như Liên Quân Mobile.

  Nếu để ý và sâu chuỗi các sự việc với nhau thì bạn sẽ biết ngay được tương lai của LMHT và Liên Quân Mobile sắp tới sẽ như thế nào.

  LMHT va lien quan mobile

  Liên Quân Mobile chỉ là tiền đề của LMHT Mobile

  Đã có thời gian người ta đặt ra giả thuyết rằng: Tencent thâu tóm Riot Games là để hợp thức hóa Liên Quân Mobile. Điều này không phải là không đúng nhưng nó chỉ là bề nổi mà thôi.

  Trước đây khi mà Tencent mới “bước chân” vào Riot Games thì đã đề cập đến chuyện phát triển Liên Minh Huyền Thoại trên thiết bị di động, nhưng ý định này lại bị chính Riot dập tắt với lý do “LMHT không thể phát hành trên điện thoại thông minh”.

  LMHT va lien quan mobile

  Tencent không vì thế mà từ bỏ ý định của mình khi vào năm 2015, “ông lớn” này chính thức thâu tóm Riot với 100% cổ phần được mua lại.

  Và cũng chính lúc đó, Liên Quân Mobile được ra đời với những thứ thật sự giống với LMHT. Ngay lúc này, nhiều người đã nhận định Tencent đúng là “cáo già” trong việc thu siêu lợi nhuận về mình.

  Có Riot trong tay đồng nghĩa với việc có LMHT trong tay, mà đã có LMHT thì việc vay mượn, thậm chí lấy luôn ý tưởng sáng tạo từ đó sang Liên Quân cũng không ai kiện được mình.

  Cứ như vậy, trong suốt một thời gian dài, người chơi LMHT luôn tố cáo Liên Quân đạo nhái, còn người chơi Liên Quân thì lại tin tưởng “đây là phiên bản mobile của LMHT”.

  Nhưng dù cộng đồng 2 game có cãi nhau nảy lửa thế nào đi chăng nữa thì người thu lợi vẫn là Tencent và sự thật đằng sau nó có thể không chỉ đơn giản dừng lại ở Liên Quân Mobile.

  LMHT va lien quan mobile

  Trước sự ra đời của LMHT Mobile thì một giả thuyết nữa lại được đưa ra: Liệu có phải Liên Quân mobile chỉ là tiền đề cho LMHT mobile mà thôi?

  Chỉ trong vòng 4 năm, sau khi thâu tóm Riot thì Tencent đã thực hiện được ý đồ trước đó của mình là đưa LMHT lên mobile.

  Không ai tin rằng, Tencent có thể kiên trì đến như vậy trong việc “thuyết phục” Riot đưa tựa game đang thành công nhất mọi thời đại – LMHT lên thiết bị di động.

  Nên xem

  Liên Minh Huyền Thoại cũng chứa đựng một “thế giới ngầm” mà chúng ta không thể nào biết hết được.

  Và số phận của Liên Quân mobile dường như cũng được định đoạt nếu như LMHT mobile ra mắt vào năm 2020. Khi mà bản chính chủ ra mắt thì bản nhái cứ vậy mà bị dìm đến chết.

  Những người chơi Liên Quân bây giờ không dại gì mà không thử LMHT mobile và một khi Riot đã ra tay thì hẳn là game sẽ “siêu hot” cho mà xem.

  Cùng với đó, Tencent cũng không quên tự tay “bóp nghẹt” Liên Quân để đưa đứa con cưng lên bảng xếp hạng và cứ vậy mà thu lợi nhuận từ nó.

  LMHT PC sẽ bị LMHT Moblie vô hình giết chết

  LMHT va lien quan mobile

  Điều này không thể khẳng định vì LMHT PC vẫn luôn nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình từ phía game thủ trên khắp thế giới.

  Tuy nhiên, một khi LMHT Mobile chính thức ra mắt thì không nói trước được điều gì, bởi lẽ, giờ đây người ta ưa nhanh, tiện và dễ dàng.

  Khi LMHT chơi được trên mobile thì cũng đồng thời người ta bắt đầu lười với việc bật PC lên và chiến đấu. Còn điện thoại thì tiện lợi và chơi được bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào người ta muốn.

  Một thời gian sau đó, lượng người chơi trên PC sẽ giảm dần và nhường chỗ cho mobile…?

  Bạn thấy sao về những giả thuyết mình đưa ra? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé!

  Nên xem

  Những vị tướng luôn mang sức mạnh ổn định trong mọi Meta của LMHT
  Dù cho meta của Liên Minh Huyền Thoại có thay đổi như thế nào thì những vị tướng vẫn giữ được sự ổn định của mình. 
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI