Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameSố phận của Liên Quân và Mobile Legends sẽ như thế nào...

  Số phận của Liên Quân và Mobile Legends sẽ như thế nào khi LMHT Mobile ra mắt?

  Mong LMHT Mobile sẽ sớm ra mắt game thủ.

   

  Việc Riot Games và Tencent “bắt tay nhau” đưa Liên Minh Huyền Thoại Mobile ra đời là điều khiến cho rất nhiều game thủ trên toàn thế giới cảm thấy vô cùng thích thú.

  Như các bạn đã biết, trước đây khi mà Tencent đặt vấn đề với Riot là đưa LMHT lên thiết bị di động thì bị từ chối, bởi lẽ, Riot khẳng định LMHT không thể phát triển trên mobile vì nó sẽ phá vỡ quy tắc của trò chơi này.

  Tuy nhiên, không rõ vì lý do nào mà thông tin chính thức về LMHT mobile lại đưa chính Riot xác nhận và đã làm cho tất cả những người yêu mến tựa game này đứng ngồi không yên.

  lmht mobile

  Ngoài tâm trạng háo hức ra thì chúng ta còn phải nói đến sự lo lắng của 2 tựa game mang mác “LMHT mobile” là Liên Quân mobile và Legends Bang Bang sẽ có số phận như thế nào khi LMHT mobile chính chủ ra đời?

  Nhắc đến Liên Quân mobile và Legends Bang Bang thì chúng ta đều thấy được những điểm giống nhau và đặc biệt hơn là có phần “giống y hệt” với tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại.

  Trước tiên, chúng ta sẽ bàn đến Liên Quân mobile – tựa game đang làm mưa làm gió nhiều nước Châu Á trong đó có Việt Nam.

  Từ khi Liên Quân mobile ra đời thì nhiều người chơi đã nghi ngờ về nó liệu rằng có phải đây là game “nhái” hay là phiên bản mobile của LMHT?

  LMHT mobile

  Nhưng theo sự xác nhận của cả Riot Games và Tencent thì Liên Quân không liên quan gì đến LMHT cả và nó có nguồn gốc từ Vương Giả Vinh Diệu bên Trung Quốc.

  Và dù nó có đạo nhái hay là game độc lập hay không thì cũng đứng trước nguy cơ bị “dìm chết” bởi sự ra đời của LMHT mobile vào năm 2020.

  Trước thông tin này thì nhiều người chơi của Liên Quân đã phải lên tiếng và gửi thư tới Tencent về việc cho ra sản phẩm LMHT mobile, nó không những giết chết Liên Quân và còn động đến niềm tin của những người đã dành hết tâm huyết vào tựa game này.

  LMHT mobile có mặt trên thị trường sẽ dẫn đến nhiều hệ quả cho những tựa game MOBA trên di động, đặc biệt là Liên Quân lại là “con đẻ” của Tencent nữa.

  Không ngoại trừ khả năng, Tencent sẽ khai tử Liên Quân để làm tiền đề cho LMHT ra mắt thuận lợi và phát triển hơn trên con đường chinh phục game thủ trên toàn thế giới.

  Bởi, người ta thường nói “một nước không thể có hai vua” thì chẳng có lý gì mà Tencent lại giữ lại Liên Quân làm gì khi mà đã có LMHT mobile – đứa con họ đã “dành cả tuổi thanh xuân” để ấp ủ.

  Chưa kể đến chúng ta còn không biết điều khoản mà Riot Games đưa ra cho Tencent là gì để đưa LMHT lên di động. Và tất cả có quyền đưa giả thuyết rằng họ muốn Liên Quân mobile biến mất vĩnh viễn, vì dù sao nó cũng chỉ là sản phẩm “đạo nhái” mà thôi.

  Còn về phần của Legends Bang Bang, số phận của tựa game này theo mình nghĩ cũng không “khá khẩm” hơn chút nào. Đến giờ phút hiện tại, độ phủ sóng của Legends Bang Bang do VNG phát hành không thực sự hiệu quả.

  lmht mobile

  Nó không phải là tựa game quá hot và thật sự cũng chưa chiếm được quá nhiều tình cảm từ phía người chơi game trên di động. Điều này có lẽ là vì nó với Liên Quân cũng không khác nhau mấy nên game thủ vẫn trung thành với Liên Quân thì hơn.

  Nếu LMHT mobie ra đời thì chắc hẳn người ta sẽ chẳng còn nhớ đến Legends Bang Bang là game gì nữa đâu. Sức lan tỏa của LMHT mobile sẽ “đè bẹp” đi tựa game này lúc nào không hay trong tương lai không xa nữa.

  “Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác”

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI