Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameSau Senna, sẽ có thêm 2 tướng mới ra mắt trong khoảng...

  Sau Senna, sẽ có thêm 2 tướng mới ra mắt trong khoảng cuối năm 2019

  Tướng mới Senna đã ra mắt, còn 2 tháng nữa và chúng ta sẽ tiếp tục được chào đón 2 tướng mới, trong đó tiếp tục có một xạ thủ.

  Nên xem

  Tướng mới Senna của LMHT - Vợ của Lucian đã chính thức lộ diện
  Tất cả những thông tin về vị tướng thứ 146 của LMHT đã được hé lộ trong dịp kỷ niệm 10 năm LMHT và Senna chính là vị tướng mới mà tất cả game thủ đang mong chờ.

  Senna là một tướng đặc biệt, theo Riot Games chia sẻ. Đó không phải là một xạ thủ truyền thống, mà là một xạ thủ đa dụng, theo thiên hướng hỗ trợ.

  Nhưng đó chưa phải là tướng LMHT mới cuối cùng của năm 2019. Sẽ còn 2 tướng khác chuẩn bị ra mắt trong vài tháng cuối năm. 

  Xạ Thủ Mới

  Vâng, vị tướng tiếp theo sau Senna lại tiếp tục là một xạ thủ. Có vẻ như Riot Games tin rằng năm 2020 meta của game sẽ xoay quanh đường dưới và chăm sóc kỹ đường này.

  Theo những gì mà Riot Games mô tả, xạ thủ mới này được tạo ra nhằm mục đích bảo vệ đức tin của những kẻ thờ phụng Mặt Trời. Có vẻ như đây là một tướng ở Targon, nằm trong đạo Solari mà Leona đang lãnh đạo.

  lo trinh ra mat tuong moi cua lmht

  Là một người gìn giữ và sử dụng vô số vũ khí cổ đại, tướng mới này sử dụng nhiều loại vũ khí làm công cụ thực thi luật pháp và thờ phụng mặt trời.

  Thậm chí, nhân vật này còn sẵn sàng hi sinh để bảo vệ đức tin của mình. Một người quá sùng đạo, đúng không nào?

  Dũng Sĩ Mới

  Riot Games thừa nhận rằng họ đã tập trung phát triển quá nhiều tướng theo kiểu “phá cách”, mà quên đi các tướng dạng truyền thống.

  Từ rất lâu kể từ lúc Darius ra mắt, chưa có một tướng thuần dũng sĩ (Juggernaut) nào xuất hiện. LMHT đang rất thiếu những tướng cảm tử, lao thẳng vào đội hình địch.

  lo trinh ra mat tuong moi cua lmht

  Và tướng mới tiếp theo sẽ là một dũng sĩ cảm tử như vậy. Anh ta sẽ đưa mình ra đón nhận sát thương từ đối phương, và sau đó trả đòn bằng những cú đấm tàn khốc, hệt như các võ sĩ quyền Anh vậy.

  Là một tướng đến từ thế giới ngầm của Ionia, đây có lẽ là mắt xích để chúng ta kết nối đến một mảng đen tối chưa từng được biết của vùng đất này.

  Nên xem

  Kỷ niệm 10 năm LMHT: URF trở lại, LMHT Mobile, tướng mới Senna, bản đồ mới, phim hoạt hình LMHT và nhiều hơn nữa!
  Kỷ niệm 10 năm ra mắt Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta có một loạt những sự kiện siêu hot: Tướng Senna, LMHT Mobile, phim hoạt hình LMHT, game đối kháng, game nhập vai, Đấu Trường Chân Lý Mobile và còn nhiều thứ nữa!
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI