Thursday, June 8, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameRobert Chen dù nói "Tại sao mình phải trả lời bạn?" cũng...

  Robert Chen dù nói “Tại sao mình phải trả lời bạn?” cũng phải xách dép cho 4 nhân vật game này

  Gặp mấy ông thần nhân vật game này thì đôi khi bạn sẽ nhận được nhiều muối hơn câu “Tại sao mình phải trả lời bạn?” của Robert Chen đấy nhé.

  Nên xem

  Stream game bắn PUBG Mobile bằng chân, đây là game thủ đáng cảm phục nhất
  Những game thủ hack PUBG Mobile nên nhìn vào tấm gương này và xem lại bản thân mình đi nhé

  Tình cờ được gái xinh hỏi chỗ mua mèo nhưng chỉ sau khi trả lời:“Thế bạn nói xem tại sao mình phải trả lời bạn?Robert Chen lập tức trở thành một hiện tượng nổi tiếng trong cộng đồng game thủ.

  Đối với game thủ, câu nói thiếu muối này nhanh chóng trở thành meme khi được gán vào những nhân vật game nổi tiếng. Hãy cùng Ronin điểm qua những nhân vật game sẽ biến câu nói có phần vô duyên này trở nên mặn mòi hơn nhé.

  Giáo sư Oak (Pokemon)

  Giáo sư Oak trong dòng game Pokemon là nhân vật được nhắc đến nhiều nhất khi trào lưu chế meme “Tại sao mình phải trả lời bạn” bùng nổ trong thời gian gần đây.

  Nhung nhan vat game ma ban de dang nhan duoc cau Tai sao toi phai tra loi ban

  Xét về tính cách thì giáo sư Oak không giống với nhân vật chính Robert Chen, nhưng chỉ vì giáo sư khá thẳng tính và không biết nói đùa nên đôi khi ông lại đưa game thủ vào hoàn cảnh tương tự như drama trên.

  Prompto (Final Fantasy XV)

  Prompto Argentum là một trong những bạn nhậu quen thuộc của chàng hoàng tử Noctis trong Final Fantasy XV.

  Nhung nhan vat game ma ban de dang nhan duoc cau Tai sao toi phai tra loi banNhung nhan vat game ma ban de dang nhan duoc cau Tai sao toi phai tra loi ban

  Với tính cách vui vẻ hòa đồng và đôi khi thiếu tự tin so với Noctis, Ignis… Prompto là ứng cử viên sáng giá khi liên tục được gán ghép với meme “Tại sao mình phải trả lời bạn?”. Bên cạnh đó anh chàng cũng có ngoại hình khá tương đồng với Robert Chen đấy nhé.

  Big Smoke (GTA San Andrea)

  Mặc dù chỉ là nhân vật phụ và chỉ xuất hiện trong phiên bản GTA San Andrea nhưng Big Smoke lại là ứng cử viên hợp hoàn cảnh nhất khi so sánh với Robert Chen.

  Nhung nhan vat game ma ban de dang nhan duoc cau Tai sao toi phai tra loi ban

  Hãy tưởng tượng nếu bạn hỏi gã này “mua mèo ở đâu?” ắt hẳn hắn sẽ trả lời “Thế bạn nói xem tại sao mình phải trả lời bạn? Bạn có trong băng Grove Street không? Thân thiết gì không?”

  Kratos (God of War)

  Chiến thần Kratos là hình mẫu cho dạng nói ít làm nhiều khi anh chàng tận diệt toàn bộ thần trên đỉnh Olympus sau đó lại tiếp tục sang Bắc Âu thăm hỏi các thần khác.

  Nhung nhan vat game ma ban de dang nhan duoc cau Tai sao toi phai tra loi ban

  Và với gã cục súc này thì đây chính là người mà game thủ không nên hỏi những câu đại loại như “Blade of Chaos đẹp thế, mua ở đâu thế” nếu không muốn mặn mòi hơn từ xác thịt.

  “Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác”

  Nên xem

  Joker và những lần hắn phát điên trong thế giới Game
  Người ta ám ảnh về một Joker hỗn loạn và độc ác trong bộ phim mới nhất. Nhưng đâu chi tên phim mới độc ác, Joker trong game cũng độc ác và hoành tráng không kém.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI