Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameRộ tin Tencent sẽ khai tử Liên Quân Mobile để đưa...

  Rộ tin Tencent sẽ khai tử Liên Quân Mobile để đưa Vương Giả Vinh Diệu lên ngôi

  Cái này là thật hay tin đồn thôi vậy?

  Mới đây, trên Reddit rộ thông tin King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu sẽ được Tencent cho ra bản quốc tế.

  Lien Quan moblie va vuong gia vinh dieu

  Thông tin được đăng tải trên Reddit

  “Những rò rỉ gần đây từ bản cập nhật KOG cho thấy Tencent sẽ sớm công bố phiên bản toàn cầu của KOG. Arena of Valor không phải là phiên bản toàn cầu của KOG. Phiên bản mới của KOG nhằm mục đích phát hành trước mùa hè cho các khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu. Họ đã hoàn thành việc tạo tập tin ngôn ngữ tiếng Anh và cũng đã bổ sung giọng nói nhân vật bằng tiếng Anh. Bạn có thể thấy lý do tại sao vô số trang phục được đưa vào AOV từ KOG. KOG sẽ thay thế cho AOV chăng?”

  Nếu là một người chơi Liên Quân Moblie thì chắc hẳn ai cũng biết tựa game này được coi là phiên bản quốc tế của Vương Giả Vinh Diệu.

  Nói vậy là bởi lẽ 2 tựa game này đều do một nhà phát triển là Timi thuộc Tencent “sáng tạo” ra, những vị tướng, map hay skin…có trong Vương Giả Vinh Diệu thì một thời gian sau cũng sẽ xuất hiện trên Liên Quân moblie.

  Vương Giả Vinh Diệu được coi là bản gốc của Liên Quân nhưng chỉ phục vụ đối tượng là thị trường Trung Quốc còn Liên Quân lại phục vụ đối tượng quốc tế, trong đó Việt Nam chiếm lượng người chơi khá lớn.

  Vuong gia vinh dieu va lien quan

  Vương Giả Vinh Diệu

  Tưởng chừng như 2 tựa game này sẽ “độc lập” với nhau về việc kiếm người chơi cho riêng mình nhưng mới đây thì trên Reddit lại có thông tin đồn thổi là về việc Timi đang đưa ngôn ngữ tiếng Anh vào Vương Giả Vinh Diệu.

  Điều này với việc tựa game này sẽ sớm được đưa ra thị trường quốc tế để cạnh tranh hoặc “thay thế” cho Liên Quân moblie. Tuy nhiên, đây mới chỉ là tin đồn mà thôi.

  Vuong gia vinh dieu va lien quan

  Liên Quân mobile

  Bạn thấy sao về việc quốc tế hóa tựa game Vương giả vinh diệu? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé!

  Nên xem

  Những ẩn ý của Tinikun về việc không sớm thì muộn Zeros tái hợp GAM
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI