Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameRiot Games và Tencent đang có bản "hợp đồng ngầm" liên quan...

  Riot Games và Tencent đang có bản “hợp đồng ngầm” liên quan đến LMHT Mobile?

  Một bản hợp đồng thỏa thuận tất cả những gì liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại Mobile?

  Nên xem

  Tướng LMHT solo 1v1 với nhau dựa vào sức mạnh như truyền thuyết thì ai sẽ thắng?
  Các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mà sở hữu sức mạnh như trong truyền thuyết về họ thì lúc solo 1v1 thì ai sẽ vô địch đây nhỉ?

  Như chúng ta đã biết, Liên Minh Huyền Thoại Mobile được Riot Games hứa hẹn sẽ ra mắt game thủ trên toàn thế giới vào năm 2020 và đây là thông tin chính thức về việc đứa con cưng của họ đang sẵn sàng trên thiết bị di động.

  Nhưng lật lại vấn đề một chút, trước đây, Riot Games đã từng tuyên bố thẳng thừng với Tencent rằng: Liên Minh Huyền Thoại không thể nào phát hành trên Mobile, vì nếu như vậy nó sẽ phá hủy hết cơ chế và sự cân bằng của trò chơi này.

  Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà chỉ sau hơn 3 năm ngắn ngủi, Riot lại bằng lòng bắt tay với Tencent để phát triển LMHT trên di dộng. Đây là điều khiến nhiều người phải đặt câu hỏi nghi vấn.

  lmht mobile

  Trước sự kiện LMHT Mobile sẽ ra đời, đã có những giả thuyết cũng như sự nghi ngờ về việc giữa Riot và Tencent đã tự thỏa thuận với nhau thông qua một “bản hợp đồng ngầm” nào đó.

  Cứ thử nghĩ mà xem, tại sao ban đầu Riot Games không đồng ý đưa LMHT lên di động mà bây giờ lại thay đổi một cách nhanh chóng như vậy.

  Chắc hẳn, LMHT mobile ra đời không đơn giản vì Riot muốn có bản mobile cho con cưng của mình.

  Vậy “bản hợp đồng ngầm” ở đây Riot hay Tencent sẽ được những gì? Chúng ta có thể thấy ngay được lợi nhuận từ phía Tencent sẽ thu được từ LMHT Mobile rồi, còn phía Riot thì sao?

  Riot cũng sẽ thu được nguồn lợi từ LMHT Mobile và họ nhận ra LMHT PC sẽ ngày càng trở nên cũ hơn nên đưa ra bản mobile giờ phút này có vẻ hợp lý.

  lmht mobile

  Chưa hết, việc đưa LMHT lên mobile còn vô hình làm “giết chết” Liên Quân Mobile và những tựa game ăn theo LMHT khắc mà trước giờ như cái gai trong mắt của họ.

  LMHT Mobile sẽ là một siêu phẩm mà có lẽ rất lâu nữa mới có tựa game MOBA nào có thể bắt kịp, vậy nên cả Riot và Tencent chẳng thể nào bỏ lỡ nó trong khi mình có toàn quyền quyết định với LMHT cả.

  Vấn đề cốt lõi nhất ở đây là vì 2 vấn đề: một là lợi nhuận khổng lồ, 2 là vì LMHT PC đang trở lên cũ kỹ.

  Hoặc cũng có thể những gì mà chúng ta đồn đoán bấy lâu nay có thể đúng: Riot Games đang cạn kiệt ý tưởng?

  Tuy nhiên, tất cả đây mới chỉ là giả thuyết về “bản hợp đồng ngầm” mình đưa ra mà thôi, còn cội nguồn vấn đề như thế nào thì chỉ có những người trong cuộc mới hiểu rõ được.

  Bạn thấy sao về giả thuyết này và LMHT Mobile? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé!

  Nên xem

  Liên Quân đứng trước nguy cơ đóng cửa khi LMHT Mobile chuẩn bị ra mắt game thủ?
  Liên Minh Huyền Thoại mobile lần này ra mắt thật rồi ư?
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI