Tuesday, January 31, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameRiot Games ra mắt "biên niên sử Runeterra" hứa hẹn hoành tráng...

  Riot Games ra mắt “biên niên sử Runeterra” hứa hẹn hoành tráng không kém LOTR

  Riot Games lại đem tới cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại lại có thêm món ăn tinh thần mới giúp game thủ hiểu rõ hơn về game rồi đây.

  Nên xem

  Tất cả thông tin về game nhập vai LMHT được công bố trong kỷ niệm sinh nhật 10 năm
  Game nhập vai LMHT mà Riot Games công bố khiến các fan nhập vai truyền thống cảm thấy vừa ngạc nhiên vừa vui mừng.

  Không đơn giản chỉ là một tựa game giả tưởng, Liên Minh Huyền Thoại đã từng bước định hình đồn thời mở ra một thế giới mới đầy màu sắc cho game thủ LMHT.

  Và để giúp game thủ hiểu rõ hơn về những bí ẩn trong LMHT, Riot Games đã xuất bản quyển sách “Realms of Runeterra” (tạm dịch biên niên sử Runeterra) với toàn bộ thông tin mà game thủ cần.

  Riot Games ra mat bien nien su Runeterra hua hen hoanh trang khong kem Lord of the Ring

  Ngoài những thông tin về các vị tướng của từng vùng đất, biên niên sử Runeterra còn cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết về kiến trúc, con người và lịch sử chiến tranh với độ chi tiết không thua gì siêu phẩm Lord of The Rings (Chúa Tể những chiếc nhẫn) của đại danh hào J.R.R.Tolkien.

  Riot Games ra mat bien nien su Runeterra hua hen hoanh trang khong kem Lord of the RingRiot Games ra mat bien nien su Runeterra hua hen hoanh trang khong kem Lord of the RingRiot Games ra mat bien nien su Runeterra hua hen hoanh trang khong kem Lord of the RingRiot Games ra mat bien nien su Runeterra hua hen hoanh trang khong kem Lord of the RingRiot Games ra mat bien nien su Runeterra hua hen hoanh trang khong kem Lord of the RingRiot Games ra mat bien nien su Runeterra hua hen hoanh trang khong kem Lord of the Ring

  Nhìn chung xuất bản biên niên sử Runeterra là nước đi chính xác của Riot Games khi hiện tại chỉ riêng LMHT đã cung cấp cho game thủ vô số niềm cảm hứng để viết nên một thiên anh hùng ca bất tận về Garen hoặc Yasuo rồi.

  Riot Games ra mat bien nien su Runeterra hua hen hoanh trang khong kem Lord of the Ring

  Bên cạnh đó việc xuất bản sách artbook kết hợp Lore này cũng là một cách khéo léo để nhá hàng cho sản phẩm game nhập vai Runeterra sẽ ra mắt vào quý 4 2020 của Riot Games.

  Hiện tại Biên Niên Sử Runeterra đang được bán với giá 22,5 USD trên Amazon nhưng với sức ảnh hưởng to lớn của cộng đồng LMHT, nhiều khả năng game thủ Việt Nam sẽ có bản dịch và xuất bản riêng trong năm 2020.

  Riot Games ra mat bien nien su Runeterra hua hen hoanh trang khong kem Lord of the Ring

  “Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác”

  Nên xem

  Game thủ LMHT Việt Nam khác biệt so với game thủ phương Tây ra sao?
  Thế mới thấy game thủ LMHT Việt Nam khác biệt ra sao với game thủ phương Tây.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI