Saturday, September 23, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotRa mắt game eSport Loạn Chiến Mobile với hệ thống giải đấu...

  Ra mắt game eSport Loạn Chiến Mobile với hệ thống giải đấu đa dạng cho mọi người chơi

  Loạn Chiến Mobile là tựa game MOBA theo chuẩn eSports, vừa được nhà phát hành Funzy giới thiệu tại Việt Nam vào ngày 16/7 và sẽ chính thức trình làng vào ngày 21-7-2022 trên nền tảng iOS và Android.

  Theo nhà phát hành, mặc dù mang phong cách MOBA truyền thống với những trận đấu 5vs5, nhưng Loạn Chiến Mobile được thiết kế để tối ưu hóa gameplay mà vẫn đem lại những trải nghiệm đặc sắc, mới mẻ của lối chơi hiện đại trên di động.

  Với hơn 5 năm có mặt trên làng game Moba, Loạn Chiến Mobile là một trong những tựa game giàu truyền thống và đạt được nhiều thành tựu bậc nhất trên thị trường quốc tế, tính trong thể loại game MOBA di động. Riêng tại thị trường Trung Quốc, phiên bản gốc Anh Hồn Chi Nhẫn của Loạn Chiến Mobile cũng là một trong những thương hiệu đình đám và có sức ảnh hưởng nhất tại quốc gia tỷ dân.

  Ngoài những tính năng quen thuộc như cắm mắt, phép bổ trợ hay dịch chuyển, Loạn Chiến Mobile còn có những điểm độc đáo như hạn chế tầm nhìn tại địa hình thấp, bùa lợi xuất hiện ngẫu nhiên, không có bụi rậm để ẩn nấp trên toàn bản đồ… Việc giữ lại trọn vẹn lối chơi 5vs5 truyền thống kèm những cải tiến tinh tế về tính năng, Loạn Chiến Mobile hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ và cuốn hút cho người chơi.

  Điểm nổi trội của Loạn Chiến Mobile là hệ thống tướng đồ sộ bậc nhất trong các thể loại game MOBA di động trên bình diện thế giới với hơn 120 vị tướng được thiết kế với phong cách độc đáo, ấn tượng. Thiết kế tướng trải dài và phủ rộng khắp các vũ trụ khác nhau: từ thần thoại Hy Lạp như Zeus, Apollo, Athena, Hades, Poseidon…; Truyền thuyết Trung Hoa như Na Tra, Dương Tiễn, Hậu Nghệ…; Vũ trụ Tam Quốc như Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Trương Phi…; Thậm chí cả những vị tướng từ Ai Cập cổ xưa như nữ hoàng Cleopatra, hoàng tử Ai Cập Rahotep… cũng được khắc họa rõ nét với bộ kỹ năng đặc trưng và mới mẻ. Hệ thống tướng của Loạn Chiến Mobile được chia thành 3 lớp chính, tương ứng với thuộc tính và bộ kỹ năng của từng vị tướng, bao gồm: Sức mạnh, Trí lực và Nhanh nhẹn.

  Những chế độ của Loạn Chiến Mobile bao gồm:

  • Chế độ thường/xếp hạng 5vs5
  • Chế độ giải trí: Sinh tồn (Battle Royal trên MOBA), Cờ Loạn Chiến (cờ nhân phẩm), Trận chiến 3 phe, 7vs7…
  • Custom: Dùng để tạo phòng đấu tùy chọn.
  • Chế độ thám hiểm: Chế độ đi cảnh, vượt ải phiêu lưu… được tích hợp sẵn vào game mà không cần ứng dụng thứ ba.

  Với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và hấp dẫn cho người chơi thông qua hệ thống tướng đa dạng, liên tục được cập nhật cũng như các chế độ chơi đặc sắc, NPH Funzy mong muốn mang đến sự bùng nổ cho thị trường game MOBA trên di động, cũng như những định hướng mới mẻ cho nền Esports Việt Nam trong tương lai. 

  Nhà phát hành cũng công bố hệ thống giải đấu của Loạn Chiến Mobile đa dạng từ các giải đấu từ cộng đồng người chơi, sinh viên, địa phương cho đến cấp chuyên nghiệp với những đội tuyển thể thao eSport tham gia.

  Đại diện đến từ Viresa – Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam- Ông Nguyễn Xuân Cường cho rằng Loạn Chiến Mobile có đầy đủ các yếu tố của một bộ môn thể thao điện tử. 

  Tựa game MOBA Loạn Chiến Mobile sẽ chính thức được phát hành vào ngày 21-7-2022 trên nền tảng iOS và Android. Nhà phát hành tựa game này cũng đang tổ chức chương trình Vòng Quay Nhân Phẩm với giải thưởng lớn nhất là một chiếc xe Honda SH150i cùng nhiều phần thưởng giá trị khác.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI