Friday, March 31, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotQuốc tế thiếu nhi MisThy bất ngờ xuất hiện trên gian hàng...

  Quốc tế thiếu nhi MisThy bất ngờ xuất hiện trên gian hàng Shopee

  Nhiều anh em đã nhanh tay vào chốt đơn lia lại hòng có được cô nàng streamer triệu đô này, nhưng sự thật thì đây chỉ là một trò chơi khăm.

  Hôm nay quốc tế thiếu nhi đang lướt shopee tìm mua quà cho cháu, thì chợt dừng lại khoảng chừng hai giây để nhìn kỹ hình ảnh đang được bán với mức giá gần 30 triệu này là ai đây mà quen quen. Chợt nhân ra đó là nữ streamer đình đám MisThy.

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Cụ thể, hình ảnh của nữ streamer này xuất hiện trên một gian hàng với giá bán 29,9 triệu đồng. Trước một đơn hàng béo bỡ này, cộng đồng mạng đã nhanh tay vào chốt đơn lia lịa, nhưng không biết có mua được không, Misthy thì chỉ có một mà người mua thì quá đông. 

  Đùa một chút chứ đây chắc chắn là một trò đùa oái ăm của ai đó khi rao bán nữ treamer “triệu đô” của chúng ta với giá vô cùng rẻ vậy. Bên dưới thông tin là hàng loạt các bình luận đến từ fan của nữ streamer này, khiến cho cả cái shop nó nhộn nhịp hẳn lên. 

  Tuy vậy, tìm hiểu kỹ lại thì mình thấy là cửa hàng này thực chất chỉ album ảnh của MisThy chứ không phải cô nàng streamer này đây. Và với mức giá 30 triệu đồng cho đống album này thì thật là quá đắt. 

  Tóm lại mình nghĩ thì đây vẫn là một trò đùa của ai đó nhằm đánh lừa mọi người mà thôi. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI