Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGamePhim bom tấn của Trung Quốc "Toàn Chức Cao Thủ" bị tố...

  Phim bom tấn của Trung Quốc “Toàn Chức Cao Thủ” bị tố đạo nhái LMHT

  Một bộ phim được đánh giá là “bom tấn mùa hè” của Trung Quốc – Toàn Chức Cao Thủ bị cộng đồng tố đạo nhái ý tưởng của LMHT.

  Nên xem

  Trong bản đồ Summoner Rift của LMHT ẩn chứa một khu vực bí ẩn và tuyệt mật gọi là “khu vực 51”.

  Mới đây, bộ phim “Toàn Chức Cao Thủ” của Trung Quốc – một trong những “bom tấn mùa hè” tung những tập đầu tiên cực hấp dẫn với sự tham gia của dàn trai xinh gái đẹp.

  Đây là một bộ phim chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của nhà văn Hồ Điệp Lam, kể về Diệp Tu do Dương Dương thủ vai.

  Tuy nhiên, cùng với sự thành công ban đầu thì Toàn Chức Cao Thủ đã bị cộng đồng tố đạo nhái LMHT với hình ảnh tái hiện lại Rồng ngàn tuổi trong CKTG 2017.

  Cảnh phim của Toàn Chức Cao Thủ bị cộng đồng cho rằng nhái LMHT.

  Đây được đánh giá là một cảnh quay cũng như kỹ sảo cực lỳ bắt mắt và hoành tráng trong Toàn Chức Cao Thủ nhưng kỳ lạ nó lại trùng lặp ý tưởng với cảnh khai mạc trận chung kết CKTG 2017.

  Cảnh quay với một con rồng to lớn đậu trên mái của sân vận động “Tổ Chim thu nhỏ” và nó xà xuống bay xung quanh khán đài thể hiện sự oai phong của mình thì đây quả là một cảnh quay có chút “bất thường.

  Rồng Ngàn Tuổi xuất hiện ở CKTG 2017 diễn ra tại sân vận động Tổ Chim (Trung Quốc)

  Quả thật, Rồng ngàn tuổi tại CKTG 2017 đã gây được nhiều ấn tượng cũng như sự bất ngờ dành cho game thủ LMHT và không tránh khỏi việc những tựa phim về game có thể ăn theo cảnh quay này.

  Việc Toàn Chức Cao Thủ nhái LMHT đã bị chính cộng đồng bên Trung Quốc tố cáo và dấy lên “làn sóng” nghi ngờ về siêu phẩm mùa hè của bộ phim này.

  Nhiều đánh giá cho rằng, cảnh phim này cố tình gợi nhớ đến “nỗi nhục” khi người Hàn đăng quang ngôi vô địch ngay tại sân nhà Trung Quốc.

  Nhưng theo mình thấy, việc học tập ý tưởng này hoàn toàn có thể chấp nhận được, vì dù sao thì con rồng cũng không hề giống với Rồng Ngàn Tuổi trong LMHT.

  Hãy cứ coi nó là một phần của game và một bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng như vậy thì chúng ta không có lý do gì mà không theo dõi nó.

  Nên xem

  Riot Games tạo ra 3 lỗi khủng khiến LMHT đang ở thế mất cân bằng nghiêm trọng
  Trong bản cập nhật 9.14, game thủ LMHT đã phát hiện ra rất nhiều những lỗi mà ảnh nó ảnh hưởng trực tiếp đến cả ván đấu. 
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI