Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGame"Phát sốt" với video 5 phút về LMHT Mobile bị rò rỉ...

  “Phát sốt” với video 5 phút về LMHT Mobile bị rò rỉ trong quá trình test kín

  Video cận cảnh 5 phút về Liên Minh Huyền Thoại Mobile (LOL Mobile) bị rỏ rỉ trong quá trình test kín của Tencent khiến game thủ không thể không hóng.

  Nên xem

  Hình ảnh thật về LMHT Mobile được hé lộ khiến game thủ
  Không chỉ có video về LMHT Mobile – LOL Mobile được phát tán mà những hình ảnh mới nhất về tựa game này cũng được nhiều người chơi bất ngờ truyền tay nhau một cách nhanh chóng.

  Sau video ngắn bị rò rỉ trên mạng xã hội trước đó thì mới đây, một video 5 phút được cho là của Liên Minh Huyền Thoại Mobile trong quá trình test bị đưa ra ngoài. 

  Đoạn video cho thấy đây là cảnh chơi LMHT Mobile do một tester Trung Quốc thực hiện và nó được lan truyền rất nhanh trong cộng đồng mạng. 

  Clip 5 phút về LMHT Mobile bị rò rỉ trên mạng xã hội

  Nhìn cách chơi thì chúng ta có thể thấy hình ảnh của LMHT Mobile giống với bản LMHT PC đến 80-90% và nó được thực hiện thao tác qua phím ảo trên màn hình điện thoại. 

  Không chỉ có hình ảnh chỉnh chu mà kỹ năng hay những chỉ số hiển thị cũng được đầu tư hết sức kỹ lưỡng. 

  Có thể đánh giá LMHT Mobile mà một “siêu phẩm” trên thiết bị di động được 2 ông lớn hợp tác sản xuất là Riot Games và Tencent. 

  Về cơ bản thì LMHT trên di động sẽ không khác trên PC là mấy, cũng là những “lane” đường cơ bản: Đường giữa, đường trên, đường dưới và rừng. 

  Phat sot voi video 5 phut ve LMHT mobile bi ro ri trong qua trinh test kin

  Điều này sẽ khiến người chơi LMHT dễ dàng tiếp cận với bản mobile và họ sẽ được trải nghiệm những điều thú vị về tựa game mà họ đã từng “say đắm” trên PC.

  Nó cũng cột mốc đánh giá sự thành công trong việc đưa LMHT lên thiết bị di động – một điều tưởng chừng như không thể.

  Như đã được thông báo trước đó từ Riot và Tencent thì LMHT Mobile sẽ được chính thức ra mắt người chơi trên toàn thế giới vào năm 2020. 

  Nếu như đúng hẹn thì LMHT Mobile sẽ là một “bom tấn” xô đổ tất cả những tựa game MOBA trên đi động khác đang nổi ở thời điểm hiện tại. 

  Nên xem

  LMHT Mobile xuất hiện thì
  Sau khi video về LMHT Mobile xuất hiện thì người ta càng tin rằng “ngày tàn” của Liên Quân Mobile đã gần đến?
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI