Sunday, March 26, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGamePhân tích và hướng dẫn đội hình Sát Thủ trong Đấu Trường...

  Phân tích và hướng dẫn đội hình Sát Thủ trong Đấu Trường Chân Lý

  Đội hình ảo thuật trong Đấu Trường Chân Lý là đây chứ đâu.

  Cùng với khả năng gánh đội cực mạnh, những xạ thủ như Lucian, Ashe, Draven, Miss Fortune đang được đánh giá là khá lỗi trên Đấu Trường Chân Lý phiên bản hiện tại.

  Tuy nhiên mạnh mẽ là thế nhưng đội hình xạ thủ không phải không có cách khắc chế, một trong những cách đơn giản nhất chính là sử dụng đội hình Sát Thủ.

  Hãy cùng Ronin điểm qua sức mạnh và ưu nhược điểm của đội hình sát thủ trên Đấu Trường Chân Lý nhé.

  Đội hình Sát Thủ có gì?

  Kha’Zix (Hư Không – Sát Thủ)

  Phan tich doi hinh Sat Thu trong Dau Truong Chan Ly

  Là quân bài sát thủ 1 sao khá hữu dụng mà game thủ có thể dễ dàng tìm được ở giai đoạn đầu trận và nâng cấp sớm lên 2 sao ngay từ những cấp độ đầu.

  Kha’Zix có khả năng áp sát và kết liễu con mồi dễ dàng tuy nhiên cần lưu ý kỹ năng của Kha’Zix sẽ gây thêm sát thương khi cô lập mục tiêu và đây chỉ là kỹ năng đơn mục tiêu nên sẽ khó tạo được đột biến trong giai đoạn cuối trận đấu khi đội hình đối thủ bắt đầu đông.

  Zed (Nhẫn Giả – Sát Thủ)

  Phan tich doi hinh Sat Thu trong Dau Truong Chan Ly

  Là quân bài sát thủ 2 sao và khá hữu dụng ở giai đoạn đầu trận tuy nhiên để Zed có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình game thủ cần tới 4 Nhẫn Giả trong đội hình.

  Kỹ năng của Zed là ném phi tiêu theo một đường thẳng mặc dù có thể gây sát thương đa mục tiêu nhưng cũng rất khó sử dụng, do đó game thủ cần cân nhắc kỹ trước khi nâng cấp gã ninja này lên 3 nhé.

  Pyke (Hải Tặc – Sát Thủ)

  Phan tich doi hinh Sat Thu trong Dau Truong Chan Ly

  Mặc dù chỉ là quân bài 2 sao nhưng Pyke lại là sát thủ sỡ hữu khả năng gánh đội tuyệt vời nhất với kỹ năng gây choáng diện rộng Dòng Nước Ma Quái.

  Tuy nhiên Pyke lại là sát thủ lớp Hải Tặc mà Hải Tặc thì chỉ có 4 nên đây sẽ là thách thức “nhân phẩm” cực lớn nếu game thủ muốn nâng cấp Pyke gánh đội 3 sao.

  Katarina (Đế Chế – Sát Thủ)

  Phan tich doi hinh Sat Thu trong Dau Truong Chan Ly

  Ác Kiếm Katarina là quân bài 3 sao mang sức mạnh cực lớn trên Đấu Trường Công Lý hiện nay, nhất là khi cô nàng có khả năng xả hàng tấn sát thương vào đội hình địch với kỹ năng ám sát diện rộng.

  Mạnh mẽ là thế tuy nhiên Katarina lại là vị tướng có sát thương tay cực bé và tốc độ tăng năng lượng chậm nhất trong game hiện tại, do đó cô nàng này không phù hợp với lối đánh cầu toàn đâu nhé.

  Evelynn (Ác Quỷ – Sát Thủ)

  Phan tich doi hinh Sat Thu trong Dau Truong Chan Ly

  Evelynn là sát thủ đại diện cho hệ ác quỷ với kỹ năng Hắc Ám Bùng Nổ cực cơ động và đây cũng là kỹ năng giúp cô nàng thoát hiểm cực kỳ dễ dàng.

  Tuy nhiên xét hệ Quỷ lại tỏ ra khó phù hợp với đội hình sát thủ do đó Evelynn thường chỉ xuất hiện cho đủ đội hình sát thủ mà thôi.

  Rengar (Hoang Dã – Sát Thủ)

  Phan tich doi hinh Sat Thu trong Dau Truong Chan Ly

  Là kẻ thù truyền kiếp với Kha’Zix nhưng trong Đấu Trường Công Lý, Rengar lại mang một sức mạnh vượt trội hơn hẳn với khả năng one shot một mục tiêu.

  Lối đánh Rengar chủ yếu phụ thuộc nhiều vất sát thương tay, do đó đây cũng là mẫu sát thủ 3 sao được nhiều kỳ thủ yêu thích.

  Akali (Nhẫn Giả – Sát Thủ)

  Phan tich doi hinh Sat Thu trong Dau Truong Chan Ly

  Là sát thủ 4 sao duy nhất trên Đấu Trường Chân Lý hiện nay, Akali sở hữu khả năng gây sát thương diện rộng và hồi máu cực kỳ đáng nể.

  Mạnh mẽ là thế nhưng Akali lại là tướng 4 sao do đó game thủ cần tích thật nhiều “nhân phẩm” và phải lên cấp sớm nếu muốn nhanh chóng sở hữu được cô nàng này nhé.

  Nên xem

  Vừa ra mắt, Đấu Trường Chân Lý tạo cơn sốt lớn trên Twitch
  Vừa ra mắt Đấu Trường Chân Lý đang một tay che trời.

  Lối chơi đội hình sát thủ

  Đội hình sát thủ là đội hình cực dễ chơi nhất là từng thành viên đều có khả năng shock sát thương cực mạnh ở giai đoạn đầu. Đặc biệt đội hình sát thủ hiện tại được đánh giá khá lỗi về mặt sát thương.

  Phan tich doi hinh Sat Thu trong Dau Truong Chan Ly

  Lối chơi thích hợp nhất của đội hình này là nhanh chóng chọn hết những tướng sát thủ 1 và 2 sao và dùng tiền tăng cấp độ để nhanh chóng sở hữu được Akali.

  Đặc biệt bạn nên lên những món đồ tăng mạnh sát thương chí mạng như Vô Cực Kiếm và tốc độ đánh để những sát thủ của bạn có thể tung hoành đội địch dễ dàng hơn.

  Ưu nhược điểm đội hình sát thủ

  Ưu điểm:

  – Sát thương lên tới nóc, có thể tiễn sát thương chủ lực của đội hình địch ra đi trong 1 nốt nhạc

  – Khá dễ xây dựng đội hình (không cần tướng bậc 5 như Quý Tộc hoặc Đế Chế)

  – Không phụ thuộc trang bị như xạ thủ

  – Khó nắm bắt và xếp đội hình khắc chế

  Nhược điểm:

  – Đội hình sát thủ sẽ có giai đoạn đầu khá cơ cực

  – Cần rất nhiều slot và nên có Giáp Thiên Nhiên nếu muốn hoàn thiện sớm đội hình.

  – Khó kết hợp được với đội hình Xạ Thủ, Pháp Sư,…

  Khả năng đa dạng chiến thuật của đội hình sát thủ.

  Nếu chỉ sử dụng toàn bộ Sát Thủ trong đội hình, game thủ sẽ khá dễ bị bắt bài và khắc chế do đó bạn cần tham khảo phối hợp thêm 2 đội hình sau:

  Đội hình Hư Không

  Phan tich doi hinh Sat Thu trong Dau Truong Chan Ly

  Đây là hướng phát triển dễ thấy nhất khi game thủ chỉ cần nhét thêm 2 vị tướng hư không vào đội hình (Kha’Zix là sát thủ Hư Không) là đã có 50% xuyên giáp.

  Lựa chọn khả dĩ nhất là Kassadin và Rek’Sai ở giai đoạn đầu game, về sau game thủ có thể thay Rek’Sai bằng Cho’Gath để có thêm chống chịu và khống chế diện rộng tạo tiền đề cho sát thủ tấn công tuyến sau của địch.

  Đội Hình Nhẫn Giả

  Phan tich doi hinh Sat Thu trong Dau Truong Chan Ly

  Ưu tiên thứ hai chính là đội hình Nhẫn Giả khi bạn đã có sẵn 2 sát thủ Nhẫn Giả là Zed và Akali, chỉ cần thêm Shen và Kennen là bạn đã có thêm hàng tấn sát thương công kích rồi.

  Tuy nhiên đây cũng là đội hình phụ thuộc rất nhiều vào Akali và nếu một ngày “nhân phẩm” của bạn không lên tiếng thì bạn sẽ rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan” đấy nhé.

  Phan tich doi hinh Sat Thu trong Dau Truong Chan Ly

  Ngoài ra đội hình sát thủ vẫn có thể kết hợp với những đội hình mạnh khác như Hoang Dã, Đế Chế, Hải Tặc… tuy nhiên khả năng hợp thành đội hình mong muốn sẽ khó hơn nhiều so với Hư Không và Nhẫn Giả.

  “Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác”.

  Nên xem

  Những cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý bá đạo nhất dành cho mọi game thủ
  Hướng dẫn cách ghép trang bị, lên đồ Đấu Trường Chân Lý – Auto chess LOL cho những ông nào chưa biết và muốn biết!
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI