Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameNhững vị tướng nào có khả năng dồn combo mạnh nhất LMHT?

  Những vị tướng nào có khả năng dồn combo mạnh nhất LMHT?

  Cùng đi tìm câu trả lời nào.

   

  Trong Liên Minh Huyền Thoại thật sự có rất nhiều vị tướng có khả năng dồn combo cực nhanh, cực bá đạo nhưng liệu đâu mới là combo khủng khiếp nhất?

  Malphite

  Mảnh Vỡ Thiên Thạch cũng sở hữu chiêu thức tăng sát thương cực khủng là Nắm Đấm Dung Nham (W).

  Chiêu thức này tăng giáp ở nội tại đã đành, khi kích hoạt sẽ giúp Malphite cộng thêm lượng sát thương và đánh lan cực lớn dựa trên lượng giáp hoặc sức mạnh phép thuật vốn có.

  Và khi Malphite lên đủ đồ để đạt được 600 sát thương thì chỉ cần một cú “Không thể Cản Phá” thì đối thủ có thể lên bảng đếm số ngay lập tức.

  Jhin

  Tại sao lại là Jhin? Bởi lẽ, Jhin và vị tướng có nội tại ở phát bắn thứ 4 vô cùng lỗi.

  Với Combo đồ thường thấy của Jhin, vị tướng này đạt đầy đủ khoảng 500 sát thương nếu tận dụng các buff của đồng đội.

  Tỉ lệ chí mạng đạt 70% và tốc đánh khoảng hơn 1.2 cộng thêm từ cấp lẫn trang bị giúp Jhin cộng thêm khoảng 500 sát thương nữa, tính theo % cộng thêm sẽ đạt khoảng 1k1 – 1k2.

  Nasus

  Sự khủng khiếp của Nasus đến từ kỹ năng Q Quyền Trượng Linh Hồn của hắn khi hấp thụ linh hồn mục tiêu để gia tăng sát thương.

  Sẽ là những phát bổ chí mạng nếu Nasus sở hữu cho mình một chỉ số linh hồn cao ngất ngưỡng. Không khó để Nasus có thể tiễn những vị tướng chủ lực của đối phương lên bản đến số chỉ với một cú băm nhẹ của mình.

  Bạn thử tưởng tượng khi Nasus farm trên 1000q thì sẽ như thế nào chưa? Nó sẽ là những cú bổ “không trượt phát nào” khiến bạn lên bảng đếm số.

  Veigar

  Cuối cùng mình muốn nói đến Veigar, vị tướng cũng có ngưỡng sức mạnh “vô hạn” của mình. Càng farm được nhiều thì Veigar càng bá đạo với bộ combo vô cùng thấm.

  Kỹ năng R Vụ Nổ Vũ Trụ: “Tung chưởng cực mạnh vào một tướng địch, gây 175/250/325 (+) đến 350/500/650 (+) sát thương phép, tăng theo máu tổn thất của mục tiêu. Sát thương đạt tối đa khi kẻ đich còn dưới 33% máu”

  Chưa kể đến lượng sát thương khổng lồ đến từ kỹ năng Q Điềm Gỡ và W Thiên Thạch Đen. Khi bị nhốt trong E Bẻ Cong Không Gian của Veigar đối thủ gần như bất lực hứng chịu lượng sát thương khổng lồ này.

  Ngoài ra, khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn theo chiều dài trận đấu với Nội tại: Sức Mạnh Quỷ Quyệt “Dùng phép trúng tướng địch hoặc hạ gục tăng vĩnh viễn Sức mạnh Phép thuật cho Veigar” giúp cho Veiga có thể gia tăng vô hạn lượng sức mạnh phép thuật.

  Sẽ là ác mộng nếu trận đấu kéo dài và Veiga được farm thoải mái để tích trữ nội tại.

  Trên đây là những vị tướng mà theo mình có khả năng dồn combo mạnh nhất LMHT, còn ý kiến của bạn như thế nào? Hãy để lại bình luận của bạn dưới bài viết này nhé!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI