Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameNhững vị tướng luôn mang sức mạnh ổn định trong mọi Meta...

  Những vị tướng luôn mang sức mạnh ổn định trong mọi Meta của LMHT

  Dù cho meta của Liên Minh Huyền Thoại có thay đổi như thế nào thì những vị tướng vẫn giữ được sự ổn định của mình.
   

   

  Meta của Liên Minh Huyền Thoại thay đổi rất nhiều theo thời gian và đó cũng là lý do khiến cho nhiều vị tướng bị quên lãng trên đấu trường công lý.

  Mỗi meta đều có những vị tướng được buff mạnh, cũng có kẻ bị nerf thảm hại, nhưng trong số 145 vị tướng đó thì luôn có những vị tướng luôn giữ được sức mạnh ở ngưỡng ổn định.

  Thresh

  top tuong suc manh on dinh lmht

  Đầu tiên, chúng ta phải nói đến Thresh – vị tướng hỗ trợ nổi tiếng của đấu trường công lý.

  Sự ổn định của Thresh đã được chứng minh qua thời gian khi mà hắn luôn luôn giữ được đúng phong độ của mình và tỏa sáng trong mọi meta.

  Nếu như những vị tướng hỗ trợ khác phụ thuộc vào sức mạnh, meta thì Thresh luôn là lựa chọn an toàn nhưng cũng đầy đột biến trong một trận đấu.

  Không chỉ thường xuyên xuất hiện ở các trận đấu rank, đấu thường mà Cai Ngục Xiềng Xích còn là con bài được đưa vào các trận đấu chuyên nghiệp rất nhiều.

  Ezreal

  top tuong suc manh on dinh lmht

  Đi cùng với Thresh phải kể đến “adc quốc dân” Ezreal, vị tướng thường xuyên được gắn mác “dễ chơi, dễ trúng” trên đấu trường LMHT.

  Dù meta của LMHT có thay đổi như thế nào thì Ezreal không bao giờ bị người chơi cho vào quên lãng. Lối lên đồ đa dạng, lối đánh khó chịu đã khiến cho Ezreal trở thành vị xạ thủ phối hợp tốt với bất kỳ hỗ trợ đường dưới nào.

  Renekton

  top tuong suc manh on dinh lmht

  Vị thần cá sấu từ khi xuất hiện trên đấu trường công lý luôn là vị tướng được rất nhiều game thủ yêu mến bởi sự “trâu bò” cũng như lượng sát thương khủng đến từ bộ kỹ năng gần như hoàn hảo.

  Nói về sự ổn định cũng như bá đạo của Renekton thì chúng ta phải nói về độ hiệu quả của hắn khi đối đầu với vị tướng “ung thư” thời điểm hiện tại là Mordekaiser.

  Dù cho Mordekaiser có mạnh mẽ đến đâu thì gặp thần cá sấu cũng phải “tắt điện”.

  Không chỉ vậy, ở Renekton còn sở hữu những điều kiện để làm một vị tướng đường trên ổn định bất chấp meta xoay chuyển từng ngày. Đó là: khả năng đi đường tốt, dễ dàng càn quét trong giao tranh mà lại còn vô cùng dễ chơi.

  Lee Sin

  top tuong suc manh on dinh lmht

  Cuối cùng là thần rừng Lee Sin, vị tướng chưa bao giờ bị lãng quên dù là đấu thường hay chuyên nghiệp.

  Nếu thường xuyên theo dõi các trận đấu chuyên nghiệp thì chúng ta không thể nào không biết được Lee Sin trong tay Clid, SofM, Peanut, Ning…hiệu quả đến thế nào.

  Hắn là một lựa chọn an toàn, tính chiến thuật cao và cũng tạo được nhiều đột biến trong các pha gank hay giao tranh tổng.

  Lối đánh hoa mĩ, linh hoạt giúp Lee Sin không bị nép vế trước những vị tướng đi rừng khác và cũng bất chấp meta mà tung hoành khắp bản đồ của LMHT.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI