Thursday, September 21, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameNhững siêu phẩm Game Offline đã được chuyển thành Game Online

  Những siêu phẩm Game Offline đã được chuyển thành Game Online

  Rất nhiều Game Offline đỉnh cao đã tìm kiếm con đường thành công mới bằng cách chuyển thể thành Game Online.

   

  Ngày nay trước sự hút và độ phủ toàn cầu của Game Online, hàng loạt tượng đài Game Offline cũng bắt đầu lấn sân. Nhưng liệu mảnh đất Online có thật sự màu mỡ với Game Offline không?

  Game Offline có thế giới mở rộng lớn hoành tráng

  Phai chang nha phat trien da het y tuong nen dem hang loat sieu pham Offline chuyen thanh game OnlinePhai chang nha phat trien da het y tuong nen dem hang loat sieu pham Offline chuyen thanh game Online

  – GTA Online chính là minh chứng rõ nét nhất, khi bom tấn hành động nhập vai có doanh thu cao nhất lịch sử thế giới game cũng không thể cưỡng lại sức hút của Game Online.

  – GTA Online chủ yếu chơi theo cơ chế Roleplay, khi đưa game thủ một cây bút để họ tự viết nên câu chuyện của mình.

  – Với thế giới mở rộng lớn và khá nhiều lựa chọn, game thủ có thể làm mọi thứ trong GTA Online, miễn là đủ tiền.

  – Nhìn chung GTA Online phản ánh khá rõ nét xã hội hiện tại nhưng có vẻ đây chỉ là một bước thử nghiệm của Rockstar khi máy chủ chỉ có thể chứa được 32 game thủ.

  – Tuy nhiên nếu chế độ chơi này thực sự thành công, chắc chắn nhà phát triển sẽ sớm đem tới một máy chủ với sức chứa khổng lồ trong thời gian sớm nhất.

  Game Offline có lối chơi đa dạng

  Phai chang nha phat trien da het y tuong nen dem hang loat sieu pham Offline chuyen thanh game OnlinePhai chang nha phat trien da het y tuong nen dem hang loat sieu pham Offline chuyen thanh game Online

  – Trước khi GTA Online làm mưa làm gió như hiện nay thì dòng game offline Final Fantasy của Square Enix đã sớm đi trước một bước với Final Fantasy XIV.

  – Về cơ bản lối chơi của những tựa game chuyển thế như Final Fantasy Online không quá khác biệt so với những tựa game nhập vai online khác.

  – Nhưng chính đồ họa và lối chơi hấp dẫn lại chính là thế mạnh thu hút người chơi Final Fantasy XIV suốt một thời gian dài.

  – Ngoài ra lối chơi online cũng đồng thời là giải pháp giúp đa dạng hơn về cốt truyện game nhập vai được Blizzard cụ thể hóa rõ ràng qua siêu phẩm Diablo 3

  Người người nhà nhà chuyển thể Game Offline sang Game Online

  Phai chang nha phat trien da het y tuong nen dem hang loat sieu pham Offline chuyen thanh game OnlinePhai chang nha phat trien da het y tuong nen dem hang loat sieu pham Offline chuyen thanh game OnlineĐến cả Dynasty Warrior và Dead Or Alive còn có thể chuyển thể thành Online được

  – Cùng với thành công khi chuyển thể từ Game Offline sang Game Online, hàng loạt nhà phát triển dường như đã tìm ra được chân lý mới và dễ dàng thành công hơn.

  – Không giới hạn chỉ game nhập vai, đến cả những tựa game chặt chém lẫn song đấu như Dynasty Warrior, Dead Or Alive cũng nhanh chóng phát triển vũ trụ Game Online riêng.Lên án đạo nhái nhưng PUBG lại đang học hỏi từ Fornite và Modern Warfare

  – Tuy nhiên không phải tựa game nào cũng thành công và được ủng hộ mạnh mẽ khi chuyển thể từ Offline sang Online.

  – Đơn cử phải kể đến trường hợp Call Of Duty: Black Ops 4 khi nhà phát triển bỏ hẳn cốt truyện và chế độ đơn chỉ để phát triển lối chơi sinh tồn Online.

  Phai chang nha phat trien da het y tuong nen dem hang loat sieu pham Offline chuyen thanh game Online

  Cùng với sự phát triển vượt bậc của Internet, Game Online dường như đã trở thành một khái niệm tất yếu.

  Nhưng liệu những tượng đài lâu năm có nên bỏ qua những yếu tố thành công ngày xưa để chạy theo game Online không?

   
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI