Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameNhững sai lầm cơ bản khiến game thủ bị loại sớm trong...

  Những sai lầm cơ bản khiến game thủ bị loại sớm trong Đấu Trường Chân Lý

  Đã có anh em game thủ nào rơi vào những sai lầm sau đây chưa nhỉ?

   

  Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) là chế độ chơi chiến thuật đầy tính cạnh tranh và đòi hỏi khá nhiều may mắn trong LMHT.

  Tuy nhiên đâu đã bao giờ game thủ tự hỏi tại sao đối thủ của mình lại may mắn đến thế khi dễ dàng giành được top 1 và lên thẳng bậc xếp hạng cao như Kim Cương thậm chí Thách Đấu còn mình thì lại vật vã chót bảng chôn chân Bạc Đoàn Kỳ Cựu hay không?

  Sat thu va phap su tiep tuc bi giam suc manh khong thuong tiec trong DTCL phien ban 9 16

  Hãy cùng Ronin điểm qua những sai lầm cơ bản mà game thủ thường gặp khiến họ khó có thể lên bậc xếp hạng cao trên ĐTCL nhé.

  Phân bố tài nguyên không hợp lý

  Trang bị là yếu tố tối quan trọng quyết định khả năng gánh team và thành bại của game thủ trong ĐTCL, tuy nhiên trang bị lại phụ thuộc khá nhiều vào “nhân phẩm” nhất là ở giai đoạn đầu game.

  Đôi khi game thủ sẽ rơi vào tình trạng chỉ rơi 1 đồ hoặc không có đồ mà chỉ có vàng, chính những lúc như thế game thủ lại càng phải tỉnh táo và hoạch định rõ chiến lược riêng (cần đồ gì để ghép, cần tướng gì để trang bị)

  Huong dan toan tap ve Jinx quai vat moi tren Dau Truong Chan Ly

  Không phải lúc nào cũng phải lên đồ bài bản theo sách vở đâu nhé

  Có thể nói đây là thời điểm then chốt nhất của mỗi kỳ thủ nếu không muốn rơi vào sai lầm khi ghép bừa đồ vào tướng khác để rồi phải bán rẻ vị tướng đó và xây dựng lại từ đầu.

  Xoay tướng không đúng thời điểm

  Nâng cấp một vị tướng lên 3 sao sớm nhất là bạn đã nắm được một phần lợi thế cực lớn khi sở hữu nhiều chỉ số hơn đối thủ trong ĐTCL.

  Tuy nhiên có một điều mà game thủ ít khi để ý là tổng lượng tướng mà bạn cần thường có giới hạn nhất định và số lượng này có thể thấp hơn nhiều khi có nhiều đối thủ chơi đội hình giống bạn.

  Nhung sai lam co ban khien game thu bi loai som trong DTCL

  Ví dụ: Bạn cần vị tướng Fiora để nâng cấp sớm lên 3 sao và trong giai đoạn đó cả hệ thống chỉ có 39 Fiora và có 3 đối thủ cũng đang cần Fiora để hoàn thành đội hình Quý Tộc hoặc Kiếm Sỹ thì tỷ lệ roll ra Fiora của bạn sẽ thấp hơn rất nhiều.

  Đó là chưa kể chênh lệch về cấp độ cũng ảnh hưởng đến tỷ lệ % ra được tướng 1, 2 sao khá nhiều. Do đó game thủ cần phải thám thính đội hình địch liên tục và chỉ nên roll khi nhận ra địch đã bán vị tướng mình cần hoặc chuyển hướng sang đội hình khác.

  Quá cứng nhắc với chiến thuật riêng

  Đôi khi game thủ thường mang ấn tượng và xây dựng đội hình mong muốn như Quý Tộc, Băng Tộc, Ác Quỷ… từ khá sớm về cơ bản điều này hoàn toàn bình thường.

  Tuy nhiên vấn đề sẽ phát sinh khi game thủ gặp phải một kỳ thủ chứa đầy chất xám trong đầu và xây dựng đội hình để khắc chế bạn ngay sau đó.

  Nhung sai lam co ban khien game thu bi loai som trong DTCL

  Nhìn thấy anh thì nên đổi chiến thuật đi là vừa nhé

  Ví dụ: Sẽ ra sao nếu bạn đang xây dựng đội hình Cung Thủ và đối thủ nhanh chóng nhận ra và liên tục tước đi Braums và Ashe cũng như liên tục nhồi Giáp Máu, Giáp Gai cho Braums.

  Trong cương nên có nhu và trong nhu cũng cần cương, binh pháp Tôn Tử còn có 36 thiên vậy tại sao game thủ không nghĩ thoáng hơn thay vì cố chấp xây dựng đội hình mình thích, bạn có thể dễ dàng khắc chế cũng như gây bất ngờ cho kẻ địch khi rẽ hướng sang đội hình Pháp Sư hoặc Nguyên Tố.

  Học theo giáo trình “Casino Nhân Phẩm” Thầy Ba

  Lý do này tưởng chừng khá vô lý nhưng lại rất thuyết phục đặc biệt là với một streamer nổi tiếng như Thầy Giáo Ba thì việc được nhiều người theo dõi và bắt chước là hoàn toàn có khả năng.

  Không nói đâu xa trước ĐTCL thì hiện tại giáo trình Susan 0175 của thầy đã và đang được vô số học trò thực hành theo hàng ngày rải rác khắp hang cùng ngõ hẽm ở máy chủ xếp hạng Việt Nam rồi.

  Nhung sai lam co ban khien game thu bi loai som trong DTCL

  Đến cả Thầy Ba cũng đang phải đau đầu quay cuồng soạn giáo án ĐTCL mới

  Tuy nhiên thay vì học theo người nổi tiếng tại sao game thủ không tự tìm ra bản sắc và phong cách riêng của mình.

  Thông tin bên lề là hiện tại Thầy Giáo Ba cũng đang phải chật vật nghiên cứu thêm giáo án “nhân phẩm” để đưa vào giảng dạy bộ môn ĐTCL phiên bản 9.16 đấy nhé

  “Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác”.

   
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI