Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameNhững mệnh đề chứng minh các tướng mới LMHT tiếp theo sẽ...

  Những mệnh đề chứng minh các tướng mới LMHT tiếp theo sẽ do tướng cũ đẻ ra

  LMHT sẽ phát triển thành một biên niên sử dài lê thê đây!

   

  Đối với Liên Minh Huyền Thoại thì cốt truyện và những giai thoại về những vị tướng chính là ma lực lớn nhất hấp dẫn và kích thích sự tò mò của game thủ.

  Nắm được điều này Riot Games đã liên tục phát triển thêm cốt truyện và khai thác những chủng tộc mới hoàn toàn như Vastaya, hay nền văn minh thất lạc Ixaocan trong cốt truyện của Qiyana.

  Tuong moi Qiyana lieu co dao nhaiTuong moi Qiyana lieu co dao nhai

  Tuy nhiên bấy nhiêu đó liệu đã đủ? Chắc chắn là không và biên niên sử Runeterra của Riot Games sẽ còn tiếp tục quay với thế hệ con cháu của những vị tướng huyền thoại đời đâu.

  Ví dụ điển hình nhất chính là Kai’sa – Ái Nữ Hư Không, cô chính là con gái của Lữ Khách Hư Không – Kassadin và mối quan hệ cha con này chỉ được Riot Games mập mờ hé lộ qua những đoạn hội thoại và cốt truyện của cô nàng.

  Phai chang tuong moi trong LMHT la the he F2 cua nhung tuong cu

  Viễn cảnh tươi đẹp khi 2 bố con gặp nhau

  Sau khi con gái Kassadin xuất hiện thì liệu hậu duệ của vị tướng nào sẽ tiếp nối cha ông trên đấu trường Summoner Rift?

  Xayah và Rakan

  Xayah và Rakan là trường hợp đáng chú ý nhất khi bộ đôi Vastaya này đã được Riot Games giới thiệu là một cặp vợ chồng son và cả hai luôn mặn nồng kể từ khi ra mắt (nếu không tính vụ iG chọn trang phục Rakan giữa một dàn mỹ nữ thì đúng là mặn nồng thật).

  Tuy nhiên cùng với việc cặp vợ chồng này mới vừa xuất hiện trong thời gian gần đây thì có vẻ như việc ra mắt con cái của họ là còn quá sớm.

  Yuumi la manh ghep hoan hao cung Xayah Rakan de tao nen Team Rocket phien ban LMHT

  Vợ chồng này kết hợp thêm con pet “quàng thượng” nữa thì còn gì bằng?

  Đặc biệt cùng với sự xuất hiện của một tộc mới là Vastaya, thì đây lại là cơ hội khác để nhà phát triển giới thiệu một tuyến nhân vật hoàn toàn mới chứ không đơn giản là “gia đình hạnh phúc”.

  Con của Xạ Thủ và Hỗ Trợ dự sẽ là một vị tướng đi Rừng tầm xa và có kỹ năng hỗ trợ đồng đội như Kindred chăng?

  Garen và Katarina

  Nghe qua thì hơi vô lý khi cặp đôi này đến từ hai quốc gia thù địch như lửa với nước, Demacia và Noxus tuy nhiên đây cũng là cơ sở để nhà phát triể viết nên một câu chuyện tình “lâm ly bi đát” như Romeo và Juliet.

  Cả hai đều ngưỡng mộ nhau và đã nhiều lần gặp nhau trên chiến trường thậm chí đã cùng đồng cam cộng khổ và dính với nhau như hình với bóng, do đó sẽ thật thiếu sót nếu Riot Games không phát triển hậu duệ của họ.

  Và biết đâu chính hậu duệ của Garen và katarina sẽ là liều thuốc hóa giải thù hận và lập nên một liên minh vững mạnh giữa hai gia tộc Crownguard và Du Couteau thì sao?

  Phai chang tuong moi trong LMHT la the he F2 cua nhung tuong cu

  Garen là Đấu Sỹ, Katarina là sát thủ thì con của họ sẽ là sát thủ chăng? 

  Tryndamere và Ashe

  Tryndamere và Ashe là trường hợp đầu tiên được cấp hôn thú bởi Riot Games, đặc biệt đây lại là hôn nhân chính trị khi Ashe và Tryndamere sẽ gắn bó với nhau qua “Huyết Thệ” trọn đời.

  Phai chang tuong moi trong LMHT la the he F2 cua nhung tuong cu

  Có chứng nhận kết hôn rõ ràng, đặc biệt cả hai đều là thủ lĩnh hai bộ tộc thiện chiến thì việc “khai hoa nở nhụy” của Ashe chỉ là vấn đề sớm muộn mà thôi.

  Đặc biệt cùng với việc con cái thường sỡ hữu manh mối với bố mẹ qua cái tên như Kassadin và Kai’sa thì khả năng cao Aphelios, vị tướng mà Voyboy vô tình trong quá trình test game chính là con của Ashe.

  Phai chang tuong moi trong LMHT la the he F2 cua nhung tuong cu

  Bố cầm Đao, mẹ dùng cung con của họ sẽ dùng vũ khí gì?

  Khả năng khá cao Aphelios sẽ là một sát thủ cực kỳ cơ động có thể đổi vũ khí 2 dạng đao và cung giống Jayce khi bố là đấu sỹ và mẹ là xạ thủ.

  Wukong và Ahri

  Cũng như Xayah và Rakan, mối tình của Wukong và Ahri vốn đã dược nhà phát triển hé lộ từ lâu và chỉ chờ ngày chớm nở như Garen và Katarina mà thôi.

  Theo như cốt truyện cũ thì Ahri là yêu hồ say mê với việc ngấu nghiến linh hồn loài người còn Wukong là một thạch hầu mạnh mẽ tuy nhiên tất cả đã thay đổi kể từ khi Riot cập nhật chủng tộc Vastaya và điền hộ khẩu cả hai vào đó.

  Phai chang tuong moi trong LMHT la the he F2 cua nhung tuong cu

  Do đó mặc dù khá đẹp đôi nhưng khả năng đến với nhau của cả hai dường như khá mong manh.

  Ngoài ra có thể lý do chính khiến Riot Games chia cắt cặp đôi này là do không biết nên thiết kế tạo hình con của khỉ và hồ ly ra sao? Tuy nhiên Pháp Sư kết hợp Đấu Sỹ cũng không phải ý kiến tồi đâu nhé.

  “Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác”.

   
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI