Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameNhững câu chuyện cảm động đến rơi lệ của cộng đồng game...

  Những câu chuyện cảm động đến rơi lệ của cộng đồng game thủ

  Anh với tôi đôi người xa lạ, tự phương trời chẳng hẹn chung team!

  Nên xem

  Trái ngược những gì xã hội nghĩ, game thủ là những thiên tài với IQ cực cao
  Game thủ toàn là thiên tài IQ cực “căng” đấy nhé !

  Game là niềm vui và nguồn cảm hứng vô tận kết nối game thủ với thế giới mới và những người bạn mới.

  Không phân biệt màu da, giới tính hay quốc tịch chỉ cần cùng mục đích và thực hiện điều đó cùng nhau là đã trở thành đồng đội, đồng chí.

  Nhung cau chuyen cam dong den roi le cua cong dong game thu

  Và chính tình bạn không biên giới này đôi khi để lại những dấu ấn sâu đậm trong suốt sự nghiệp “di chuột gõ phím” của bạn. Hãy cùng Ronin điểm qua những câu chuyện đầy cảm động này nhé.

  Game thủ và niềm đam mê bị chia cắt bởi chiến tranh

  Đối với game thủ game bắn súng khả năng phối hợp đồng đội chính yếu tố tối quan trọng để cả đội tìm tới chiến thắng. Team Fortress 2 cũng không ngoại lệ, thậm chí anh chàng đồng đội trong câu chuyện của game thủ Việt Nam sau đây còn để lại nhiều thương cảm hơn.

  Cụ thể người bạn của game thủ Team Fortress 2 là một anh chàng Ả Rập và thường hay bị những game thủ khác xa lánh vì chất giọng lạ và nói nhiều.

  Nhung cau chuyen cam dong den roi le cua cong dong game thu

  Tuy nhiên anh chàng game thủ Ả Rập ấy lại tỏ ra khá thú vị và trở thành chiến hữu với chàng game thủ Việt Nam cho đến một ngày mùa Xuân Ả Rập.

  Người bạn Ả Rập phải chia tay chiến hữu vì những xung đột chính trị ở quê hương anh và từ đó đến nay đã hơn 2 năm, chàng game thủ Việt Nam vẫn trông chờ bạn mình quay lại.

  Game thủ nhí stream game liên tục cứu bố khỏi bệnh ung thư

  Streamer vốn không phải nghề xa lạ đối với game thủ nhưng cũng chính nhờ công việc này mà một game thủ nhỏ tuổi ở Canada đã từng bước cứu được bố trước căn bệnh ung thư trực tràng quái ác.

  Cụ thể thì Zyl là tài khoản mà bố cậu thường dùng để live stream cùng bạn bè, nhưng từ khi ông phải nhập viện cậu bé đã sử dụng tài khoản này để stream trực tiếp game Fornite gây quỹ ủng hộ bố.

  Nhung cau chuyen cam dong den roi le cua cong dong game thu

  Mỗi ngày cậu bé stream 10 giờ liên tục và đã kiếm được 30% số tiền viện phí 1500 CAD để trả tiền viện phí bố (cần nói thêm mặc dù Canada có chế độ chăm sóc sức khỏe rất tốt cho người dân, nhưng ung thư vẫn là căn bệnh tiêu tốn nhiều tiền của)

  Mặc dù đã rất mệt mỏi sau 3 ngày stream liên tục cuối cùng trời không phụ lòng người, cậu bé đã kiếm đủ 5000 CAD để trả viện phí cho bố vào ngày thứ 4 khi CoL MackWood một game thủ chuyên nghiệp đã quyên góp và chia sẻ rộng kênh stream của cậu đi khắp mạng xã hội.

  Nhung cau chuyen cam dong den roi le cua cong dong game thu

  Mặc dù bố của cậu vẫn phải chống chọi với căn bệnh quái ác, tuy nhiên Zyl vẫn không thể giấu nổi những giọt nước mắt hạnh phúc ngay trên Twitter của mình.

  Nên xem

  Lần đầu tiên trong lịch sử, Garena VN tặng quà cho game thủ vì cảm động trước tấm lòng bác ái vô bờ của họ
  Thế mới thấy tấm lòng “Thương người như thể thương thân” của game thủ Việt Nam.

  Game thủ LMHT tiết kiệm từng giờ chơi để giúp cậu bé nghèo và người mẹ ung thư

  Mẹ ung thư, bố bỏ đi để lại 2 mẹ con trong căn chòi dựng tạm dưới đường dây điện cao thế ở Bình Tân. Hoàn cảnh khó khăn là thế khiến bé Khôi thậm chí phải nhiều bữa nhịn đói đến trường và chăm sóc mẹ chống chọi với căn bệnh ung thư đã di căn.

  Cảm thương số phận của em nhóm “Chia Sẻ Cùng Thách Đấu”, một cộng đồng khá lớn của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã chung tay quyên góp bằng cách tiết kiệm từng giờ chơi game của mình.

  Cam dong game thu LMHT ban tai khoan ung ho cau be ngheo

  Thậm chí để có tiền ủng hộ bé Khôi, đã có game thủ còn mạnh dạn chia tay tài khoản theo anh chàng bao năm với giá rẻ bèo để ủng hộ bé.

  Cam dong game thu LMHT ban tai khoan ung ho cau be ngheo

  Thế mới thấy, game thủ đâu chỉ biết chơi game họ còn là một phần không nhỏ trong việc chung tay giúp đỡ những cảnh đời bất hạnh.

  “Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác”.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI