Saturday, February 4, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameNhững cái tiếc nhất của game thủ LMHT khi kết thúc mùa...

  Những cái tiếc nhất của game thủ LMHT khi kết thúc mùa giải

  Đến hẹn lại lên khi mùa giải LMHT gần kết thúc cũng là lúc game thu tiếc nuối nhất.

   

  Đối với game thủ Liên Minh Huyền Thoại, mùa 9 đã đi đến những giai đoạn cuối cùng trước khi tổng kết vào ngày 19-11-2019. Sau 1 năm với bao cảm xúc vui buồn pha lẫn những trận đấu xếp hạng máu lửa, cuối cùng game thủ LMHT thật sự nuối tiếc điều gì?

  Hãy cùng Ronin tìm hiểu về những điều cái đáng tiếc nhất của game thủ LMHT trong mùa này nhé.

  Không đạt được bậc xếp hạng như mong muốn

  Xếp hạng là chế độ chơi ưa thích của game thủ LMHT, đặc biệt đây còn là đấu trường thể hiện “trình” của những game thủ tay to và thông thạo khủng.

  Tuy nhiên LMHT lại không phải là tựa game chỉ cần trình độ cao là có thể áp đảo đội bạn do đó không ít thì nhiều game thủ thường lâm vào cảnh không thể gánh đội mặc dù K/D/A cực “xanh chín”

  Nhung cap nhat dang chu y trong cua DTCL o phien ban 9 23

  Khi bạn quá xanh và to bự nhưng đồng đội lại từ chối chiến thắng

  Cũng vì lý do này mà vô số game thủ thường không thể đạt được bậc xếp hạng như mong muốn và câu cửa miệng “trình cao rank thấp” chính là câu cửa miệng của game thủ Việt Nam mỗi khi nói đến sự tiếc nuối vào cuối mùa giải.

  VD: khi có một người bạn hỏi tình hình xếp hạng, game thủ thường trả lời “Tao thật ra trình thách đấu nhưng rank bạc mà thôi”

  Đạt được bậc xếp hạng cao nhưng vinh danh về 0

  Thời điểm cuối mùa giải là thời điểm khó khăn nhất đối với game thủ LMHT, do đó đôi lúc họ sẽ có những tình huống “máu dồn lên não” khó lòng kiềm chế và thường gây tổn thương sâu sắc đến cả đội.

  Nhung cap nhat dang chu y trong cua DTCL o phien ban 9 23

  Và hậu quả thường thấy là ngoài việc thua cuộc bạn sẽ nhận thêm cả đống phiếu tố cáo từ kẻ địch và đồng đội dẫn đến việc bị hạ hạnh kiểm (hạ mốc vinh danh) đồng thời khiến game thủ mất cơ hội nhận được phần thưởng vinh quang cuối mùa khi mốc vinh danh quá thấp.

  Nhung cap nhat dang chu y trong cua DTCL o phien ban 9 23

  Chỉ vinh danh 2 trở lên bạn mới có thể nhận được phần thưởng mùa

  Vậy nên game thủ cần kiềm chế và tĩnh tâm trước những trận đấu căng thẳng cũng như nên rộng lượng hơn với đồng đội, nếu không muốn chuốc lấy phần thua thiệt cho bản thân vào cuối mùa giải.

  Gần đạt được thứ hạng mong muốn nhưng lại gặp học trò thầy Ba

  Ở máy chủ Việt Nam Thầy Giáo Ba là một thương hiệu khi luôn đem đến cộng đồng những giáo trình tấu hài đỉnh cao như mật vụ Susan0175, Poppy Sách Phép… Tuy nhiên những giáo trình này thường chỉ tỏ ra hữu hiệu và thú vị khi thầy và học trò nằm ở đội địch mà thôi.

  Nhung cap nhat dang chu y trong cua DTCL o phien ban 9 23

  Còn ở một trận đấu xếp hạng quan trọng vào cuối mùa nếu có thầy Ba và học trò trong đội thì team bạn xác định sẽ dễ dàng rơi vào 2 trường hợp ở trên và khả năng cao sẽ còn bị phạt nặng hơn nếu không kiềm chế được cảm xúc.

  Nhung cap nhat dang chu y trong cua DTCL o phien ban 9 23

  Không nói đâu xa ngay cả người chơi Master Yi top đầu thế giới như Cowsep khi sang máy chủ Việt Nam chơi cũng ngậm hành ấm ức khi gặp thầy Ba và các học trò.

  Cách tổng kết vài ngày bị khóa tài khoản vĩnh viễn

  Nếu rơi vào 3 trường hợp trên và sử dụng ngôn từ quá khích hậu quả hiển nhiên của game thủ là sẽ bị hệ thống trừng phạt của Riot Games xử lý trong những ngày cuối cùng.

  Nhẹ thì bạn sẽ rơi vào trường hợp 2 nhưng nếu đã tái phạm và nặng hơn thì khả năng cao tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn kèm theo lời tạm biệt đến bạn bè trong LMHT. Ngoài ra thời điểm cuối mùa cũng là giai đoạn mà Riot Games mạnh tay nhất với những trường hợp cày thuê, dùng tool và phá game.

  Nhung cap nhat dang chu y trong cua DTCL o phien ban 9 23

  Do đó game thủ cần phải thật sự tỉnh táo cũng như không cho bạn bè mượn tài khoản vào giai đoạn này nếu không muốn ôm lấy cục tức tiếc nuối lớn nhất khi còn cách mùa giải mới vài ngày.

   
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI