Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameNhiều tài khoản Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bị khóa tận...

  Nhiều tài khoản Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bị khóa tận 10 năm và đây là nguyên nhân

  Nạp lậu có thể dẫn đến tình trạng bị khóa tài khoản 10 năm, nhưng bên cạnh đó còn có một số vấn đề khác. 

  Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chỉ mới vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thu hút được rất nhiều người chơi tại Việt Nam bởi nó gợi lại ký ức một thời chinh chiến của biết bao nhiêu game thủ 8x và 9x đời đầu. 

  Nhiều người thậm chí còn chi rất lớn để nạp vào tựa game này nhằm lấy lại phong độ đỉnh cao năm xưa. Và khi tiền được nạp thì bắt đầu phát sinh những vấn đề xung quanh.

  – Ảnh:Internet

  Cụ thể, thời gian gần đây nhiều người đã phàn nàn rằng tài khoản của họ đột nhiên bị khóa đến tận 10 năm một cách vô cớ. Những bài đăng trên group của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người chơi. 

  Một số người chơi có kinh nghiệm đã chỉ ra hai điểm chính khiến cho tài khoản bị khóa đến tận 10 năm. Một là người nạp sử dụng các hình thức nạp lậu từ các dịch vụ trên internet, hai là mua ngân phiếu từ những người nạp lậu nên bị khóa luôn.

  Tuy vậy, nhiều người chơi đã đưa ra bằng chứng với các lần giao dịch hợp lệ và không có điểm gì mập mờ nhưng vẫn bị khóa. Trường hợp này thì được cho là lại liên quan đến việc mua ngân phiếu từ những kẻ nạp lậu, nhưng nhiều người vẫn nói rằng họ chưa hề mua ngân phiếu bên ngoài nhưng vẫn bị khóa. 

  Những điểm bất thường này hiện đang khiến cho cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đang xáo trộn. Phía VNG vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vấn đề này, nhưng tốt nhất người chơi nên đọc kỹ nội dung quy tắc của game để tránh bị khóa tài khoản ngoài ý muốn. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI