Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotNetizen tranh cãi giữa Thiên Bồng Nguyên Soái và Thần Zeus ai...

  Netizen tranh cãi giữa Thiên Bồng Nguyên Soái và Thần Zeus ai mạnh hơn

  Hiện tại, cuộc tranh vãi về độ sát gái cũng như sức mạnh giữa Thần Zeus và Thiên Bồng Nguyên Soái vẫn chưa có hồi kết.

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Những ngày vưa qua, nếu như anh em thường xuyên lướt Facebook thì chắc chắn sẽ thấy những bài đăng liên quan đến anh hùng Thần Thoại và Tây Du. Cộng đồng mạng đã bị chia thành hai nửa với một nghiên về phía sức mạnh và độ “háo sắc” của vật trong Tây Du Ký là Trư Bát Giới, một nghiên về phía một vị thần trong thần thoại phương Tây là Zeus, cũng là một trong những vị thần “háo sắc” không kém Thiền Bồng Nguyên Soái.

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Chủ đề này ngay lập tức thu hút không ít bình luận tranh cãi. Người thì một mực khẳng định rằng Zeus là nhất, kẻ thì dẫn chứng rằng Bát Giới với xuất thân vốn là thần tiên của Đạo giáo, được lĩnh hội 36 Thiên Cang cùng thần thái bất phàm thì hoàn toàn “trên cơ” vị anh hùng Zeus. Ngược lại, phe Thần Thoại lại chỉ ra rằng so với Bát Giới ngoại hình béo tốt, thì vị thần Zeus ở mọi dị bản đều sở hữu ngoại hình cao to vạm vỡ. Chưa kể, so về sức mạnh thì chỉ cần nhìn vào danh xưng “Thần của các vị Thần” là cũng hiểu Zeus mạnh cỡ nào rồi!

  – Ảnh:Chụp màn hình

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên có sự so sánh xuyên vũ trụ giữa các nhân vật thần thoại. Thế nhưng, chủ đề lần này vô cùng hấp dẫn và thú vị, đến mức các streamer nổi tiếng cũng không thể nhịn được mà vào cuộc cùng tranh luận. Thậm chí, một vài người tỏ ra vô cùng am hiểu khi họ khẳng định đã trải nghiệm thực tế cả visual lẫn sức mạnh của các vị anh hùng này trên các tựa game online.

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Từng cầm những vị tướng này “cân game” ở nhiều tựa game online cộng với sự am hiểu của bản thân, hàng loạt streamer nổi tiếng cũng tham gia vào cuộc tranh luận và đưa ra nhận định của mình với nhiều lập luận khác nhau. Mặt khác, cuộc “loạn chiến” này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều góc nhìn mới mẻ và những nhận định có “1-0-2” rất đáng suy ngẫm trong cộng đồng mạng, đặc biệt là hội mê game. Tuy nhiên, nếu các vị thần tướng này có cơ hội hội ngộ nhau là thật, chắc chắn đó sẽ là một trận “thư hùng” mà ai cũng phải ngỡ ngàng.

  Anh em nghĩ vị tướng nào sẽ lên ngôi làm bá chủ?

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI