Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameMod skin LOL: Game thủ có nên dùng phần mềm này hay...

  Mod skin LOL: Game thủ có nên dùng phần mềm này hay không?

  Mod skin LOL (LMHT) có nên dùng hay không đây?

   

  Mod skin không còn là một vấn đề mới trong game Liên Minh Huyền Thoại. Tưởng chừng như Mod skin LOL chẳng tai hại gì nhưng nếu xét kỹ bạn sẽ thấy những vấn đề nghiêm trọng hơn khi người dùng sử dụng Mod skins.

  Mod skin LOL là gì?

  Mod skin lol

  Mod skin trong Liên Minh Huyền Thoại là một phần mềm can thiệp vào trò chơi nhằm thay đổi hiển thị trong trận đấu.

  Các thay đổi đó chỉ hiển thị với người sử dụng Mod skin LOL (có nghĩa là bạn chọn sử dụng trang phục gì bằng Mod skin thì những người cùng chơi nhìn vào cũng vẫn thấy là trang phục mặc định mà thôi).

  Theo nhiều người hiểu, Mod skin chỉ là sự thay đổi về mặt cấu trúc trong client của máy hay nói cách khác nó là thay đổi một số data của game mà không có sự can thiệp bất kì một hành vi nào bât hợp pháp.

  Tuy nhiên đối với những nhà phát hành, phát triển cũng như nhiều người chơi game thì đó là một hành vi đáng bị lên án, nói đúng hơn là “bất hợp pháp”.

  Chúng ta cũng nên hiểu Mod skin LOL ở 2 khía cạnh được gì và mất gì, lúc đó thì bạn sẽ có câu trả lời cho mình là có nên dùng phần mềm này hay không.

  Mod skin LOL có lợi gì?

  Mod skin lol

  Đầu tiên chúng ta xét về mặt lợi của Mod skin trước, đây quả thật là một điều thú vị nếu như bản thân mỗi người chơi được trải nghiệm rất nhiều những skin đẹp và độc.

  Nếu được Mod skin LOL thì game thủ sẽ không phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu những bộ trang phục mình mong muốn. Điều này cũng không ảnh hưởng gì đến ai vì mỗi bản thân người mod skin nhìn thấy mà thôi.

  Người chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ được chơi những skin yêu thích, hiếm có hoặc mới lạ, khiến mọi thứ trở nên kích thích và hứng thú hơn với trò chơi.

  Ví dụ như một người thích nhân vật Naruto hoặc Monkey D. Luffy,…thì sẽ tải Mod skin Jax Naruto chẳng hạn. Thật sự đó là một trải nghiệm mà ai cũng mong muốn và đôi khi là sẽ được thoải mái gánh team không chừng.

  Tuy nhiên hãy xét ở một khía cạnh khác xem nó sẽ như thế nào nhé.

  Mod skin LOL có hại ra sao?

  Theo định nghĩa, phần mềm bên thứ ba trong Liên Minh Huyền Thoại là những phần mềm can thiệp vào trò chơi được cung cấp bởi một bên không phải nhà phát triển Riot Games hay nhà phát hành Vietnam Esports.

  Điều này vi phạm tất cả: Mod skin thay đổi và chỉnh sửa tập tin gốc của Liên Minh Huyền Thoại, đồng thời nó cũng không phải do nhà phát hành cung cấp.

  Về mặt pháp lý, nhà phát hành hoặc nhà phát triển hoàn toàn có quyền cấm sử dụng bất kỳ phần mềm bên thứ ba nào can thiệp vào trò chơi của họ.

  Mod skin lol

  Nếu sử dụng Mod skin LOL thì hậu quả xảy ra thì người chơi game sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm ví dụ như bị khóa acc, bị hack tài khoản,…

  Đã rất nhiều trường hợp mod skin không có tính bảo mật cao rất nhiều phần mềm lợi dụng sự nhẹ dạ của người chơi để phát tán virus, phá hoại game. Bạn hoàn toàn có thể mất tài khoản khi bị tấn công bởi những thành phần tiêu cực.

  Đây quả thật là điều đáng lo ngại đối với những tài khoản sử dụng phần mềm này, vì chẳng ai có thể bảo vệ bạn bởi những điều trên được.

  Mức phạt đối với mod skin LOL

  Mod skin lol

  Xét theo tính chất của việc sử dụng mod skin, hội đồng Liên Minh Huyền Thoại sẽ không đưa ra các hình phạt nặng tay như đối với sử dụng tool/hack hay cày thuê ELO. Dưới đây khung hình phạt cho hai hành vi đó:

  – Khóa 6 tháng đồng thời tước phần thưởng của mùa trước và mùa hiện tại với những tài khoản có liên quan đến cày thuê ELO.

  – Khóa vĩnh viễn với những tài khoản có liên quan đến sử dụng phần mềm bên thứ ba không hợp lệ.

  Đối với Mod skin LOL, khung hình phạt sẽ tăng dần theo mỗi lần tái phạm. Cụ thể như sau:

  – Khóa tài khoản 3 ngày với lần đầu phát hiện

  – Khóa tài khoản 7 ngày với lần thứ 2 phát hiện

  – Khóa tài khoản 14 ngày với lần thứ 3 phát hiện

  – Khóa tài khoản 30 ngày với lần thứ 4 trở lên.

  – Sau lần thứ 4, mỗi đợt xử phạt sẽ là khóa tài khoản 30 ngày.

   
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI