Friday, March 31, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameMáy chơi game PS5 công bố cấu hình siêu cấp, tốc độ...

  Máy chơi game PS5 công bố cấu hình siêu cấp, tốc độ tải game nhanh như chớp!

  Anh em chuẩn bị tiền mà sắm hàng mới nha, con này chơi game sướng lắm!

  Nên xem

  Mod skin chơi Game: Được gì và mất gì?
  Có thể bạn chưa biết về những điều này. 

  Hãng Sony vừa qua đã công bố một vài điểm quan trọng trong kế hoạch sản xuất thế hệ Console tiếp theo của họ – Máy chơi game Playstation 5.

  Theo đó, PS5 sẽ sở hữu con Chip Ryzen thế hệ thứ 3 của AMD, với 8 lõi vi mạch Zen 2 7nm, cho phép đẩy độ phân giải lên mức 8K.

  Dĩ nhiên, muốn thưởng thức được độ sắc nét ở mức đó, game thủ phải có một chiếc TV 8K chuẩn.

  Phần đồ họa được đảm nhiệm bởi dòng Navi 14.2 teraflops của Radeon (ngang ngửa RTX 2080 Ti), với công nghệ dò tia Ray Tracing cho phép tạo nên một thực tế ảo sống động hơn bao giờ hết.

  Sức mạnh đồ họa của PS5 sẽ ngang ngửa RTX 2080Ti

  Muốn vậy, dĩ nhiên PS5 cũng tiếp tục hỗ trợ và nâng cấp PSVR, để nó tương thích một cách tốt nhất với thiết bị Console mới.

  Ngoài ra, PS5 cũng sẽ sở hữu ổ cứng SSD khá phổ biến hiện nay, và tối ưu khả năng lưu trữ cũng như truy xuất dữ liệu của nó.

  Minh chứng cho tốc độ xử lý siêu hạng của PS5, một đoạn trình chiếu kín của Sony về PS5 vừa được “leak” ra, cho thấy khả năng tải game cực nhanh của chiếc console mới này.

  Trong khi PS4 Pro mất đến hơn 8 giây để xử lý và tải xong một màn trong game Marvel’s Spiderman, thì PS5 chỉ mất 0,8 giây để tải xong, nghĩa là nhanh gấp 10 lần!

  Khả năng tương thích ngược vốn là “đặc sản” của Playstation kể từ PS2, giờ đây cũng sẽ có mặt trên PS5, cho phép nó chơi được mọi tựa game của thế hệ trước.

  Ngoài ra, PS5 cũng đồng bộ khi chơi cùng hệ máy PS4 với những tựa game cross-gen như Fortnite.

  Hiện tại vẫn chưa biết ngày phát hành và giá bán cụ thể của PS5, nhưng với cấu hình đó, có thể chiếc Console này sẽ không hề rẻ, nằm ở khoảng trên dưới 20 triệu VND.

  Theo dự đoán, PS5 sẽ ra mắt vào cuối năm 2020.

  Nên xem

  Quen bạn nhờ chơi game, không ngờ bạn mình lại cưới luôn mẹ mình
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI